LeBron, Cavs tiếp tục đẩy playoff tại MSG

Một trận đấu đằng sau Philadelphia 76ers trong cuộc đua giành hạt giống thứ ba trong Hội nghị NBA East, Cleveland Cavaliers từ lâu đã nhận được một món quà từ các nhà lập lịch: trận đấu giữa nhà và nhà chống lại đội New York Knicks bị thương và bị thương ở New York Knicks để kết thúc mùa giải, bắt đầu từ tối thứ hai tại Madison Square Garden.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

lebron-cavs-tiep-tuc-day-playoff-tai-msg

Cho dù Cavaliers có thể bắt 76ers scorching vẫn còn để được nhìn thấy. Philadelphia là đội bóng nóng nhất của NBA với chiến thắng 14 trận, bao gồm chiến thắng 132-130 trước Cleveland vào thứ 6 và trận đấu tại Atlanta và ở sân nhà với Milwaukee vẫn còn trong lịch thi đấu.

Nhưng Cavaliers có đôi mắt của họ về giải thưởng quan trọng đó, thậm chí còn quan trọng hơn bởi vấn đề chấn thương của Boston, hạt giống số 2. Một hạt giống thứ ba sẽ đảm bảo một matchup thứ hai với Boston hoặc hạt giống số 7. Một hạt giống thứ tư có thể có nghĩa là một cuộc họp với hạt giống số một Toronto Raptors.

Kevin Love của Cleveland cho biết: “Tôi luôn nghĩ bạn cố gắng đi ra ngoài dễ dàng, nó sẽ trở lại và cắn bạn. “Cả hai đội đều thi đấu tối nay, chúng tôi đều muốn có được hạt giống cao hơn bất kể chúng tôi chơi là ai. Một số matchups làm việc trong lợi của bạn, tôi đoán, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng đi theo cách dễ dàng trong một số trường hợp không phải là con đường để đi. “

Sự mất mát của Cavaliers đối với những người 76 tuổi cho thấy một điểm yếu rõ rệt dường như đã được chữa trị. Cleveland đã mất 132 điểm.

Cavaliers cho phép trung bình 113 điểm cho mỗi trận đấu, nhưng trong sáu trận đấu trước trận thua Philadelphia, Cleveland đã cho phép 102 điểm cho mỗi trò chơi.

James cho biết: “Chúng tôi là một đội bóng kiêu hãnh, và cách duy nhất để có được trở lại là chán ghét, chơi một chút sức mạnh và đánh nhiều cú sút hơn. “Chúng tôi đã xuống 30, và để chúng tôi quay trở lại cho thấy những gì có thể làm được. Nhưng mỗi cuộc tấn công rebound ở đây, mỗi shot bị mất. … Chúng tôi quay lại quả bóng, làm cho chúng tôi phải trả, và họ đã bay. “

May mắn cho Cavs – ít nhất là cho hai trận tiếp theo – Knicks là một trong những đội tấn công tồi tệ nhất trong NBA.

Các Knicks đã 4-16 trong 20 trận đấu gần nhất của họ, trung bình 105,5 điểm cho mỗi trận, và bao gồm 128-, 124- và 122 điểm. Loại bỏ những người này và New York trung bình 102.

Làm tổn thương các Knicks: Tim Hardaway Jr. (mắt cá chân) vẫn còn ở ngoài.

Giải pháp cho New York: Sự xuất hiện của tân binh thứ hai chọn Damyean Dotson, một cầu thủ hai chiều với Westchester Knicks của G-League. Dotson đã có 30 điểm và 11 rebounds trong 36 phút trong chiến thắng 122-98 của đội đáng kinh ngạc trên Miami Heat vào thứ năm.

“Ngạc nhiên. Chỉ cần cố gắng duy trì hoạt động, giữ vững niềm tin, tiếp tục làm việc chăm chỉ “Dotson nói với các phóng viên sau khi trở thành tân binh đầu tiên của Knicks đưa ra một trò chơi 30-10 kể từ khi Patrick Ewing năm 1985-86. “Cuối cùng cái gì tốt đẹp sẽ xảy ra. Đó là cách chơi đúng đắn, tin tưởng vào bản thân mình, tin tưởng vào sự phát triển, đến từ G-League, đến từ và đi chơi, “