Điều cần biết về hlv bóng rổ trẻ Steve Ballmer

Với sự tham gia của Lonzo, LeBron có thể đang trên đường đi lớp học bóng rổ, và những ngôi sao từ hầu hết các đội được tìm thấy trên đường phố và trong các lớp học SoulCycle, Los Angeles đã trở thành mecca của NBA offseason. Trong phần thứ hai của bốn tuần kéo dài cho đến đầu mùa giải 2017-18, chúng tôi đang tổ chức lễ kỷ niệm mọi người, các đội và tất cả mọi thứ nằm giữa khung cảnh thú vị nhất trong giải đấu. Chào mừng bạn đến với LA Week.

hlv-bong-ro-steve-ballmer-1

Ba năm trước, tôi nghe nói rằng huấn luyện viên bóng rổ cũ của tôi đang trở lại môn thể thao này. Trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là điều đáng bàn cãi, nhưng ở lớp ba, đội bóng rổ của Boys & Girls Clubs ở Bellevue, Washington, đã được huấn luyện bởi chủ Clippers và sau đó-Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer. Trước khi trở thành nhân vật hoạt hình (và mồ hôi) quanh sân trường tại Trung tâm Staples, anh là huấn luyện viên vận động (và mồ hôi) của Bellevue Beavers.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Clippers hiện đang chảy. Lần đầu tiên trong bảy mùa giải mà họ không có Chris Paul, nhưng nếu Clippers chạy bất cứ điều gì giống như Bellevue Beavers, thì họ sẽ ổn thôi. Clippers và người hâm mộ của họ rất may mắn vì người phụ trách không chỉ quan tâm đến chiến thắng (anh thực sự quan tâm đến chiến thắng), mà còn quan tâm sâu sắc đến trận bóng rổ, thời kỳ.

Dưới đây là sáu điều bạn nên biết về Ballmer, huấn luyện viên cũ của tôi.

Anh ta không tin tưởng vào luật Mercy
Với Ballmer là huấn luyện viên của chúng tôi, chúng tôi không chỉ giành chiến thắng trò chơi, chúng tôi đã chạy trẻ em ra khỏi tòa án. Đội của chúng tôi đã được xếp chồng lên nhau. Không có dự thảo cho giải đấu cấp ba, do đó, những đứa trẻ phát triển hóa học chơi pickup trong thời gian nghỉ đã có thể kết thúc tất cả trong cùng một đội. Ballmer ban đầu đã ký kết để huấn luyện con trai mình và bạn bè của con trai, nhưng ông sớm nhận ra ông đã vấp vào một superteam.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Một trò chơi đặc biệt nổi bật: Chúng tôi đã đánh gạch ra khỏi đội đối phương và giữ họ đến một cái gì đó giống như sáu điểm trong nửa đầu. Tôi sẽ không bao giờ quên nó vì bố tôi tựa ra khỏi khán đài, đánh Mark Mennella, trợ lý của huấn luyện viên Ballmer, trên vai và nói, “Có lẽ đã đến lúc phải chia tay những người mới bắt đầu. Điều này đang trở nên xấu xí. “Trợ lý huấn luyện viên chuyển thông điệp cho Steve. Huấn luyện viên Ballmer lướt qua sàn nhà, nhìn chằm chằm vào bảng điểm, nhìn lại cha tôi và nói, “Bạn có chắc không phải là quá sớm sao?” Chúng tôi lên 30. Bố tôi cười. Sau đó, ông nhận ra Ballmer đã được hoàn toàn nghiêm trọng.

Không ai trong số những người chơi của anh ấy biết rằng anh ấy thật là kỳ quặc
Các bậc phụ huynh yêu Ballmer vì sự mạnh mẽ và niềm đam mê mà anh ấy dành cho đội của chúng tôi, vì vậy họ đã giữ nó để giữ lại thực tế là chúng tôi đã chơi cho một trong những người đàn ông thành công nhất trên thế giới. Mối quan tâm chính của cha mẹ là chúng tôi sẽ đối xử với Steve khác biệt nếu chúng tôi biết. Chúng tôi còn trẻ, và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có. Nó không mất nhiều công việc từ bên cha mẹ; Steve đã và là một người đàn ông khiêm tốn khiêm tốn. Kế hoạch của cha mẹ tôi để giấu nhận dạng của huấn luyện viên đã bị ném một đường cong khi tôi tìm thấy huấn luyện viên bóng rổ của tôi trên bìa trước của một tạp chí kinh doanh. Họ giải thích với tôi rằng HLV Steve đã có mặt trên tạp chí vì ông “đã làm một số việc với Bill Gates” Tôi nhún vai và tiếp tục với tôi. Bởi vì tại sao tôi lại nghi ngờ bất cứ điều gì của người đàn ông lái xe van của gia đình maroon?

Anh ấy là một người đàn ông tên của Guy
Steve là huấn luyện viên đầu tiên đưa ra nickname xấu. Ông gọi một trong những người bảo vệ của chúng tôi là “Shadow” và ông sẽ chào đón trung tâm của chúng tôi, Blake Bentz, như “Blakey Baby” với một âm thanh khàn khàn và phấn khởi mà thường xuất phát từ chỉ Dick Vitale. Tôi phải thừa nhận rằng “Blakey Baby” đã được truyền xuống Blake Griffin.

Ông đã được Absurdly Dedicated to the Job
Steve đã vượt qua việc giúp chúng tôi phát triển các nguyên tắc cơ bản. Ông đã làm việc trên hình thức bắn của chúng tôi và là huấn luyện viên đầu tiên đã cho chúng tôi chạy sprint sau khi tập luyện để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng để hoàn thành mạnh mẽ trong quý thứ tư. Steve đã huấn luyện nghiêm túc và thậm chí đã đưa vào một huấn luyện viên bắn súng NBA để giúp chúng tôi với hình thức của chúng tôi. Steve yêu đội bóng, và chúng tôi thích chơi cho Steve. Ông đã điều hành một trong những công ty thành công nhất trên trái đất và vẫn còn thời gian để huấn luyện cho chúng tôi. Anh ấy không bao giờ bỏ qua một trong những trò chơi của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi là huyền thoại trong các vòng tròn của Microsoft vì những khoảng thời gian mà Steve sẽ làm để đảm bảo rằng anh ấy tham dự các trò chơi của chúng tôi. Anh ấy sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn qua hình ảnh trên kênh CNBC từ Trung Quốc vào thứ Sáu, sau đó quay trở lại Hoa Kỳ và hướng thẳng đến phòng tập thể dục để huấn luyện cho chúng tôi.

Ảnh hưởng của ông đối với các cầu thủ của ông là đáng chú ý. Ít nhất một nửa đội sẽ tiếp tục chơi các môn thể thao đại học ở một hình thức nào đó (mặc dù không ai có thể chơi bóng rổ đại học).

Ngài Coached Chúng trong Hình ảnh của Ngài
Nhóm nghiên cứu phản ánh Steve. Chúng tôi đã cay đắng và phòng ngự. Chúng tôi sẽ hoàn thành mọi hoạt động với các cuộc tập trận husting phòng thủ. Họ đã trả hết: Chúng tôi đặt các kẹp trên các đội trong trò chơi. Trong hành vi phạm tội chúng tôi có hai vũ khí chính: trung tâm của chúng tôi (số 3), một chiếc đa năng đa năng có thể bắn và đập nhanh nhất, và điểm bảo vệ điểm thứ nhất, vượt qua điểm thứ hai (số 5). Chúng tôi cũng đã có hai cặp song sinh (mũi 8 và 11) chạy cánh và có thể chơi tốt trên cả hai mặt sàn. Hành vi phạm tội đã được quyết định hiện đại – thậm chí có thể đi trước thời gian của nó. Nó bao gồm rất nhiều hành động pick-and-roll và thậm chí cả một số pick-and-pop bởi vì người lớn của chúng tôi có thể bắn.

Ông mở phòng tập thể dục của Microsoft cho một loạt học sinh lớp ba
Steve đã dẫn chúng tôi tới trận đấu vô địch trong mùa giải đó, nhưng do sự sắp xếp lịch trình, chúng tôi sẽ không thể tập luyện tại phòng tập thể dục. Steve, làm vua của bóng rổ sau khi làm việc tại phòng tập thể dục của Microsoft, đã có thể kéo một số dây và đưa chúng tôi ra tòa tại văn phòng của Microsoft.

Không ai trong chúng ta có thể hiểu tại sao những người lớn ở phòng tập thể dục vẫn ngừng luyện tập và theo dõi chúng tôi luyện tập. Về sau nó có ý nghĩa. Không phải mỗi ngày bạn nhìn thấy một trong những người phụ trách Microsoft giảng dạy cho học sinh lớp 3 cách vận hành bánh kéo.

Chúng tôi sẽ kết thúc việc giành chức vô địch năm đó và được tổ chức như bất kỳ đội nào khác, với một bữa tiệc pizza tại một quán ăn chơi ở Bellevue.

Bóng rổ trẻ em!