Elliott Pope làm huấn luyện viên bóng rổ nam

Đôi khi làm cho một ấn tượng đầu tiên tốt làm việc cả hai cách.

Elliott Pope đã phỏng vấn cho công việc bóng rổ của cậu bé West Davidson bỏ trống với hiệu trưởng Billy Hunt và giám đốc thể thao Dale Barnes chưa đầy hai tuần trước học bóng rổ ở đâu. Không cần phải nói, nó làm việc khá tốt.

elliott pope làm hlv bóng rổ nam

Đức Giáo Hoàng 24 tuổi nhận được công việc và ông sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình trong Tyro trong năm học 2017-18.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời,” Pope nói. “Tôi thực sự cảm thấy ở nhà phỏng vấn những người này. Đó là một cảm giác kỳ lạ. Trong các cuộc phỏng vấn khác, tôi sẽ phải căng thẳng và nghĩ đến điều gì đó để nói. Ngay khi tôi bước vào tòa nhà, tôi cảm thấy thư giãn. Tôi cảm thấy như thế này là nơi tôi có thể phát triển như là một huấn luyện viên và giáo viên. “

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Cảm giác là, tất nhiên, lẫn nhau.

“Chúng tôi đã có nhiều thành công trong việc đưa các huấn luyện viên trẻ,” Barnes nói. “Khi anh ấy đến đây, anh thổi bay ông Hunt và tôi trong cuộc phỏng vấn. Anh ấy là một chàng thanh niên giỏi giỏi, người sẽ rất phù hợp với cộng đồng của chúng tôi. “

Đức Giáo hoàng thành công Derrick Stokes, người đã từ chức sau mùa giải 2016-17.

Tốt nghiệp trường trung học Hopewell High School, nơi ông là một người chơi bóng rổ, tất cả các hội nghị, Pope đến West Davidson gần đây nhất từ ​​Mountain Island Lake Academy, nơi ông là giám đốc thể thao, bóng rổ và huấn luyện viên bóng đá trong hai năm. Ông đã có những thời gian trước đây tại Concord và Hopewell.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Pope đã chơi một năm bóng rổ đại học tại Carson-Newman trước khi những chấn thương đầu gối đã lọt vào sự nghiệp của anh. Ông đã hoàn thành bằng cử nhân tại UNC Charlotte.

West sẽ cạnh tranh trong một cuộc họp mới 10 đội của Central Carolina vào mùa giải tới, với sự sắp xếp lại ở North Davidson, Central Davidson và Ledford. Đó là điều khiến cho huấn luyện viên mới thích thú.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Nó sẽ tốt cho tất cả những cuộc cạnh tranh hạt nhân này được tập hợp lại trong một cuộc họp,” Pope nói. “Đó là điều tốt cho các huấn luyện viên, điều đó rất tốt cho các em và nó rất tốt cho người hâm mộ.”

Bóng rổ trẻ em!