Jazz, Trail Blazers vươn lên vị trí thứ 3 tại West

Hạt giống thứ 3 của playoff trong hội nghị phương Tây là vào tối thứ Tư tại Moda Center khi Portland Trail Blazers chơi nhạc Jazz Utah là những gì sẽ có tất cả cảm giác của một trò chơi playoff.

jazz-trail-blazers-vuon-len-vi-tri-thu-3-tai-west

Portland và Utah tham gia vào trận đấu cuối cùng của mùa giải với 48-33 trận, nhưng các đội đã có những lộ trình khác nhau để đến đó.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

The Trail Blazers đã giành được chiến thắng 13 trận trong cuối tháng 2 và đầu tháng 3, nhưng vào cuộc tranh tài vào thứ 4 sắp tới đã bị mất vệt bốn trận. Utah, trong khi đó, tham gia Houston Rockets như là đội nóng nhất trong NBA. Từ ngày 24 tháng giêng, khi họ là 19-28, Jazz là 29-5 và đã giành sáu lần thẳng vào cuộc rượt đuổi tại Portland.

Jazz không chỉ là trò chơi chiến thắng, họ đánh bại đối thủ. Trong chiến thắng gần đây của họ, họ đã đánh bại Minnesota 121-97, đánh bại LA Clippers 117-95 và đứng đầu LA Lakers 112-97. Vào thứ ba, Utah đã tiêu diệt Nhà nước Golden 119-79 tại Vivint Smart Home Arena.

HLV Quin Snyder nói với các phóng viên: “Hơn bất cứ điều gì, tôi thực sự tự hào về đội của mình. “Những gì các guys đã làm chung để có được tốt hơn. … Tôi không muốn giảm bớt những gì mà nhóm này đã đạt được. “

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Nhưng Jazz biết có nhiều điều để hoàn thành.

“Điều kế tiếp là đạt được vị trí số 3 và lợi thế trong gia đình (ở vòng đấu đầu tiên của playoffs)”, Donovan Mitchell, tân binh của Utah, nói. “Đó là mục tiêu lớn của chúng tôi bây giờ.”

Utah sẽ được chơi thứ hai của trò chơi back-to-back tại Moda Center, nhưng Snyder không sử dụng cầu thủ nào hơn 28 phút trong sự thất bại của nhà vô địch bảo vệ Warriors.

Hơn một tuần trước, Portland là một chiến thắng từ việc khóa lợi thế của gia đình. Chiến thắng đó không bao giờ đến với những người Blazers thua Dallas, Houston, San Antonio và Denver trong một chuyến đi đường bộ rất nản lòng. Bây giờ, nó đi xuống đến một cơ hội nữa để giành được vị trí thứ 3 ở phương Tây.

Hành vi phạm tội của Portland đã gặp nhiều khó khăn trong các trận đấu gần đây, nhưng không bao giờ lâu hơn đêm Thứ Hai tại Denver, khi người Blazers bắn 33 phần trăm từ sân bay, trong đó có 7 điểm cho 33 điểm từ phạm vi 3 điểm. Đó có phải là vấn đề chỉ cần thiếu những bức ảnh đẹp?

“Chúng tôi có thể bắn bóng”, Damian Lillard, một điểm bảo vệ của Portland nói sau trận đấu với Denver. “Nếu chúng tôi chụp hình xấu vì chúng tôi chụp ảnh xấu, thì đó sẽ là một vấn đề. Nhưng chúng tôi đang nhận được vẻ tốt. … Chúng ta bắn bóng. Đó là những gì đội của chúng tôi làm. Nó không phải là một mối quan tâm. Nó luôn luôn trở lại. “

HLV Portland Terry Stotts cho biết ông đã được khuyến khích bởi phòng thủ của Blazers chơi ở Denver, giữ Nuggets đến 37,3 phần trăm bắn súng. Một dấu hiệu tốt: Hiệu suất của trung tâm Jusuf Nurkic, người ghi được 20 điểm và thu thập 19 rebounds – bao gồm một nghề cao tám off kính tấn công – chống lại đội bóng cũ của mình. Sự hợp tác của Nurkic với Rudy Gobert của Utah sẽ là một đêm quan trọng vào thứ Tư.

The Blazers sẽ được giúp đỡ bởi sự trở lại của quyền lực Ed Davis, người đã bỏ lỡ bốn trận với một mắt cá chân bị trướng. Các cựu chiến binh dự trữ, người cung cấp rebounding, quốc phòng và năng lượng ra khỏi băng ghế Portland, đã trở lại để chơi 15 phút so với Nuggets và nên được gần 100 phần trăm so với Jazz.

Portland bắt đầu từ nhỏ trở lại, Moe Harkless, vẫn còn lại sau khi trải qua phẫu thuật đầu gối 27 Tháng 3. Anh ta dự kiến ​​sẽ được trở lại cho playoffs.