Nicholas Henke là cầu thủ bóng rổ đăng ký hàng năm

Trong ba mùa chơi bóng rổ ở Pardeeville, Nicholas Henke đã đi từ một sinh viên năm thứ nhất đầy hứa hẹn của một đội bóng đã chạy một cách đáng ngạc nhiên đến một chức vô địch khu vực, cho một học sinh nhỏ giọt trong một đội bóng không chỉ giành chức vô địch khu vực khác, nhưng tuyên bố chương trình đầu tiên Hội nghị vô địch trong 25 năm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Henke đã xuất sắc trong mùa bóng rổ vừa mới hoàn thành, khi ông dẫn đầu Pardeeville trong hầu hết các thể loại thống kê trên con đường được đặt tên là Cầu thủ của năm trong Hội nghị Trung ương Trailways, và giành được danh hiệu danh dự của Division 4 All-State từ Basketball Wisconsin Hiệp hội huấn luyện viên.

cầu thủ đăng ký hàng năm

Người bảo vệ 6 bộ đã dẫn Bulldogs và Trailways Central ghi được, trung bình 23,1 điểm cho mỗi trận đấu, và lúng túng 1.000 điểm sự nghiệp hồi tháng Giêng. Henke cũng dẫn dắt Bulldogs hỗ trợ (5) và đánh cắp (1.7) mỗi trận trong mùa giải này.

Xem thêm >> học bóng rổ

Henke ghi hơn 20 điểm trong 21 trận trong 25 trận của Pardeeville và trải qua 30 lần 3 lần, trong đó có 33 điểm trong trận thắng 72-63 của Pardeeville trên Melrose-Mindoro trong trận bán kết khu vực.

Bởi vì mùa Henke rất lớn, các nhân viên của Portage Daily Register đã chọn anh ấy là Cầu thủ bóng rổ Boys Basketball Area của năm cho năm 2017. Sau khi học về danh dự, Henke đã dành thời gian để trả lời một số câu hỏi về sự nghiệp bóng rổ của anh ấy. Ông là những gì ông đã nói:

Thời điểm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp bóng rổ của trường trung học của bạn là gì? Ngay bây giờ, chơi trong trận đấu năm nay với Cochrane-Fountain City. Nó có một môi trường tuyệt vời. Mặc dù chúng tôi đã đánh mất và tôi vẫn tiếp tục đọc lại nó trong tâm trí của tôi, tôi rất thích có một đám đông lớn và đi ra đó và giới thiệu những gì chúng tôi có thể làm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Lời khuyên về bóng rổ tốt nhất mà bạn đã từng nhận được là gì? Đó là tất cả về sự tự tin. Bạn phải tin trước khi bạn có thể làm.

Đội nào là tốt nhất mà bạn từng thi đấu và tại sao? Wisconsin Swing Một đội. Đó là một chương trình AAU có một số vận động viên giỏi nhất.

Phòng tập thể dục đối lập tốt nhất để chơi là gì? Markesan.

Bạn sẽ bỏ lỡ gì nhất khi chơi bóng rổ ở trường trung học? Tôi còn lại một năm. Tôi thậm chí không muốn nghĩ về nó. Nó đi theo cách quá nhanh.

Phần tốt nhất về chơi bóng rổ tại trường học của bạn? Pardeeville được biết đến với bóng đá, nhưng mọi người đang bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về bóng rổ. Thay đổi văn hoá cảm thấy tốt lớp học bóng rổ.

Bạn yêu thích đại học hay chơi bóng rổ chuyên nghiệp là ai? Ngày nay, Paul George của Indiana Pacers. Tất cả thời gian, Kobe Bryant. Tôi yêu Kobe Bryant!

Các huấn luyện viên bóng rổ đã giúp bạn trở thành cầu thủ hiện tại của bạn? Brad Henke, Chris Lindert, Mike Craig và Jesse Kath.

Bạn có lời khuyên gì cho những người chơi tương lai tại trường bạn? Đừng rên rỉ, chứng minh giá trị của bạn mỗi ngày. Thành công cảm thấy tốt hơn khi kiếm được nhiều hơn là đưa ra.

Làm thế nào bạn có được bắt đầu của bạn trong bóng rổ? Bố tôi bắt đầu một chương trình nhỏ ở Pardeeville gọi là Little Bulldogs để dạy các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ cho trẻ từ lớp Mẫu giáo đến lớp 3.

Bạn có bất kỳ ngày mê trò chơi nào? Dây đeo tay của tôi có chữ “Ray of Hope”. Chú Ray của tôi qua đời cách đây hai năm về căn bệnh ung thư và mỗi ngày tôi đeo nó vào cổ tay. Trước mỗi trận đấu, tôi mang nó ra và đặt nó ở phía trước của tất tả của tôi.

Bóng rổ trẻ em