Cảnh sát Cheektowaga đảm nhận đội bóng rổ của học sinh khuyết tật

Thống nhất là một cách tốt để mô tả đội bóng rổ Cheektowaga này, đánh giá từ những tiếng gầm rú của sự hỗ trợ trong trò chơi tối nay. Khi đối thủ ban đầu của họ phải hủy bỏ, Sở cảnh sát Cheektowaga bước lên tấm, hay đúng hơn, là một phần của sáng kiến ​​Blue Bridges – kế hoạch liên quan đến cảnh sát nhiều hơn trong cộng đồng thanh thiếu niên học bóng rổ ở hà nội.

canh-sat-cheektowaga-dam-nhan-doi-bong-ro

“Chúng tôi muốn cho thấy cảnh sát cũng là người,” Cảnh sát Cheektowaga Sgt. Caleb Harte nói. “Chúng tôi muốn được ra ngoài chơi thể thao với họ và chỉ là một phần của cộng đồng.

Trò chơi này cũng đặc biệt theo cách khác.

Đội thống nhất được tạo thành từ sinh viên – vận động viên khuyết tật và các đối tác của họ, những người lãnh đạo các đội khác. Năm ngoái, Cheektowaga gia nhập giải đấu địa phương đang phát triển nhanh chóng, nơi học sinh khuyết tật có thể chơi trên các đội trường, gây ra tình bạn mạnh mẽ ngoài sân.

“Nhìn thấy những đứa trẻ không thích – họ không bao giờ thường có cơ hội cho việc này – nó thực sự truyền cảm hứng,” Alisiana Muscureil, một sinh viên năm thứ hai, người giúp huấn luyện viên cho biết học bóng rổ ở đâu.

Những gì HLV Brian Pane, một giáo viên giáo dục đặc biệt tại trường, muốn nhấn mạnh là đội bóng này không khác nhiều so với một đội bóng rổ trung học bình thường. Họ là một nhóm Mục VI chơi theo cùng một quy tắc. Không có “hành vi tiêu cực.”

“[Giảng dạy] làm thế nào để tương tác với người khác, có thể ở các cấp độ khác nhau,” Pane nói. “Đó là những gì Unified đã thực sự mang đến bàn. Chỉ vì ai đó có khuyết tật không có nghĩa là chúng ta đối xử với họ một cách khác biệt.”

Cheektowaga đã thêm một đội thống nhất trong năm nay, một đội bowling. Và họ đã từng là một giải vô địch.

Các đội thống nhất là một phần của mục tiêu phá hoại lớn hơn mà Pane có. Ông cũng điều phối Rachel’s Challenge, một phong trào chống bắt nạt bắt đầu trong ký ức của một nạn nhân bắn súng trường Columbine tên là Rachel, và một chiến dịch có tên “Truyền bá từ để kết thúc từ” để chấm dứt sử dụng một từ xúc phạm dùng để mô tả người khuyết tật.

Sự kiện này diễn ra thế nào?

“Thật tuyệt vời”, Amy Zelasko, một vận động viên sinh viên trong đội cho biết. Cô đã ghi ba giỏ tối nay.