Russ đảm bảo trung bình gấp ba lần sau khi lấy được 16 rebounds

Russell Westbrook gia nhập Oscar Robertson mùa giải trước khi các cầu thủ duy nhất có mức trung bình gấp ba lần mỗi trận trong suốt một mùa giải. Bây giờ anh ta là người duy nhất đã làm điều đó hai lần.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

russ-dam-bao-trung-binh-gap-ba-lan

Siêu sao của thành phố Oklahoma đã tham gia hai trận đấu cuối cùng của chiến dịch 2017-18 với tổng số 34 rebounds, trung bình 10 trận cho mỗi cuộc thi và trong quá trình hoàn thành mức trung bình ba lần. Westbrook đã đánh bật 18 bảng vào thứ hai với Miami , khiến cho ông tin rằng ông đã thực sự theo đuổi cột mốc thống kê. Westbrook đáp lại bằng cách bảo vệ khả năng của mình để tích lũy số liệu thống kê ở vị trí đầu tiên.

Ông nói với các phóng viên hôm thứ Tư rằng: “Rất nhiều người đã đùa giỡn về việc thu hồi lại số liệu thống kê. “Nếu mọi người có thể nhận được 20 rebounds mỗi đêm, họ sẽ. Nếu mọi người có thể thu được 15 rebounds, họ sẽ “.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Westbrook đã làm điều đó vào tối thứ Tư, phá vỡ sự phục hồi thứ 16 của mình với hơn chín phút còn lại trong quý thứ ba chống lại Memphis. Chiến thắng đã giúp anh giành được 25,6 điểm và trung bình 10 lần cho mỗi cuộc thi.