Trại bóng rổ Davis ‘Pioneer có số lượng người tham gia

Michael Davis đã có một nụ cười khi ông thú vị nói rằng có bao nhiêu học sinh đã cho thấy trong trại bóng rổ hàng năm của mình.

Con số này là 170, cho đến nay số người đăng ký cao nhất trong 18 năm của ông là chủ nhà của trại bóng rổ nam tiên phong Pioneer. Giữa ba nhóm tuổi, Davis đã có đôi bàn tay đầy đủ khi anh ta đi bộ từ phòng tập thể dục đến phòng tập thể dục đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru trong ngày đầu tiên của trại bốn ngày.

trai-bong-ro

HLV Stillwater High đã có nhiều thay đổi trong thời gian của mình không chỉ ở vị trí của những người tiên phong, mà còn là chủ nhà của trại.

Xem thêm>> học bóng rổ ở đâu

Davis cho biết: “Trẻ em có khả năng cạnh tranh hơn, bởi vì tôi có nghĩa là những đứa trẻ ở đó. “Tôi thường nói chuyện với họ mọi lúc và nói, ‘Ôi, bình tĩnh!'”

Người chơi ngày càng cạnh tranh và quan tâm đến môn thể thao ngày nay sau đó khi họ bắt đầu chơi với nhiều trẻ hơn bắt đầu chọn môn thể thao này vì tập trung vào việc quay phim tại NBA. Do đó, nó không chỉ về kích thước nữa vì vậy Davis cho biết ông đã nhận được rất nhiều trẻ em ở trại những người muốn được các Stephen tiếp theo Curry.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Davis cho biết: “Họ xem rất nhiều TV và cố gắng bắt chước những người mà họ nhìn thấy và xem các cầu thủ đại học và những thứ như thế. “… Tất cả mọi người đều muốn chụp 3 bộ phim và những thứ như thế. Một điều chúng tôi cố gắng làm là dạy một số kỹ năng bảo vệ trẻ lớn hơn bởi vì bạn không bao giờ biết liệu họ sẽ ngừng phát triển hay không. “

Trong khi Davis không thể ở bất cứ nơi nào giống như ông từng dạy và dạy cho trẻ em một mình vì số lượng lớn trẻ em, ông có một mạng lưới lớn các huấn luyện viên của trại, cựu cầu thủ hoặc huấn luyện viên đồng nghiệp tại trường.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Brett Budke, quản lý sinh viên bang Oklahoma và cựu Pioneer, đã tham gia vào trại kể từ khi bắt đầu học lớp bốn. Bây giờ trong năm thứ tư của mình như là một huấn luyện viên trại, Budke nói rằng ông thích làm việc với các nhóm trẻ nhất.

Ba nhóm tuổi bắt đầu từ lớp 5, sau đó là học sinh lớp sáu đến lớp tám và cuối cùng là lớp 9 đến lớp 12. Budke đã giúp đỡ nhóm trẻ nhất vào thứ ba và ông nói ông nghĩ rằng họ là những người tốt nhất cho ông làm việc vì ông đã quen với việc làm việc với nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn.

“Thật thú vị khi làm vì tôi làm việc tại OSU và làm việc xung quanh những người biết họ đang làm gì”, Budke nói. “Thật thú vị khi đưa những đứa trẻ này qua những điều cơ bản của trò chơi và dạy cho họ điều đó bởi vì tất cả chúng đều thực sự sẵn sàng học hỏi và họ rất vui khi làm việc.”

Garrett Christian thường làm việc với những đứa trẻ nhỏ tuổi nhưng năm nay, anh ấy đang làm việc với các cầu thủ cao cấp lớp học bóng rổ hà nội. Tuy nhiên, anh ấy không bận tâm vì đó là sự thay đổi tốc độ và anh ấy sẽ làm việc với những đứa trẻ mà anh ấy đã huấn luyện trong vài năm gần đây.

Christian, cựu cầu thủ bóng rổ của Pioneer, tốt nghiệp vào năm 2014 và hiện đang bước vào năm cuối cấp của mình như là một Quản trị Tiếp thị và Quản lý Thể thao tại OSU. Anh ta nói anh ta tìm thời gian để giúp Davis tại trại mỗi năm.

“Tôi thích dạy trẻ cách chơi trò chơi”, Christian nói. “Tôi đã chơi cả cuộc đời và tôi muốn trở lại và gặp các đồng đội cũ của tôi, những người cũng đang làm việc trong các trại. Tôi đã có hai ở đây mà tôi đã tốt nghiệp với và tôi nghĩ rằng bốn hoặc năm mà tôi chơi với ở trường của tôi. Ngoài ra, nó giúp Coach D ra bởi vì không dễ dàng để chạy trại này và anh ấy đã cho tôi rất nhiều năm. “

Không chỉ các cựu cầu thủ giúp đỡ, mà còn những người hiện tại như Alec Noftsger, người đang đi vào năm học cấp 3 tại SHS. Noftsger đã tham gia vào các buổi tập trung ở trường trung học thứ ba, nhưng ông nói vì ông đã ở rất lâu, ông thường được coi là một người cố vấn.

Noftsger cho hay: “Chúng tôi tập luyện nhiều trong trại và thoải mái hơn là tập luyện thường xuyên trong mùa giải, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng dạy rất nhiều trẻ về những gì họ mong đợi khi chơi theo phong cách Pioneer. .

Với tất cả sự trợ giúp, Davis có thể giữ cho một nhóm lớn những người cắm trại theo một lịch trình chặt chẽ, nhưng ngay cả với sự trợ giúp, bốn ngày là không đủ để dạy cho họ tất cả những gì anh ta muốn. Tất cả Davis nói rằng ông có thể hy vọng là họ giữ lại một cái gì đó và nói với bạn bè của họ để có thể có nhiều trại viên hơn trong năm tới.

“Thành thật mà nói, chúng tôi không có đủ thời gian để dạy cho họ tất cả mọi thứ, vì vậy nếu họ có thể lấy một cái gì đó, một chiếc khoan có thể làm cho họ trở thành một cầu thủ bóng rổ tốt hơn, thì chúng tôi vẫn ổn”, Davis nói “Chúng tôi chỉ muốn dạy Họ có thể mang theo họ và làm cho họ làm việc chăm chỉ khi họ không ở cùng chúng tôi. “

Bóng rổ trẻ em!