Kỹ thuật đá bóng hay nhất thời đại

Để có được những kỹ thuật đá bóng hay nhất thì các cầu thủ cần phải trải qua một quá trình tập luyện thường xuyên và hay sử dụng những kỹ thuật này khi thi đấu. Trong chuyên mục bài viết bóng đá hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những kỹ thuật đá bóng hay nhất của các huyền thoại trên thế giới.

Nếu chúng ta là người hay xem đá bóng và yêu thích những cầu thủ bóng đá nổi tiếng thì chúng ta có thể thấy được mỗi danh thủ bóng đa đều có những kỹ thuật bóng đá mang nét đặc trưng và đây được gọi là kỹ thuật đá bóng hay nhất thời đại.

Xem thêm bài viết lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội uy tín

Kỹ thuật bấm bóng kiểu Laudrup

Michael Laudrup là mẫu tiền vệ có kỹ thuật đá bóng hay nhất với lối chơi hết sức tinh tế và sáng tạo. Một trong những kỹ thuật đá bóng quen thuộc của cầu thủ người Đan Mạch là bấm bóng qua đầu hàng phòng ngự của đối phương để cho các cầu thủ tiền đạo dứt điểm. Một số cầu thủ nổi tiếng từng được lợi từ tuyệt kỹ là Romario và Raul.

Kỹ thuật Elastico của Ronaldinho

Nói đến kỹ thuật đá bóng hay nhất thời đại thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Ronaldinho với những vũ điệu kỹ thuật bóng đá trên sân cỏ. Ronaldinho tuy không phải là người thực hiện kỹ thuật Elastico đầu tiên nhưng chưa có ai thực hiện được kỹ thuật này thành thạo và đẹp mắt bằng anh. Ngoài Ronaldinho, Ronaldo béo trong thời đỉnh cao cũng thường xuyên sử dụng kỹ thuật đá bóng hay nhất này để vượt hàng phòng ngữ đối phương.

Romario với pha vê bóng kiểu đuôi bò

Giống như kỹ thuật Eastico, kiểu vê bóng đuôi bò của Romari xuất phát từ những con phố bụi bặm tại Nam Mỹ. Khi sử dụng kỹ thuật này, Romario sẽ đẩy bóng một hướng rồi bất chợt chuyển hướng tạo nên hình chiếc đuôi bò. Khác với kỹ năng Elastico, trong thời gian xử lý thì bóng vẫn dính chặt trong chân Romari. Khi còn thi đấu, Romario đã thực hiện kỹ năng vê bóng khiến trung vệ của Real Madrid thành gã hề rồi ghi bàn.

Liên quan>> Học bóng đá ở đâu chất lượng nhất

Zidane với cú xoay compa

Trong bóng đá thế giới, hiếm có cầu thủ nào có được kỹ thuật đá bóng hay nhất như Zinedine Zidan với pha xử lý bóng là xoay compa. Do xử lý quá thành thạo, hiệu quả và đẹp mắt, kỹ thuật này đã gắn liền với tên tuổi của Zidan.

Kỹ thuật Croqueta của Iniesta

Kỹ thuật đá bóng hay nhất của Iniesta là gạt bóng từ chân này sang chân kia rồi đẩy bóng đi, tưởng chừng đây là kỹ thuật đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Iniesta không phải là người sáng tạo ra kỹ thuật này những cũng không ai sử dụng tuyệt kỹ này thành thạo bằng anh.

Nội dung trên đây là những kỹ thuật đá bóng hay nhất thời gian của các cầu thủ nối tiếng thế giới. Để có được các kỹ thuật đá bóng hay nhất này các bạn cần tập luyện thường xuyên và tham gia các lớp học bóng đá để được dạy chi tiết từng kỹ thuật nhé.