Hoofkin, Warriors tiếp tục tăng đầu mùa

Harrison Hookfin cho biết: “Mùa hè tôi thức dậy và nhớ rằng mình chỉ đạt 13 điểm vào năm ngoái. “Đó là con số mà tôi tập trung. Điều đó đã thúc đẩy tôi. “

hoofkin-warriors-tiep-tuc-tang-dau-mua

Với tốc độ trung bình 3,6 phút cho mỗi trận đấu là 6-foot-1, Hookfin trung bình 0,9 điểm và 0,8 rebound mùa giải trước cho một đội Lebanon đã hoàn thành bảy trận đấu dưới đây .500. Ông đã không nhìn thấy tòa án ở tất cả trong tám trò chơi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Thứ sáu, với tư cách là một học sinh cao cấp 6-6, Hookfin đã giúp các chiến binh bất khả chiến bại tiếp tục tiến hóa ấn tượng của họ với chiến thắng 49-44 khi đến thăm Beavercreek trong một trò chơi crossover tại Đại hội Greater Ohio Ohio tại Trường trung học Lebanon.

Các Warriors cải tiến đến 5-0. Beavercreek giảm xuống 0-4 0-70 lần thứ hai trong vòng ba năm.

Lebanon bắt đầu 1-8 mùa giải trước và không giành được chiến thắng thứ 5 cho đến ngày 10 tháng 2.

Hookfin tăng lên phù hợp với đội của ông.

“Bóng rổ trường trung học là về người cao niên và năm ngoái (Hookfin) chơi đằng sau hai người ghi bàn hàng đầu của chúng tôi”, HLV Kevin Higgins của Lebanon nói. “Nó đã giúp anh ta lớn lên khoảng năm inch kể từ đó và giảm cân, nhưng anh ấy đã làm việc và thực sự thực hiện vào mùa hè này. Tôi không biết liệu chúng tôi có được điều này, nhưng chúng tôi nói với các em khi bạn làm việc chăm chỉ, những điều tốt đẹp xảy ra. “

Sự cải thiện của Hookfin đã nhanh chóng.

Anh ghi được 28 điểm trong giải mở rộng mùa giải tại Fairborn và thêm 25 trận trong trận thắng ở Northmont. Trung bình 19 điểm và 9,5 rebounds vào thứ Sáu, Hookfin ghi được bốn giỏ đầu tiên của Warriors khi các máy chủ đã xây dựng một chìa khóa 8-3. Lebanon không bao giờ lôi kéo. Ông đã hoàn thành với 16 điểm và bảy rebounds.

Higgins nói: “Cuộc phiêu lưu đầu tiên trong năm nay (chống lại Anderson) chúng tôi đã nói với ông rằng ông ta phải hoàn thành bên trong và ông ta có”. “Chúng tôi không dạy rất nhiều động thái ở đó, chúng tôi chỉ tập trung vào việc tạo ra những cuộc cướp bóc. Anh ấy làm điều đó. “

Hookfin, người đã bắn 63 phần trăm so với mặt đất (39-trong số 62): “Mỗi ngày tôi bắt đầu luyện tập với các kết thúc ở rim. Tôi biết đó sẽ là một điều to lớn. “

Bảo vệ phòng ngự, phòng thủ và năm thứ hai Brendan Lamb là ba thành phần quan trọng hơn cho Li Băng, dẫn dắt Quốc gia GWOC ở 2-0.

Creek quản lý 21 điểm qua ba phần tư và thấy mình xuống 36-21 với 4:30 còn lại trong thứ tư. Các du khách đã tung ra một cuộc tấn công để đóng.

Được dẫn dắt bởi Chris Herbert, người đã ghi được 11 điểm trong quý IV và 16 trận, Creek đã thi đấu 13-0 trong suốt 88 giây để cắt giảm thâm hụt xuống còn 36-34 với 3:08 để chơi. Creek kéo dài 40-38 với 1:48 để đi, nhưng không bao giờ có thể buộc hoặc đi đầu.

Lebanon đạt 11 trong 14 cú ném tự do trong trận chung kết 2:31.

Lamb ghi chín trong số 15 điểm của ông trong quý thứ tư. Anh ta đã có 9/10 từ đường ném tự do và gây ra sự tàn phá liên tục trong 94 feet.

“Anh ấy bắt đầu một loạt các trò chơi như là sinh viên năm nhất cho chúng tôi và anh ấy có một số kinh nghiệm,” Higgins nói. “Anh ấy là một đứa trẻ có khả năng cạnh tranh thích chơi bóng.”

Hookfin nói: “tiềm năng của ông ấy là qua mái nhà.”

Huấn luyện viên trẻ Zach Huffman đã thêm 13 điểm cho Lebanon.

Jon Allesandro đã có 9 điểm cho Creek, đội đang phải đối đầu với đội vô địch thứ tư. The Beavers đã thua các đội (Lebanon, Wayne, Butler và Springfield), kết hợp 16-0.