McCamey Bóng rổ tìm kiếm thành công

Trường trung học McCamey đã có khá nhiều mùa bóng. Họ đã bất bại trong khu vực chơi để giành chức vô địch huyện đầu tiên trong 5 năm và trò chơi playoff đầu tiên của họ từ năm 2010. Có vẻ như là thành công đã đơn giản chỉ theo Badgers đến sân bóng rổ.

mccamey-bong-ro-tim-kiem-thanh-cong

Bóng rổ McCamey hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng District 6-2A với một kỷ lục 5-0. Mặc dù đã được chọn để đi chết cuối cùng trong tất cả các dự đoán preseason.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Eddie Walker và Tra Johnson nói: “Tôi không nghĩ họ biết chúng tôi sẽ đến.

Eddie Walker và Tra Johnson có lẽ đúng. Cha và con trai chuyển đến McCamey mùa hè này từ Đông Texas. Walker đảm nhận vai trò là người bảo vệ bắt đầu. Trong hai mươi hai trận đấu, anh đã giành được 523 điểm.

Đây là vai trò đầu tiên của Walker với tư cách là huấn luyện viên trưởng và đó là mùa giải cao cấp của Tra.

“Thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy bây giờ và từ nơi anh ấy thực sự nhỏ bé như một đứa trẻ và học bóng rổ. Vì vậy, thời điểm này bạn biết, tôi đang thưởng thức nó mỗi ngày, “Eddie Walker nói.

Năm ngoái, MVP Carson Fuentes thừa nhận có sự kỳ lạ lúc đầu, nhưng anh ấy đã có chỗ ở cho đồng đội mới của mình.

Carson Fuentes nói: “Thật thú vị khi biết được có thể chơi với anh ấy, bởi vì anh ấy đã dạy tôi rất nhiều và anh ấy có ảnh hưởng tốt đến mọi người ở đây.

Cả hai Tra và Carson ngoài mùa bóng thành công của McCamey mùa thu này.

Tra hiện đang cung cấp để chơi một trong hai môn thể thao ở cấp độ tiếp theo. Anh ấy đã không quyết định những gì trường học hoặc những gì là trò chơi cuối cùng cho anh ta, nhưng ông đang trên đường của mình để thực hiện một giấc mơ giữ athletics trong tương lai của mình.

Tra Johnson nói: “Đó luôn là mục tiêu của tôi và hơn thế nữa.