Bóng rổ nam trung học Marian Central AD

0
25
bong-ro-nam-trung-hoc

Curtis Price thoát khỏi trò chơi anh yêu vào tháng 6 năm 2016 để trở thành giám đốc thể thao của Marian Central.

bong-ro-nam-trung-hoc

Bây giờ, với trách nhiệm mới ở trường dành cho huấn luyện viên bóng rổ nam Jim Sarther, Giá sẽ trở lại băng ghế dự bị với cơn bão.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Price, người đã huấn luyện Marian cho chín mùa giải trước năm ngoái, sẽ đảm nhiệm danh hiệu huấn luyện viên tạm thời cho mùa giải này. Sarther, người dạy kinh doanh tại Marian, đang tiếp nhận chương trình ươm tạo IDEA / Doanh nghiệp mới của Marian.

“Chúng tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ trở thành huấn luyện viên tạm thời vì nó đã đến muộn, rất gần với mùa giải”, Price nói. “Ban giám đốc và giám sát viên cảm thấy tốt nhất là tôi tiếp quản trên cơ sở tạm thời và xem nó diễn ra ở đâu học bóng rổ ở hà nội.

“Một trong những điều tôi thích làm là giúp trẻ em, giúp sinh viên vận động phát triển. Đó là những gì tôi đang cho. Tôi thích trò chơi bóng rổ. Bóng rổ có nghĩa là thế giới với tôi, và tôi rất vui mừng khi có cơ hội để đi ra ngoài và giúp vận động viên sinh viên phát triển. Tôi mong muốn làm càng nhiều càng tốt. Sarther đã làm một công việc tuyệt vời năm ngoái tiếp tục với thành công đó, và tôi chỉ hy vọng để xây dựng ra khỏi đó. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Giá chơi bóng rổ trường trung học ở Chicago St Rita và chơi tại DePaul vào đầu những năm 1990 cho cựu huấn luyện viên Joey Meyer. Ông đã huấn luyện cho đội bóng rổ nữ sinh viên của Harvard trước khi tiếp quản huấn luyện viên nam của Marian. Các đội Marian của ông đã giành danh hiệu khu vực 3A trong năm 2010, 2011 và 2014. Nhóm năm 2010 kết thúc trận hạn hán khu vực kéo dài 33 năm cho các cơn bão.

Giá cả cho biết ông đã rút khỏi chương trình để cho Sarther, một cựu trợ lý, đi qua mùa giải trước.

“Một trong những điều tôi đã làm năm ngoái là hoàn toàn tự mình loại bỏ”, Price nói. “Tôi đã không xem các trận đấu giống như tôi sẽ từ một vị trí huấn luyện. Tôi theo dõi tôi như một fan hâm mộ. Vì vậy, tôi đã không nhìn vào cách các cầu thủ sẽ phù hợp với một hệ thống. Tôi sẽ cố gắng nhớ làm thế nào để phù hợp với tất cả các cầu thủ vào hệ thống chúng tôi chạy ở đây tại Marian Central. Tôi mong muốn có cơ hội để làm quen với cách chơi của chúng tôi và cố gắng tìm ra hệ thống phù hợp nhất với tài năng của họ. “

Bóng rổ trẻ em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here