Cảnh sát Bridgeport thuộc đội ngũ thanh niên chơi bóng rổ

Sĩ quan cảnh sát và thanh thiếu niên thành phố hợp tác cho một trò chơi bóng rổ cộng đồng như là một phần của nỗ lực liên tục của bộ để kết nối với thanh niên thành phố lớp học bóng rổ hà nội.

doi-ngu-thanh-nien-choi-bong-ro

Phòng Dịch vụ Cộng đồng Bridgeport đã cộng tác với Chương trình Cố vấn Hành động Cộng đồng (CHAMP) cho trò chơi thứ hai hàng năm vào tối thứ Sáu.

“Thật vui. Đó là một đêm tuyệt vời, ”Capterick Porter, người vừa mới trở lại nắm quyền chỉ huy văn phòng dịch vụ cộng đồng cho biết. Porter là huấn luyện viên của một trong những đội chơi vào thứ Sáu.

Các thiếu niên thích hợp cùng với các sĩ quan cảnh sát ở độ tuổi từ 13 đến 16, một độ tuổi khi thiếu niên rất ấn tượng, Porter nói.

Ông ước tính khoảng 20 thanh niên chơi trong trò chơi, bao gồm một người chơi nữ. Trung tâm cộng đồng cũng có đội ngũ riêng của mình, Porter nói.

Nhưng, vào cuối đêm, trận đấu không phải về điểm số cuối cùng – mặc dù Porter đã nói thêm rằng đội của anh đã giành được một điểm học bóng rổ ở đâu.

“Chúng tôi đã không chơi chúng tôi (cảnh sát) chống lại họ (trẻ em) bởi vì chúng tôi muốn tạo ra môi trường mà chúng tôi đang ở trên cùng một đội,” Porter nói.

Tất cả những đứa trẻ đã tham gia CHAMP tại Trung tâm Cộng đồng Ralphola Taylor, Porter nói. Anh nói hầu hết những đứa trẻ đến từ East End của thành phố.

“Nó không phải là khu vực lớn nhất,” Porter nói về East End, thêm vào đó là “rất nhiều đói nghèo.” Nhưng ông nói chương trình này – và những người khác được văn phòng dịch vụ cộng đồng tài trợ – giúp thanh niên học cách tin tưởng cảnh sát và tránh khả năng hành vi có vấn đề.

Porter khen ngợi các nhân viên tham gia trò chơi đêm thứ Sáu. Ông nói tất cả các nhân viên tài nguyên sinh viên và các cán bộ khác, những người chơi tất cả tình nguyện ở đó.
“Không ai làm thêm giờ,” Porter nói.

Nhưng nó không chỉ là bóng rổ mà được cảnh sát và CHAMP thanh niên với nhau.
“Chúng tôi đã thực hiện các cuộc thảo luận bàn tròn với những đứa trẻ nơi chúng tôi nói về các vấn đề mà họ có thể gặp phải, bất kỳ mối quan ngại nào với cảnh sát và trả lời bất kỳ câu hỏi nào về cảnh sát”, Porter nói.

Một trong những gần đây nhất là vào tháng Hai, Porter nói, và nhiều hơn nữa được lên kế hoạch cho tương lai. Ông nói nhiều phụ huynh cũng sẽ trình bày các cuộc thảo luận.
Và có nhiều thứ đến từ văn phòng dịch vụ cộng đồng của cảnh sát.

“Chúng tôi đang tìm kiếm để làm một số điều với họ trong mùa hè,” Porter nói.
Porter cho biết những tương tác với thanh thiếu niên trong cộng đồng tiếp tục củng cố mối quan hệ giữa cảnh sát và cư dân thành phố.

“Trong mùa hè, chúng tôi khuyến khích các nhân viên của chúng tôi chỉ đi vào các trung tâm cộng đồng và đi chơi,” Porter nói. “Thật tuyệt khi tương tác với những đứa trẻ chỉ để họ thấy chúng tôi ở cấp độ cá nhân hơn và chúng tôi thấy chúng ở cấp độ cá nhân hơn.”