Draughn làm huấn luyện viên bóng rổ nam

Các huấn luyện viên bóng rổ Brandon Siska của Draughn tuần trước đã thông báo cho chính quyền trường học cũng như các cầu thủ rằng ông sẽ không trở lại vào năm 2017-18.

Siska, 33 tuổi, cũng dạy PE và sức khoẻ tại DHS và cho biết động thái này được thực hiện vì nhiều lý do gia đình khác nhau.

Draughn-lam-hlv-bong-ro

“Vợ tôi có việc ở Wisconsin. Gần nhà hơn, “Siska, một người dân Indiana, người đã huấn luyện cho các vòng ở Indiana và Wisconsin, trước khi chuyển đến North Carolina vào mùa hè năm 2013.

Xem thêm>> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

“Bố mẹ tôi đã xuống dịp Giáng sinh và đã không thể thấy con trai tôi, khoảng năm tháng tuổi, kể từ đó. Em trai của tôi đang chơi varsity thể thao trong năm nay, và tôi muốn được ở một số trò chơi của mình. Tôi đã không có nhà Lễ Tạ ơn hoặc Giáng sinh trong bốn năm, vì vậy chúng tôi chỉ thiếu rất nhiều thứ gia đình về nhà. … Gia đình vợ tôi đang di chuyển đến nơi gần nơi mà chúng tôi sẽ có. “

Siska cũng đã huấn luyện bóng đá, quần vợt và bóng đá với Wildcats và nói ông hy vọng sẽ tiếp tục giảng dạy và huấn luyện.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Đó là một trong những quyết định khó khăn nhất mà tôi từng làm,” anh nói. “Tôi rất gắn bó với những đứa trẻ ở đây, và năm tới sẽ là năm của Draughn. Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của chính quyền, trợ lý huấn luyện viên và giáo viên đồng nghiệp qua nhiều năm. Tôi thực sự cảm thấy như tôi đang rời khỏi hình dạng tốt hơn khi tôi đến.

“Tôi rất tự hào về chúng tôi khi chúng tôi không có vấn đề off-court trong thời gian của tôi ở đây và thực tế chúng tôi đã có chín người chơi mùa giải trước vinh dự của NCHSAA và National Guard chương trình vận động viên. Chúng tôi luôn tìm cách đặt các học giả đầu tiên. “.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Siska là huấn luyện viên thứ ba của Draughn trong môn thể thao này. Kỷ lục của anh trong bốn mùa là 30-60, nhưng tổng số chiến thắng của đội đã tăng lên mỗi năm.

Mùa đông vừa rồi, Wildcats giành được 14 trận và trở lại vòng play-off 2A ở bang lần đầu tiên kể từ năm 2012. Một khi đó, họ đã đẩy nhà vô địch nhà nước North Surry trên đường trong ba quý trong vòng mở đầu.

Draughn cũng đánh bại Kings Mountain, Crest và RS Central lần đầu tiên kể từ mùa giải vừa qua cũng như đối thủ rộng rãi EB lần đầu tiên khi Siska được nhận danh hiệu huấn luyện viên của South Mountain 2A / 3A Conference của năm.

Trong thời gian của Siska tại DHS, chương trình cũng đã gửi ba người chơi đầu tiên của mình vào rosters đại học học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Siska cho biết ông đã đề nghị trợ lý HLV Yates Jensen cho công việc.

“Tôi hy vọng họ giữ (trợ lý) Ethan Hildebran quá,” ông nói. “Đó thực sự là một chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng cho trẻ em.”

Những kỳ vọng cao ở Valdese khi Wildcats chuyển sang một cuộc hội nghị mới chỉ diễn ra vào năm 2017-18 và chào mừng trở lại trong số những người chơi khác ở tất cả các quận và tất cả các đại hội Bryson Price và Jeremiah Daye, cả hai đều có ít nhất 6- Foot-5 và trung bình ít nhất 13,5 điểm và 5,8 rebounds.

Bóng rổ trẻ em!