Hackettstown Boys Bóng rổ Lấy Florida của bão

Khi nhiệt độ cuối cùng tăng lên trên mức đóng băng và tuyết bắt đầu tan chảy khắp New Jersey vào tuần trước, đội bóng rổ nam thanh thiếu niên của Hackettstown đang treo trên bãi biển vì nó đã thực hiện chuyến đi hàng năm tới Florida.

hackettstown-boys-bong-ro

Trong một chuyến đi chơi bơi, bóng chuyền, paintball, trò chơi USF hoops và rất nhiều bánh sandwich Chick-fil-A và bánh sandwich của Taylor, kỳ nghỉ tuyệt vời của Hackettstown đã chuyển sang chơi sao trên sân bóng rổ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Thứ năm tuần trước, nó đã xuống Canterbury (Fl.), 63-46, sau 19 điểm từ Ben Ward và 10 điểm từ Jelani Awai . Phường cũng dẫn đầu chiến thắng vào thứ Sáu. Anh ghi 19 điểm để dẫn Hackettstown qua Keswick Christian (Fl.), 63-46. Jeff Morgan bổ sung 14 điểm, trong khi Cole Reardon đã giành chiến thắng với 12 điểm.

Các chiến thắng đã giúp cho thành công của Hackettstown lên đến sáu lần liên tiếp và mang kỷ lục 9-2.

“Năm ngoái, hai chiến thắng của chúng tôi tại Florida đã chống lại các đội bóng chỉ có một chiến thắng, vì vậy chúng tôi không có được bất kỳ điểm sức mạnh nào”, huấn luyện viên Mike McDonagh của Hackettstown nói. “Những đội này đã có sáu hoặc bảy chiến thắng nên chúng tôi bước đi với chiến thắng và chúng tôi đã nhận được điểm sức mạnh từ nó.”

Trong khi chuyến đi tập trung quanh bóng rổ, Hackettstown vẫn có rất nhiều niềm vui.

Trước khi giành chiến thắng hôm thứ Sáu, McDonagh thuê một bãi paintball ở vịnh Tampa phía nam để các cầu thủ của mình chạy hoang dã.

McDonagh cho biết: “Chúng tôi đã có toàn bộ chỗ cho mình, chúng tôi có đạn không giới hạn, những đứa trẻ đang bắn súng lẫn nhau. “Đó là bốn cánh đồng để lựa chọn giữa rừng với pháo đài, hầm chứa, đường hầm, chúng tôi đã có một người đàn ông trong bốn giờ đồng hồ, là trọng tài của chúng tôi và biết về 20 trò chơi khác nhau mà chúng tôi chơi.”

Sau bữa tiệc tối thứ bảy, Hackettstown đã tham dự một trận đấu bóng rổ của Đại học South Florida để chứng kiến ​​Bulls giành vị trí số 12 Cincinnati.

McDonagh nói: “Chúng tôi đã có ghế của tòa án. “Chúng tôi giống như năm hàng từ sân. Chỉ để thấy kích thước của những người này là không thể tin được.”

Trước khi trở về phía bắc, McDonagh đã tạo ra một kỳ nghỉ tuyệt vời với chuyến đi đến Busch Gardens Tampa Bay.

McDonagh nói: “Khi bạn có con tốt, bạn không ngại làm những thứ như thế này cho chúng. “Cha mẹ đã ở trên tàu với tất cả mọi thứ. Chính quyền của tôi đã được trên tàu với chúng tôi thực sự đã có một thời gian.”