Alec Novak tăng cường khả năng lãnh đạo

Người bảo vệ cao cấp Alec Novak là cầu thủ đầu tiên gặp huấn luyện viên trung tâm Grayslake Central Kosta Kougias trước mùa giải.

alec-novak-tang-cuong-kha-nang-lanh-dao

“Anh ấy là người đầu tiên nói, ‘Huấn luyện viên, đây là điều tôi muốn cho đội bóng này’,” Kougias nói.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Sự lãnh đạo của Novak là một trong những lý do Rams đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa Bắc Quận Hồ của họ.

Grayslake Central (7-7, 4-0) đã giành được trận đấu thứ tư liên tiếp vào thứ Sáu, đánh bại Round Lake 86-49.

“Thật tuyệt vời,” Novak nói. “Đây là sự khởi đầu mà chúng tôi đã mơ ước, chúng tôi chỉ cố gắng để giữ được điều đó. Đi vào nửa cuối của mùa giải là khi bạn đá nó vào vị trí thứ hai, nơi bạn muốn chơi bóng rổ tốt nhất bạn có thể chơi.”

Novak 6-foot-1 là trung bình 11 điểm, bốn rebounds và ba assists. Kougias nói đó chỉ là một phần của tác động của ông.

Kougias nói: “Chúng tôi biết anh ta có thể làm gì xúc phạm. “Điều thú vị hơn nữa là anh ấy tự hào về phần phòng ngự. Rất tốt khi có một đứa trẻ và nói,” Này, đây là cầu thủ xuất sắc nhất của đội và chúng tôi sẽ bảo vệ anh ấy “. Và anh ta ra ngoài và đã xuất sắc trong phần đó.

“Anh ấy thực sự bước lên, cùng với một số người khác. Số của anh ấy không đến gần với việc nói với mọi người anh ấy có ý gì với nhóm này, trong phòng thay đồ và bên ngoài phòng thay đồ và trên sàn nhà.”

Novak đang được hưởng vai trò là một trong những người lãnh đạo nhóm.

Novak nói: “Tôi đã học được rất nhiều thứ từ năm thứ hai và năm học cơ sở từ những đứa trẻ lớn tuổi hơn tôi. “Bây giờ tôi đang ở vị trí đó để dạy cho những đứa trẻ ở những lớp thấp hơn tôi và để họ tận hưởng nó nhiều như tôi. Nó làm cho tôi vui vẻ hơn rất nhiều.”

Một trong những bài học đó là “Không có gì dễ dàng”, Novak nói.

“Nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ bóng rổ thành công trong một cuộc hội nghị cạnh tranh, bạn phải làm việc đó”, Novak nói.

Rebounding là một trong những chìa khóa thành công. Các Rams được tập trung vào việc xây dựng trên đà.

Novak nói: “Điều đó làm cháy ngọn lửa, nhưng chúng ta cũng phải giữ nó khiêm tốn. “Chúng tôi không thể để cho nó lên đến đầu của chúng tôi, chúng tôi phải đi ra mỗi đêm và chơi tốt nhất mà chúng tôi có thể chơi.”

Zee-Bees cho thấy khả năng phục hồi: Zion-Benton đã có một trong những trò chơi đáng nhớ hơn của Bloomington / Normal State Farm Holiday Classic vào ngày 28 tháng 12, đánh bại Glenwood 50-48 trong bốn lần vượt qua.

“Đó là một trò chơi thú vị và hấp dẫn,” HLV Bob Worthington của Zee-Bees nói.

Zion-Benton đã giành được hai trong số bốn trận đấu của mình tại sự kiện.

Worthington cho biết: “Chúng tôi đã vượt qua đối thủ 2-2, nhưng 4-0 khi nói về những thứ như xây dựng đội bóng và tình bạn thân thiết, hiểu biết về hành vi phạm tội và phòng thủ. “Đó là một chuyến đi tuyệt vời cho nhóm này.”

Zion-Benton (7-7) tiếp theo với chiến thắng 60-50 vào ngày 3 tháng 1 với Kaneland.

“Các bạn của tôi có 14 trận đấu kinh nghiệm ngay bây giờ,” Worthington nói. “Chúng tôi có một số kinh nghiệm, nó có thể không phải là năm giá trị, nhưng ít nhất 14 trò chơi có giá trị kinh nghiệm và chúng tôi sẽ cố gắng để xây dựng trên đó.”

Mustang đua đến vị trí thứ ba: Mundelein đánh bại Schurz 62-44 vào ngày 30 tháng 12 trong trận đấu thứ ba tại Chuck Dayton Holiday Classic ở DeKalb. Jeff Bikus và Tommy Marcotte đều ghi được 16 điểm.

Các Mustang đã giành được ba trong số bốn trò chơi của họ tại giải đấu.

Bikus được đặt tên cho đội giải đấu. Anh ta trung bình 13 điểm và bắn 54,1 phần trăm so với sàn và 53,3 phần trăm từ lãnh thổ 3 điểm.