Đội bóng rổ nam của Oak Harbor High School bị thua

Đội bóng rổ nam của Oak Harbor High School bị mất 70-39 tại Burlington-Edison vào một ngày thứ Hai, ngày 18 tháng 12.

doi-bong-ro-nam-cua-oak-harbor-high-school

Các Wildcats bắn chỉ 27 phần trăm từ lĩnh vực này cho một mùa thấp 39 điểm. Hổ, người có bốn lần cố gắng, đã không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vòng, đánh 50 phần trăm số lần bắn của họ, bao gồm chụp 41 phần trăm từ ngoài vòng cung cho chín ba con trỏ. Oak Harbor là 3-cho-18 từ tầm xa, 17 phần trăm.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Burlington-Edison cũng có hiệu quả hơn trong cơ hội lần thứ hai cơ hội. Mặc dù Hổ chỉ có ba rebounds tấn công hơn so với Cảng Oak, họ đánh bại Wildcat 15-3 ngoài những bảng đó.

“Đó là một trận đấu khó khăn cho chúng tôi,” HLV John Weston của Oak Harbor nói. “BE là một đội bóng vững chắc. Họ có một số đứa trẻ lớn, mạnh mẽ đã làm việc rất chăm chỉ. Họ thực sự làm tổn thương chúng tôi trên các hội đồng tấn công. Một số hội đồng đã trở lại breakers; chúng tôi sẽ chơi phòng ngự vững chắc trong 30 giây, sau đó bỏ một bảng tấn công để dễ dàng đưa trở lại. “

Nhìn chung, con hổ đã vượt qua Cảng Oak 47-26.

Burlington-Edison (4-2) dẫn đầu bảng 16-11 sau khi kết thúc hiệp 1 và tiếp tục lội ngược dòng, dẫn trước 30-17 ở giờ nghỉ giải lao và 51-31 sau ba vòng đấu.

“Cả hai đội đều tự đặt mình vào vở kịch và thành công, sự khác biệt là họ có thể chuyển đổi những vở kịch đó một cách nhất quán”, Weston nói.

Dorian Hardin đứng đầu Oak Harbor với 10 điểm, tiếp theo là Austin Boesch (7), Weston Whitefoot (6), Gavin Allen (5), Haven Brown (4), Gabe Salinger (3), Terrell Crumpton (2) và Matt Jones (2).

Whitefoot và Brown từng giành được sáu rebounds, và Brown và Hardin từng có hai lần đánh cắp và hai lần hỗ trợ.

Wyatt Walker ghi được 15 điểm cho Hổ, và Mitch Wesen đã có 14 điểm và 13 rebounds.

South Oak (0-2), Thứ Tư, ngày 20 Tháng Mười Hai; Oak Harbor (0-7) bây giờ có ba trận đấu không phải ở giải đấu nhà, tất cả bắt đầu lúc 7:15 pm: South Whidbey (5-2), Wednesday, 20 Tháng 12; Núi Vernon (1-5), Thứ Tư, ngày 27 tháng 12; và Meridian (0-2), thứ Sáu, ngày 29 Tháng Mười Hai.