De Soto chàng trai đặt cùng mùa bóng mạnh

0
6
de-soto-chang-trai-dat-cung-mua-bong-manh

Trường trung học De ​​Soto chưa bao giờ được biết đến như là một sân chơi bóng rổ.

Chương trình con trai của nó là chủ sở hữu của một chức vô địch hội nghị, và hầu hết người dân địa phương có lẽ thậm chí không thể nói khi nó xảy ra.

de-soto-chang-trai-dat-cung-mua-bong-manh

Tuy nhiên, huấn luyện viên năm thứ tư Brandon Ihrcke đã biết chính xác thời điểm đó.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Đó là năm 1978. Tên hội nghị duy nhất”, ông nói. “Chỉ có một người trong banner của chúng tôi.”

Đó là một phần của kế hoạch cho Ihrcke khi ông lần đầu tiên nhận công việc của cố gắng để xây dựng một chương trình mới. Ông đã có cơ hội thành lập một truyền thống chiến thắng, một nền văn hoá bóng rổ – cái mà De Soto đã không nhìn thấy từ giữa những năm 2000 – nhưng nó sẽ không dễ dàng.

Trước khi Ihrcke đứng bên lề, bọn cướp biển đã có 4 mùa giải chiến thắng trong 12 năm trước đó với lần ra mắt gần đây nhất trong năm 2007-08.

Bốn mùa trước khi Ihrchke đến? Cướp biển là một 20-67 kết hợp. Anh ấy phải nhờ De Soto yêu bóng rổ một lần nữa.

“Năm đầu tiên là khó khăn. Tôi tin rằng chúng tôi đã 9-14 “, Ihrcke đã từng chơi bóng rổ tại Westby trước khi tốt nghiệp năm 2009 và là trợ lý huấn luyện viên của GET cho hai mùa giải trước khi đi đến De Soto. “Nhưng chúng tôi đã có những đứa trẻ tốt bụng sẵn sàng lắng nghe và làm việc chăm chỉ. Khi năm thứ hai và thứ ba đến, ngày càng có nhiều trẻ em bắt đầu đi ra ngoài. Tôi nghĩ họ bắt đầu thấy sự thành công, và khi bạn nhìn thấy sự thành công bạn muốn trở thành một phần của nó. Năm ngoái chúng tôi đã có 30 đứa trẻ trong chương trình. Chúng tôi đã có một năm tuyệt vời.

“Nhưng thật là khó. Đó là một bầu không khí khác biệt, đó là những kỳ vọng khác nhau, một phần của tôi đang phát triển như một huấn luyện viên đã cố gắng tìm ra phong cách chơi nào tôi cần để thành công. Tôi đã thử rất nhiều điều khác nhau trong bốn năm của tôi ở đây, và chúng tôi cuối cùng đã trở nên thoải mái với chúng tôi là ai. “

Nhờ vào một triết lý tập trung vào việc bảo vệ cơ bản khó khăn, Cướp biển đã quay trở lại 14-9 mùa giải, bao gồm cả kết thúc ở vị trí thứ hai tại Ridge và Valley Conference mùa trước. Với bốn người mới bắt đầu và sáu người đóng góp đều đặn từ những đội đó, mùa giải này sẽ khác.

Nó có, nhưng theo một cách rất tốt. Cướp biển là 9-2 và 6-1 ở Ridge và Valley – đã giành vị trí đầu tiên – bao gồm một con đường lớn 52-45 giành Kickapoo. Sự mất mát hội nghị duy nhất của họ đã đến với quyền lực lâu năm Seneca trong một trò chơi mà De Soto thổi bay nhiều điểm 10 điểm. Mặc dù mất bốn người mới bắt đầu, những người khác đã bước lên, đó là điều mà Ihrcke mong muốn thấy.

Igorcke nói: “Trở lại năm đầu tiên tôi cách đây 4 năm, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài tham gia vào đội ngũ sinh viên năm thứ hai mà tôi may mắn được lớn lên. “Những đứa trẻ đó chơi ba năm với tôi, và trong những năm đó tôi chỉ xem trận đấu của đội liên đoàn. Ngay cả trong thực tế, đội ngũ liên doanh của chúng tôi đã đủ tốt để chúng tôi có thể chống lại họ hàng ngày.

“Tôi đã xem chúng lâu rồi, tôi biết họ đã sẵn sàng. Bạn có thể nói bắt đầu từ mùa hè này, khi nhóm này gặp nhau, họ nhấp chuột. Đó là một nhóm trẻ em đã đi 21-1 ở bên liên doanh của sự vật. Họ đã không đánh mất rất nhiều với nhau. “

Nhân viên của mùa giải này là một chiếc túi hỗn hợp. Ihrcke rất tự tin về tài năng và cam kết, nhưng không có nhiều khả năng anh ta có thể làm được về quy mô của các cầu thủ trên sân. Cướp biển sẽ không lớn, nhưng tất cả bọn họ đều nằm trong khoảng từ 5 đến 10 và 6-3.

Điều đó đã thực sự là một lợi ích phòng thủ. Ihrcke đã có thể tận dụng sức mạnh thể thao của đội mình và khả năng phòng thủ ở nhiều vị trí, tạo cho đối thủ những vẻ ngoài khác nhau trong các trận đấu.

“Thực ra tôi có lẽ đã không cho chúng tôi đủ tín dụng cho đến mức độ thể thao của chúng tôi. Tôi nghĩ có thể trên bảng này có lẽ là đội thể thao nhất mà tôi đã có từ trên xuống dưới “, Ihrcke nói. “Chúng tôi rất may mắn khi có Dylan Chapes, người cầm cự ở giữa, người lên cao và nhận được rất nhiều sự hồi phục cho chúng tôi. Giữa ông và Riggin Beck và Isaiah Zink, những người cũng đang chạy trốn và nhận được rất nhiều sự hồi phục cho chúng tôi, đó chỉ là sự hăng hái. Nó thực sự chỉ đi xuống cho người làm việc. “

Chapes đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, trung bình hơn 12 điểm mỗi trận, trong khi Beck là người dẫn đầu về kết thúc gây khó chịu. Cánh cổng 6-3 đã liên doanh với JV mùa trước và hiện đang dẫn đầu nhóm Cướp biển có số điểm trên 13 ppg.

“Anh ấy rất có thể đã chơi năm ngoái cho chúng tôi. Tôi đã chọn để giữ anh ta xuống liên doanh và biến anh ta thành một người chơi tiếp quản, bởi vì tôi biết những gì chúng tôi sẽ cần từ anh ta xúc phạm trong năm nay “, Ihrcke nói. “Ông thống trị liên doanh. Tôi không muốn anh ấy mất một mùa, bởi vì anh ấy không chơi nhiều phút như anh ấy xứng đáng. Tôi đã đặt rất nhiều trên vai mình rồi. “

Trò chơi của ông cũng tốt cho một đội mà nhấn mạnh phòng thủ. Cướp biển đã làm rất tốt ở bên trái của quả bóng và cho phép đối thủ đến 50 điểm chỉ cần hai lần. Cả hai buổi trình diễn đều kết thúc bằng những thất bại.

“Họ cảm thấy thoải mái với họ và họ biết những gì nó cần để giành chiến thắng,” Ihrcke nói. “Là đội bóng cần phải chơi phòng ngự tuyệt vời để giành chiến thắng.”

Cướp biển sẽ có một vết nứt thứ hai tại Seneca trong một trò chơi nhà vào thứ Sáu. Cướp biển và người da đỏ được gắn với Wauzeka cho vị trí đầu tiên.

“(Huấn luyện viên Seneca) Dave Boland đã thiết lập một nền văn hóa nơi mà những đứa trẻ đó không biết làm thế nào để thua cuộc”, Ihrcke nói. “Bạn đi vào phòng tập thể dục đó, và họ rất có huấn luyện và kỷ luật trong những gì họ làm. Chúng tôi biết chúng tôi đã có đủ sức, chúng tôi phải đưa ra một trận đấu vững chắc trong 36 phút đối với họ. “

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here