Dạy bóng rổ trẻ em ở trại bóng rổ trong vườn

Ra trường dành cho mùa hè, nhưng lớp là trong phiên ở Palm Beach Gardens High School phòng tập thể dục, nơi 125 trại ngày trẻ đang học về nhiều hơn chỉ là bóng rổ học bóng rổ ở đâu tại hà nội. Ra trường dành cho mùa hè, nhưng lớp là trong phiên ở Palm Beach Gardens High School phòng tập thể dục, nơi 125 trại ngày trẻ đang học về nhiều hơn chỉ là bóng rổ.

trai-bong-ro-o-san-vuonNhững đứa trẻ nhỏ tuổi nhất, lứa tuổi 8-12, mồ hôi ra chút không khí rê bóng xuống tòa án và thả cho push-up trước khi họ giải quyết d vào khán đài cho nói chuyện phát ngôn viên thành phố Candice Temple trên các phương tiện an toàn xã hội sáng thứ năm. Sau đó, nó đã trở lại làm việc đèo phối vào ngày 4 of the Stars Trại Thanh niên Ball cựu cầu thủ NBA Otis Birdsong và Micheal Richardson tổ chức.

Xem thêm >> học bóng rổ

Nắm lấy nét lập dị của Lake WorthNỘI DUNG ADVERTISER: Palm Beach Post Nắm lấy nét lập dị của Lake Worth”Chúng tôi cố gắng dạy trẻ trước hết về sự tôn trọng và kỷ luật” – và không chỉ dành cho giáo viên và phụ huynh, Birdsong nói.

Điều đó có nghĩa là nhìn nhau trong mắt, bắt tay một cách vững chắc và vào đúng giờ cho trại mỗi sáng. Tất cả trẻ em nghe từ một diễn giả khách hàng mỗi ngày bao gồm các chủ đề như ma túy và rượu, bắt nạt, tài chính và sức khoẻ.

Nhóm lớn hơn – khoảng 80 tuổi vị thành niên từ 13 đến 17 tuổi – tập trung tại phòng tập thể dục mỗi buổi chiều.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Các giáo viên, hiệu trưởng và các huấn luyện viên giúp chọn sinh viên, những người tham gia trại miễn phí, và đổi lại, cảnh sát thành phố và cơ sở cảnh sát đóng góp 20.000 đô la cho tổ chức từ thiện Birdsong và Richardson, Quỹ Cellus.

Trong ngày, các nhân viên cảnh sát thống nhất giằng co với trẻ em bên lề hoặc trong các thợ giặt. Cảnh sát trưởng của Palm Beach Gardens Stephen Stepp cho biết họ sẽ cho các em một cơ hội để học về làm việc theo nhóm từ các ngôi sao NBA và nói chuyện với các nhân viên trong một môi trường tích cực.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Kaley Gimenez, 12 tuổi, thích nó khi họ chiến đấu.
“Thật thú vị khi chơi và vượt qua – làm việc theo nhóm”, cô nói.

Bóng rổ trẻ em!