LeBron gọi HLV trưởng vĩ đại nhất mọi thời đại của Popovich

Hai trong số những người nặng ký của NBA – Cleveland Cavaliers và San Antonio Spurs – gặp gỡ thứ bảy trong một cuộc thách chính thức (8:30 ET, ABC). Sức mạnh của ngôi sao trên sân sẽ rất lớn, từ All-Stars LeBron James và Kyrie Irving trên Cavs cho All-Star Kawhi Leonard và phi hành đoàn của anh trên Spurs. Khi trò chơi đó looms, James dừng lại để phản ánh về di sản của một huyền thoại Spurs, huấn luyện viên Gregg Popovich, và những gì ông có nghĩa là anh ta và NBA lớn. Brian Windhorst của ESPN.com có ​​thêm.

lebron-goi-hlv-truong-vi-dai-nhat

LeBron James đã phải đối mặt với Gregg Popovich trong ba trận chung kết NBA, và vào đêm thứ Bảy, anh sẽ chơi trận đấu mùa giải thường xuyên thứ 24 của mình chống lại anh ta, chưa kể đến số lượng trò chơi San Antonio Spurs mà anh đã xem.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nói cách khác, ngôi sao Cavaliers đã có rất nhiều thời gian để tạo thành một ý kiến.

“Tôi nghĩ anh ấy là huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại,” James nói hôm thứ Năm, lặp lại những lời bình luận anh đã làm vào mùa hè năm ngoái.

“Bạn phải sắc bén, tinh thần và thể chất, khi bạn chống lại câu lạc bộ bóng của mình. Nếu bạn là một cầu thủ NFL, nó có thể giống như chống lại một đội bóng [Bill] Belichick, ”James nói sau khi ghi được 21 điểm với 15 hỗ trợ và chín rebounds trong một chiến thắng 118-103 trên Phoenix Suns. “Những gì họ sẽ làm, họ sẽ làm và bạn phải cố gắng tìm ra nó.”

James lần đầu tiên biết Popovich vào năm 2004, sau mùa giải tân binh của mình, khi huấn luyện viên Spurs là trợ lý cho đội tuyển Mỹ. James là một phần của đội đã lấy đồng Olympic ở Athens mùa hè đó. James đã từng học Popovich kể từ đó.

“Để có thể làm những gì anh ấy đã làm khi bóng rổ đã thay đổi rất nhiều và anh ấy có thể có một tư duy tăng trưởng và thay đổi với trò chơi [thật ấn tượng],” James nói. “Chúng tôi đã đi từ một giải đấu mà nó được trong ra ngoài, nơi mà mỗi khi bạn đi xuống nó đã ném nó đến lớn, và sau đó nó đi đến mỗi lần xuống pick-and-roll, và sau đó nó đi mỗi khi bắn một 3.

“Pop đã có thể điều chỉnh từng thời điểm và vẫn còn, vì một lý do kỳ lạ nào đó, hãy giữ những kẻ đó dưới radar. Tôi không hiểu. ”

* * *

Số 2: Smith nói trở lại Cavs một ‘chặng đường dài’ – JR Smith đã không chơi trong một trò chơi cho Cleveland Cavaliers kể từ ngày 20 tháng 12, khi ông bị gãy ngón tay cái bên phải của mình và cần phẫu thuật cho nó. Chẩn đoán ban đầu là Smith sẽ bị mất trong ba tháng, và anh ta nói với Joe Vardon của Cleveland.com đêm qua rằng hy vọng về sự trở lại sớm hơn điều đó không thực tế lắm:

.R. Smith đã không thực hiện bất kỳ bài tập tim mạch kể từ khi gãy ngón tay cái phải của mình ngày 20 tháng 12, nhưng hy vọng cuộc hẹn của bác sĩ sẽ diễn ra tốt đẹp vào thứ Sáu và anh ta có thể bắt đầu đổ mồ hôi sớm.

Ngoài ra, Smith không biết khi nào anh ta có thể quay trở lại Cavs từ ngón tay cái được sửa chữa về mặt phẫu thuật của anh ta, mà nhóm nghiên cứu ban đầu nói sẽ giữ anh ta trong 12 đến 14 tuần.

“Ngay bây giờ nó chỉ là chữa bệnh,” Smith nói. “Tôi không thể làm gì cả.”

Smith đã nói chuyện với cleveland.com sau chiến thắng 118-103 của Cavs trên Phoenix Suns vào tối thứ Năm. Anh quan sát trò chơi đứng gần đường hầm của Cavs, viên bảo vệ cứng bọc ngón tay cái của anh ta được thay thế bằng một cú đúp.

Cleveland bây giờ là 10-5 kể từ khi anh bị chấn thương.

Đây là một mùa cố gắng cho Smith, 31 tuổi, người đã bỏ lỡ hầu hết các trại huấn luyện đàm phán hợp đồng bốn năm, trị giá 57 triệu đô la (hợp đồng tốt đẹp) và đấu tranh trên sân cho đến khi anh bị thương.

Smith nói “nó không thể chơi được, nhưng tôi đang làm rất tốt.” Anh ấy không đi cùng đội trong chuyến đi sáu chặng đường, và cũng bỏ lỡ trận đấu trước đó của Cavs vào ngày 4 tháng Giêng.

Ngay bây giờ anh tập trung vào việc chỉ được phép đi xe đạp hoặc chạy. Cuối cùng bắn, và lừa bóng, đánh bắt và bắn súng, và phòng thủ, và điều hòa, và sau đó chơi – tất cả những điều đó là trên backburner.

“Tôi chỉ muốn để có thể mang nó một ngày tại một thời điểm,” Smith nói. “Tôi cần để có thể làm một cái gì đó để có được nhịp tim của tôi lên trước khi tôi thậm chí có thể nghĩ về chơi một lần nữa. Thật điên rồ, đó vẫn là một chặng đường dài. Từ khi tôi bắt đầu có thể làm việc, nó vẫn còn là một cách xa tôi có thể lên sân. ”

Với Smith ra, Cavs giao dịch cho Kyle Korver, người đứng đầu Smith trên tất cả các danh sách 3-tất cả thời gian. Korver đã không bắt đầu (chưa) trong vị trí cũ của Smith – đầu tiên nó là DeAndre Liggins và bây giờ Iman Shumpert, trung bình 16,5 điểm trong ba trận gần đây nhất của mình – nhưng Smith là hồi hộp Korver là trong đội.

“Tôi rất vui vì tôi không phải đuổi theo mông của anh ấy nữa,” Smith nói, người bảo vệ Korver trong trận playoff khi anh ở trên Hawks. “Anh ấy tốt. Không gian sàn. Cung cấp một nỗ lực rất lớn vào cuối phòng thủ. Và chúng tôi thực sự cần chụp hình. ”

* * *

Số 3: Báo cáo: Tương lai của Wade ở Chicago có thể dựa trên Butler’s – The Chicago Bulls là hạt giống số 8 trong Hội nghị Đông ngày hôm nay, nhưng cũng dày dạn của một mẩu tin lưu niệm với Milwaukee Bucks, Detroit Pistons và, có lẽ, New York Knicks, cho rằng cuối playoff bến. Câu hỏi mà hầu hết người hâm mộ Bulls đều có hay không để treo vào hạt giống thấp đó hoặc tham gia đầy đủ vào việc xây dựng lại và – nhiều khả năng – rơi vào bảng xếp hạng. Con đường Chicago chọn tiếp theo, và nếu nó di chuyển All-Star Jimmy Butler trong quá trình này, sẽ định hình những gì Bulls bảo vệ Dwyane Wade làm, quá. Nick Friedell của ESPN.com có ​​thêm:

Khi Dwyane Wade chờ đợi để xem hướng trước của Bulls đi trước thời hạn giao dịch tháng sau, Hall of Famer trong tương lai nói với ESPN rằng tương lai của Jimmy Butler sẽ đóng một phần lớn trong việc anh quyết định ở lại Chicago.

Nguồn tin nói với ESPN rằng tiếp tục có cuộc tranh luận trong tổ chức về việc có nên nhấn nút trên một quy mô xây dựng lại toàn diện hay không, và Wade 35 tuổi không có vẻ như một người muốn trải qua điều đó ở giai đoạn này sự nghiệp của anh ấy.

“Vào cuối năm, bạn ngồi lại và xem đội bóng là gì, họ sẽ đi theo hướng nào,” Wade nói với ESPN vào tối thứ Tư. “Tôi sẽ là kẻ nói dối rằng tôi muốn chơi với một đội bóng với tất cả 21 tuổi. Bạn có hiểu ý tôi? Và là một phần của tòa nhà tương lai. Tôi sẽ là một kẻ ngốc để nói điều đó. Nhưng bạn cũng muốn được ở vị trí tốt nhất cho những gì bạn nghĩ là dành cho bạn tại thời điểm đó, quá.

“… Một trong những lý do chính tôi ở đây là Jimmy. Anh ấy là người đã gọi cho tôi và đưa tôi đến đây. Đó là một phần quan trọng trong quyết định của tôi và mọi thứ khác, là những gì Jimmy đang làm, tương lai của anh ấy trông như thế nào và tất cả những gì. Và tôi đã làm cho nó rất rõ ràng. Vì vậy, tôi không có ý tưởng từ quan điểm đó. Bạn chỉ cần phải chờ xem và sau đó xem những gì hiệu quả. ”

Trong khi Wade đang giữ một tâm trí cởi mở về tương lai của chính mình, anh ta chắc chắn xem để xem những gì Bulls làm với Butler, người đã ở trung tâm đầu cơ thương mại trong hơn một năm. Trong khi Bulls không muốn di chuyển Butler, 27 tuổi, nhóm hiểu được All-Star hai lần là tài sản quý giá nhất của họ.

Khi được trao nhiều cơ hội trong năm qua, tổng giám đốc Bulls Gar Forman và phó chủ tịch điều hành John Paxson vẫn chưa công khai cam kết với Butler khi bộ mặt của tổ chức tiến lên phía trước.

Butler, trong khi đó, đang có một mùa giải nghề nghiệp tốt nhất, trung bình 24,8 điểm, 6,8 rebounds và 4,8 hỗ trợ. Ông được đặt tên là một starter All-Star đêm thứ năm.

Wade biết rằng tương lai của Butler – nếu anh ta giao dịch trong những tuần tới hoặc vài tháng tới – sẽ có tác động lên chính anh ta.

“Bạn sẽ nghĩ như vậy,” Wade nói. “Anh không biết. Bạn nghĩ về những người như thế, hãy đi với Mike Dunleavy, người không muốn đến Atlanta. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có 20 ra khỏi băng ghế dự bị đêm khác. Bạn không biết tình hình sẽ phù hợp với bạn. Trong thời điểm này, vâng, bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn làm. Và đây là cách bạn muốn nó đi và sau đó khi nó không đi theo cách đó, bạn phải trả lời. Vì vậy, tôi không biết.

“Tôi rất thích thời gian của tôi ở đây. Đó là một kinh nghiệm học tập, nó đã được thử thách và nó được mát mẻ tất cả trong cùng một. Tôi cảm thấy – vì sự nghiệp của tôi, đối với tôi – tôi cần điều này. Tôi cũng cần xem mặt bên kia cũng thế nào. … Nhưng tôi chắc chắn rất cởi mở và trung thực rằng Jimmy là một trong những lý do tôi ở đây từ một quan điểm bóng rổ và, khi chúng tôi ngồi đây ngay bây giờ, anh ấy ở đây, tôi ở đây, chúng tôi hạnh phúc. Anh không biết phải đi từ đâu nữa. ”

Trong khi chờ đợi, Wade sẽ tiếp tục chờ đợi và xem điều gì sẽ xảy ra.

“Bạn đánh giá năm từ quan điểm của một tổ chức, từ quan điểm của người chơi: Bạn yêu nó như thế nào, bạn thích nó như thế nào, bạn ghét nó như thế nào, bất kể trường hợp nào”, Wade nói. “Vì vậy, tôi nghĩ đó là điều lớn nhất. Bạn có thể ngồi lại và – 35 tuổi – bạn đánh giá năm của bạn. Bạn muốn làm gì? Bạn nghĩ về việc chơi bao nhiêu năm nữa? Điều tốt nhất để làm gì? Có phải là để ký hợp đồng, hoặc là để chọn không tham gia và cố gắng nhận được [thỏa thuận] dài hơn?

“Có rất nhiều thứ bạn cân nhắc. Nhưng khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ để cho mùa giải này nói về chính nó, và tôi sẽ ngồi lại, giống như tôi luôn làm với gia đình, và sau đó quyết định tương lai của họ sẽ như thế nào đối với chúng tôi. ”

* * *

Số 4: Gasol có kế hoạch lựa chọn Spurs – San Antonio Spurs nhận được một số tin tức khó khăn trước trận đấu đêm trước khi đến thăm Denver thậm chí đã bắt đầu. Pau Gasol đã phá vỡ ngón tay của mình trong thời gian hâm nóng pregame và ra vô thời hạn với chấn thương, trong đó đặt một damper quyết định về chiến thắng của Spurs tối qua. Nhưng trước trận đấu, người hâm mộ Spurs đã có một số tin tốt khi Gasol thề trung thành với Spurs và tiết lộ anh ta không thể đi bất cứ nơi nào khi cơ quan miễn phí đến vào mùa hè này. Jabari Young của San Antonio Express-News có thêm:

Câu hỏi rất đơn giản: Với nửa mùa giải hoàn thành, Pau Gasol có hài lòng với quyết định ký hợp đồng với Spurs mùa hè năm ngoái không?

Câu trả lời là đơn giản: vâng.

“Đó là một quyết định tuyệt vời”, Gasol nói với tờ Express-News. “Tôi đến đây để có cơ hội giành được một danh hiệu và chúng tôi đứng thứ hai trong giải đấu ngay bây giờ, kỷ lục thứ hai, để bạn có thể giành được danh hiệu. Đó là một ưu tiên, và nó vẫn là. ”

Gasol đã ký một hợp đồng hai năm trị giá khoảng 30 triệu USD với Spurs. Năm thứ hai của thỏa thuận này là lựa chọn của người chơi trị giá 16 triệu đô la. Khi được hỏi liệu anh có dự định chọn tham gia vào Hợp đồng thứ 2 của mình không, Gasol đã đồng ý rằng đó là một vụ cá cược an toàn.

“Ý định của tôi là tiếp tục ở đây, và để ở đây miễn là tôi có thể,” Gasol, người sẽ lần lượt 37 tuổi trước khi bắt đầu mùa giải 2017-18.

Với mức lương của NBA dự kiến ​​sẽ tăng lên 102 triệu USD vào mùa giải tới, Gasol có thể ký một hợp đồng mới với số tiền nhiều hơn. Ông thừa nhận ký kết với Portland Trail Blazers cuối cùng offseason là một khả năng mạnh mẽ. Sau khi Gasol quyết định ký hợp đồng với Spurs, Blazers đã hạ cánh xuống trung tâm Festus Ezeli, vốn chưa được giải quyết.

Nếu Gasol quyết định không chọn tham gia vào mùa hè này, không có lý do gì mà Blazers, hay một nhóm khác cần một cựu chiến binh lớn tuổi, sẽ không thực hiện các dịch vụ của anh ta và trả hơn 16 triệu đô la.

“Thành thật mà nói, tôi không nhìn xa như vậy, nhưng tôi sẽ thấy điều đó là rất khó xảy ra”, Gasol, người đã nhắc lại quyết định của mình để trở về Spurs. “Tôi rất muốn tiếp tục ở đây miễn là có thể.”