Trợ lý bóng rổ Walsh nói chuyện với AAU

Các huấn luyện viên trường cao đẳng đang đặt điện thoại và GPS vào trạng thái quá tải vào thời gian này bởi vì bóng rổ của AAU đã có thời điểm đầy đủ trong mỗi cuối tuần từ giữa tháng 3 đến hết tháng 6.

Mùa mở rộng cung cấp cho huấn luyện viên trường đại học cơ hội để xem xét các vụ sắp tới của triển vọng.

trợ lý bóng rổ walsh

Trợ lý huấn luyện viên bóng rổ của Đại học Walsh Jeremy Shardo dành mùa xuân của mình để đi đến các địa điểm AAU tại Mount Vernon đến Pittsburgh tới Fort Wayne, Ind, để đề cập đến một vài điểm dừng của anh ta. Trong mùa giải, anh đã theo dõi các trận đấu bóng rổ của trường trung học vào những ngày thứ ba, thứ sáu và thứ bảy khi Walsh không chơi.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

“AAU là tốt vì lý do đơn giản tôi thấy được một loạt các trận đấu của trẻ em trong một ngày cuối tuần”, cựu chiến lược gia bảo vệ Walsh từ năm 2008 đến năm 2011, người đã từng là trợ lý huấn luyện viên từ năm 2011-2013, và là trợ lý huấn luyện viên Từ năm 2013. “Khi tôi xem trẻ em trong một trò chơi trường trung học, nó là tốt hơn vì nó có cấu trúc hơn. AAU cho phép tôi nhìn thấy trẻ em chơi một cách không cấu trúc nếu không có bạn cùng lớp. Cả hai đều quan trọng không kém, nhưng tôi có thể thấy 30 đứa trẻ trong một ngày cuối tuần, vì vậy AAU có hiệu quả. “

Shardo nói rằng anh ta đã tuyển mộ lớp cao cấp năm nay. Anh ấy hiện đang tuyển dụng 95% tân binh nhưng bây giờ hãy xem một sinh viên năm thứ hai.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Shardo, người đã lấy bằng cử nhân về nghệ thuật quản lý và tài chính và bằng thạc sỹ về quản lý, giải thích những gì AAU nói với ông về một cầu thủ bóng rổ.

“Trước hết, tôi đang tìm kiếm một bộ kỹ năng – một người có thể rèn luyện, đi và bắn”, người hôn lễ đã cưới vợ ông Sheree mùa hè vừa rồi nói. “Sau đó, tôi tìm kiếm ngôn ngữ cơ thể tốt, thái độ tốt, sự không ích kỷ và ai đó cạnh tranh trên mọi sở hữu. Người chơi có chơi đúng hay không anh ta buộc phải hành động. Tôi tìm kiếm những điều nhỏ nhặt … một người thực sự yêu thích trò chơi. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Khi một đứa trẻ bắt mắt người huấn luyện viên trong AAU, Shardo giải thích những gì anh mang qua khi xem vận động viên trong suốt mùa giải chính thức.

Shardo, người thích chơi gôn, treo cổ cùng bạn bè và chạy trong thời gian rảnh rỗi, nói: “Rất nhiều phẩm chất là như nhau. Gần đây anh ấy đã chạy một cuộc chạy marathon với vợ tại Disney World. “Thành thật mà nói, tôi đang tìm kiếm xem cậu ta có phải là một đứa trẻ có khả năng huấn luyện không. Liệu anh ấy sẽ thi đấu? Tôi nhìn vào kỹ năng của mình và xem liệu anh ấy có IQ bóng rổ cao hay không. Tôi tìm hối hả. Rất nhiều đứa trẻ không chơi đùa. “

Shardo cho biết AAU có nghĩa là để khen mùa cao điểm. Ông nói nếu một đứa trẻ chơi AAU nhưng không vào đội trường trung học của mình, ông có lẽ sẽ không nhìn vào vận động viên.

“Chơi trung học rất quan trọng, quan trọng hơn AAU.”

Về việc tuyển dụng, đây là thời gian yên tĩnh để tuyển dụng. Ý nghĩa Shardo có thể đi xem trẻ em chơi nhưng anh ta không thể nói chuyện trực tiếp với họ học bóng rổ ở hà nội.

“Nếu tôi xem một đứa trẻ ở một giải đấu của AAU, tôi không thể liên lạc với người chơi hoặc cha mẹ”, Shardo, người đã lớn lên ở Versailles ở Tây Nam Ohio, nói. “Tôi có thể nói chuyện với huấn luyện viên của họ; Tôi có thể nói chuyện qua điện thoại với họ hoặc nhắn tin cho họ. Tôi không thể liên lạc trực tiếp, trừ phi họ ở trong khuôn viên trường để thăm chính thức. “

Một khi đứa trẻ trên radar của Shardo, anh ấy theo dõi vận động viên trên các phương tiện truyền thông xã hội. Ông chỉ ra rằng ông nhận ra đôi khi trẻ em phạm sai lầm bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó cho thấy ông như thế nào là một vận động viên thể hình trưởng thành và điều này có thể ảnh hưởng đến vận động viên được theo đuổi xa hơn xuống đường.

Shardo cũng đưa ra một số lời khuyên cho các vận động viên và phụ huynh về AAU.

“Rất nhiều trẻ em đang tập trung vào kết quả,” Shardo nói. “Trẻ em tập trung vào việc kiếm được học bổng và lo lắng về quá trình. Tôi khuyên các em đừng cố gắng làm quá nhiều. Một huấn luyện viên đại học có thể thấy khi nào bạn làm quá nhiều. Nếu bạn tập trung vào một quá trình, kết quả sẽ tự mất. Điều đó cũng xảy ra với bố mẹ.

“Tốt hơn là chơi cho đội AAU mà người chơi có thời gian chơi và có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình hơn là vào đội AAU tốt và nhận được ít phút.”

Cuối cùng, Shardo lưu điểm tốt nhất cho lần cuối.

“Nếu một cầu thủ giỏi thì huấn luyện viên sẽ tìm ra họ”, Shardo nói. “Nó không tạo ra sự khác biệt cho dù bạn đang ở trong một đội ngũ ưu tú hay không. Ngày nay, trẻ em có thể tự quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu một đứa trẻ chơi trong một đội AAU, bất kể đội nào, một đứa trẻ có thể nhận thấy. Nếu bạn chơi trong một nhóm AAU ưu tú, điều này có thể cho phép một đứa trẻ đi ra khỏi tiểu bang và có được tiếp xúc nhiều hơn nếu bạn muốn tham gia một trường cao đẳng ngoài tiểu bang. “

Bóng rổ trẻ em!