HLV bóng rổ Allen Allen Doug Snyder thắng giải huấn luyện quốc gia

HLV của bóng rổ Allen Allen Doug Snyder nổi tiếng quanh thung lũng Lehigh không chỉ là một trong những giáo viên bóng rổ tốt nhất mà còn là một trong những người vượt lên trên để giúp các cầu thủ và sinh viên của mình ra sân học bóng rổ ở đâu.

Snyder đã thắng 308 trận và một số giải vô địch trong 20 mùa giải tại Allen, bao gồm cả vương miện của Hội nghị Đông Pennsylvania năm ngoái.

hlv bóng rổ allen allen

Tuy nhiên, quan trọng hơn, ông đã cứu mạng sống và hướng nhiều người hơn vào đúng con đường.

Đó là lý do tại sao giáo viên Allen và huấn luyện viên cheerleading, Christine Billy, đã đề cử Snyder cho Giải thưởng Huấn luyện Thương hiệu Varsity Brands.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Snyder đã giành giải thưởng này và đã đến Orlando cuối tuần trước để nhận giải thưởng này trong chương trình do Laurie Hernandez, người đoạt huy chương vàng về thể dục thể thao phụ nữ Hoa Kỳ và nhà vô địch Dancing With the Stars , và nhân vật truyền hình Richard Curtis.

Giải Huấn Luyện Huấn Luyện là một trong số nhiều giải thưởng được trao tặng trong chương trình Varsity Brands Spirit Awards hàng năm lần thứ hai.

Theo một bản phát hành, Giải thưởng Trường Công đoàn Varsity “kỷ niệm tốt nhất của các trường trung học Hoa Kỳ” với 23 hạng mục công nhận trường học, nhân viên và sinh viên.

Phần trình bày về giải thưởng bao gồm một video hoàn chỉnh gồm có nhiều cuộc phỏng vấn với những người biết Snyder làm việc tại Allen.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Trong bài phát biểu nhận lời ngắn gọn của mình, Snyder cảm ơn Billy và Varsity Brands.

Sau đó anh ấy nói: “Một anh chàng như tôi, người làm 35 năm trong công việc này, có phải vì tất cả mọi người trong phòng này không … bởi vì các nhà giáo dục và những người trẻ tuổi làm nghề này thành công nhất trên thế giới”.

Trong đoạn video, Snyder đã nói về mùa Allen 26-3 trong năm 2016-17, trong đó Canaries được xếp hạng nhất trong tiểu bang.

Nhưng Snyder không bao giờ quên những gì quan trọng nhất. Ông cũng nói về chương trình tư vấn của mình và công việc của ông trong lớp học.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Bóng rổ là quan trọng, nhưng tôi thấy bóng rổ như một phương tiện để những đứa trẻ này thành công trong lớp học”, anh nói.

“Hầu hết những người đàn ông trẻ mà tôi đang huấn luyện đang được nuôi dưỡng bởi các bà mẹ độc thân”, Snyder nói khi kể lại một cuộc trò chuyện với cha mình, Tiến sĩ Robert Snyder trong một chuyến đi đến một trường bóng rổ. “Anh ấy và tôi đặt chương trình này cùng nhau nơi chúng tôi nhắm mục tiêu trẻ em từ lớp 9 đến lớp 12, những người không có bất kỳ mô hình vai trò nào trong gia đình của mình. Chúng tôi kết hợp chúng với một thanh niên từ cộng đồng, một số người chơi cho tôi và những người khác có thể Có hứng thú với bóng rổ hoặc vận động viên, họ dành thời gian bên nhau.

“Nó đã trở thành một chương trình tuyệt vời.Tôi đã phát hiện ra rằng một số cố vấn thực sự không chỉ theo những đứa trẻ này thông qua sự nghiệp trung học của họ, thông qua các trường cao đẳng và vào nghề nghiệp của họ làm việc.Họ vẫn là những người bạn suốt đời với tôi, đó là một tuyệt vời Điều.”

Video này cũng cho thấy nhóm Allen đi vào trường tiểu học và trường trung học Nam Mountain để giúp các em tập trung làm bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của tiểu bang.

“Anh ấy làm rất nhiều cho sinh viên, vận động viên sinh viên của mình,” Billy nói. “Điều quan trọng là mọi người hiểu rằng mọi người tạo ra sự khác biệt và những đứa trẻ này cần sự khác biệt này. Không ai khác tôi đã đề cử, hoặc thậm chí nghĩ về đề cử.”

Bóng rổ trẻ em!