76ers giành chiến thắng thứ 16

Joel Embiid và JJ Redick đã xem trận đấu từ băng ghế dự bị, Ben Simmons đã có một cú đánh đầu không thành công và Philadelphia 76ers vẫn tiếp tục trận đấu thứ 16 liên tiếp, đánh bại Milwaukee Bucks 130-95 tối thứ Tư để giành được hạt giống số 3 tại Hội nghị phía đông.

76ers-gianh-chien-thang-thu-16

Fultz đã có sự nghiệp đầu tiên của mình gấp ba lần với 13 điểm, 10 hỗ trợ và 10 rebounds. Justin Anderson dẫn đầu Sixers với 25 điểm và Dario Saric có 24.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Embiid đeo mặt nạ đen trong quá trình hâm nóng để bảo vệ xương bị hỏng xung quanh mắt trái của mình, sau đó chuyển thành giày thể thao bằng vàng và áo khoác bằng màu hạt cườm để xem bộ quần áo Sixers chạy nhanh đến 80-44.

Embiid cho biết anh sẽ bỏ lỡ trận đấu 1 của playoffs vào cuối tuần này vì chấn thương.

76ers đã làm tốt mà không có anh ta.

Redick là một vết xước muộn với độ chặt lưng thấp hơn và Simmons, người đã kết thúc với bốn điểm, đã bỏ lỡ cả hai cú sút trong hiệp một. Không vấn đề gì. Các Sixers đạt 11 3 trong nửa đầu và có thể đã tổ chức kỷ niệm hạt giống số 3 vào giờ nghỉ giải lao.

Các Sixers đã phải giành chiến thắng để kiếm được ba điểm và họ thống trị một đội Bucks đã chiến đấu cho hạt giống trong playoffs. Tại một thời điểm, Sixers dẫn 72-37 – cùng lúc chiếc Flyers giảm 7-0 ở Pittsburgh Penguins trong các trận play-off NHL.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Embiid đã không chơi kể từ ngày 28 tháng 3 khi anh bị gãy xương xung quanh mắt trái của mình trong một vụ va chạm với Fultz. Sixers rõ ràng cần người đàn ông lớn của họ nếu họ sẽ thực hiện một chạy trong các trận đấu Đông Hội nghị. Embiid dẫn đầu nhóm với 22,9 điểm và 11 rebounds trong 63 trận, giúp Philly giành được vị trí playoff đầu tiên từ năm 2012.

“Tôi muốn chơi nhưng bây giờ tôi cảm thấy mình chưa sẵn sàng”, Embiid nói. “Nó đang đến đó. Tôi phải tiếp tục làm việc mỗi ngày. Với cách nó đang tiến triển, tôi hy vọng mình sẽ trở lại sớm. “

Anh nói mắt vẫn sưng lên, mặc dù anh không bị mờ mắt.

Ngay cả những người có tầm nhìn 20/20 cần có một cái nhìn thứ hai tại bảng điểm để đảm bảo rằng con số đó là có thật.