Đội bóng rổ trẻ G-Town đánh bại Rockville Junior Victors

Những người chiến thắng tại Rockville Junior tham gia vào một cuộc triển lãm với đội bóng rổ trẻ Gantown của Germantown vào Chủ nhật tại Gaithersburg High School.

doi-bong-ro-tre-g-town

Trò chơi này là trận đấu đầu tiên cho đội Junior Victors mới thành lập. Tuy nhiên, các cầu thủ của G-Town đã chơi cùng nhau trong một vài năm và kinh nghiệm của họ đã thể hiện rõ khi họ vượt qua được mức thâm hụt bảy điểm ở nửa sau để đánh bại Rockville, 23-21.

Xem thêm >> học bóng rổ

Hai đội bao gồm các học sinh lớp bốn và lớp 5 địa phương, nhiều người trong số họ là những người hâm mộ của người lớn Rockville Victors. DJ Jaybo từ Kensington cung cấp nhạc và hiệu ứng âm thanh trước, sau và trong suốt trò chơi.

Tavares Cooper tham gia đội Victors dành cho người trưởng thành, đồng thời là chủ sở hữu của nó. Cooper, cùng với các trường huấn luyện viên Jamaal, đã giúp tổ chức trò chơi triển lãm cho trẻ em như một cách để mang lại cho cộng đồng với nhau.

Cooper hy vọng rằng các Junior Victors có thể mở rộng như một đội và bắt đầu chơi trong các giải đấu.

“Hy vọng rằng cộng đồng ủng hộ chúng tôi và chúng tôi nhận được rất nhiều hỗ trợ cho việc này,” ông nói. “Tôi chỉ muốn đưa cái gì đó trở lại Montgomery County. Những đứa trẻ này luôn ở trong các trò chơi của chúng tôi và ủng hộ chúng tôi và đã đến lúc trả lại cho họ. “

Cooper và G-Town trưởng đoàn Ed Maxwell xoay ghế của họ để tất cả người chơi có cơ hội trên sân.

Malik Simmons của G-Town dẫn tất cả các cầu thủ ghi bàn với 18 điểm. Trên thực tế, chính Simmons đã khiến G-Town trở lại vị trí dẫn đầu sau ba cú đúp thứ ba của Rockville.

Tavares Cooper Jr đã dẫn dắt The Junior Victors với tổng cộng 10 điểm. Mặc dù Rockville đã có hai điểm rớt xuống, nhưng những cái tên của Cooper Jr, Ryan Noell và Jahleil Harper đã đem lại cho The Junior Victors một cơ hội lớn nhất vào buổi chiều trong hiệp hai.

Tuy nhiên, Simmons đã đánh cắp đi và lái xe xuống tòa án hơn và hơn để đưa G-Town đi trước cho lần cuối cùng.

Maxwell khen ngợi sự bảo vệ của anh ấy để giúp đóng trò chơi.

Ông nói: “Chừng nào mà những người này đang làm việc và đối đầu với cạnh tranh tốt hơn, đó là tất cả những gì chúng tôi yêu cầu.