Finest của Kinston

Khi chúng tôi kiểm tra với Brandon Ingram trước khi mùa giải bắt đầu , nó đã được khá rõ ràng như thế nào động lực anh ta để trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Số lượng công việc mà chàng trai 20 tuổi đã đặt vào cũng đã biến người đứng đầu tòa nhà Lakers, và kết hợp với tài năng và chiều dài của anh, đã gây ra sự lạc quan đáng kể.

finest-cua-kinston

Ở Los Angeles, hầu hết chúng ta chỉ biết Ingram trong 17 tháng, kể từ ngày ông được chọn là tổng số 2 của Duke.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Nhưng Jerry Stackhouse – một cựu chiến binh NBA 18 tuổi trung bình 16,9 điểm mỗi trận – đã biết Ingram từ khi anh học lớp bốn.

Stackhouse, bây giờ đã 40 tuổi, lớn lên khoảng 10 phút từ nhà thời thơ ấu của Ingram ở Kinston, North Carolina.

Ingram nhớ lại : “Anh ấy thường xuống gia đình và trò chơi pick-up tại trung tâm giải trí . “Tôi luôn ở đó, và anh ấy luôn cho tôi những lời khuyên để tiếp tục làm việc. Chắc chắn anh ấy đã đưa tôi dưới cánh của anh ấy. “

Cuối cùng, Ingram không chỉ đóng vai chính trong đội AAU của Stackhouse, nhưng đã trở thành đứa trẻ đầu tiên trong lịch sử của Kinston giành được bốn chức danh cao của trường trung học.

Cả hai đều liên lạc thường xuyên đến ngày này, và có cơ hội đi ăn tối ở Toronto, nơi Stackhouse làm việc cho Raptors như là huấn luyện viên trưởng của đội G-League, vào tối thứ bảy.

Chúng tôi bắt kịp Stackhouse trước Lakers-Raptors để có được quan điểm của mình về mentee của mình, sau đó kiểm tra với Ingram để đánh giá ảnh hưởng của Stackhouse. Dưới đây là bảng điểm:

MT: Lần đầu tiên bạn cảm thấy rằng Ingram có thể là đứa trẻ kế tiếp ra khỏi Kinston để theo bước chân của bạn?
Stack: Khi tôi nhìn thấy anh ta chơi như một học sinh lớp 7 … Tôi biết anh ấy trước đó, nhưng chỉ nhìn thấy chiều dài là điều đầu tiên (mà nổi bật). Sau đó, khi anh học lớp 8, anh làm việc với đội trường trung học. Chỉ cần từ sự hiểu biết của mình về trò chơi, ở đúng vị trí … Anh ấy là một đứa trẻ chạy đến bóng. Thật ngạc nhiên và mới mẻ khi nhìn thấy một đứa trẻ đã được mát mẻ với phong trào, tránh xa bóng, mà không phải chạm vào nó để có hiệu quả. Anh ấy đã thiết lập màn hình … xử lý bóng rổ … hấp thụ tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã cố gắng để giảng dạy phòng thủ, và sau đó khả năng của mình để bắn bóng. Đó là lý do tại sao điều đó thật buồn cười với tôi khi họ nói về việc anh ấy bị bắn 3 điểm. Đó là phần hay nhất của trò chơi khi anh còn là cầu thủ trẻ, bước ra và bắn bóng rổ. Tôi nghĩ rằng nó nhiều hơn về anh ta nhận được thoải mái giống như cách anh ta ở Duke. Anh ấy sẽ thực sự chứng tỏ khả năng sút bóng của anh ấy ở mức này. Nhưng vâng, anh ấy là người đặc biệt. Anh ta là một miếng bọt biển, do đó, miễn là anh ta tiếp tục được huấn luyện tốt, anh ta sẽ trở nên tốt hơn.

MT: Bạn quan trọng đến mức nào khi trở về quê hương và cố gắng giúp thế hệ tiếp theo?
Stackhouse: Ôi con người, Brandon chỉ là một. Có (Pistons) về phía trước Reggie Bullock, và rất nhiều trẻ em khác mà chúng tôi cố gắng tác động thông qua chương trình High School của trường Kinston, và bây giờ chiếc áo choàng đã được giao cho Brandon, và anh ấy đang làm tất cả những điều tôi đảm bảo rằng họ đã có tất cả đồng phục và giày dép mới và tất cả mọi thứ *. Nó không chỉ là Brandon. Chúng tôi có một cậu nhóc năm nay là Pepperdine (Darnell Dunn), đứa con duy nhất bên cạnh Brandon đã giành được bốn chức vô địch. Họ là họ chỉ có hai người trong lịch sử. Những đứa trẻ đó cũng được nhìn như vậy. Chúng tôi không biết Brandon sẽ nở hoa vào người anh bây giờ, anh ấy chỉ làm theo cách đó và chúng tôi muốn giúp quản lý nó và có kế hoạch cho thành công của anh ấy. Anh ấy dính chặt vào nó, con người. Tôi đã gửi một người nào đó ra làm việc với anh ta trên cơ sở cá nhân, trên cơ sở đào tạo về sức mạnh, và Brandon chỉ làm việc. Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi thấy nó bắt đầu đến với anh ấy.
* Với sự giúp đỡ của Adidas, Ingram gần đây đã trở lại làm lại phòng tập thể dục mà ông lớn lên chơi in

MT: Anh ta dường như tập trung vào việc chơi bóng rổ tuyệt vời …
Stackhouse: (Cười) Anh ấy thích quần áo, tôi có thể nhìn thấy. Anh ấy nghĩ anh ấy là một người mẫu thời trang. Xem một số thứ mà anh ấy mặc và một số xác nhận rằng chúng tôi có thể đảm bảo cho anh ấy. Thật thú vị khi xem nhân vật của anh ấy xuất hiện, vì anh ấy luôn im lặng. Đặc biệt là xung quanh thẩm quyền. Với tôi như một người huấn luyện viên, khi tôi vào phòng, họ đã cười, và đột nhiên nó im lặng. Nhưng anh ấy là người (cười) khi tôi không có mặt. Vì vậy, nó là tốt cho những người khác được nhìn thấy tính cách của mình.

MT: Làm thế nào bạn giữ liên lạc của bạn kể từ khi ông được soạn thảo bởi Lakers?
Stackhouse: Tôi đưa anh ta ăn tối tối qua, chỉ một vài người bạn và gia đình ở thành phố để gặp anh ta vì trò chơi này. Chúng tôi chỉ dành chút thời gian. Và với chúng tôi luôn là bóng rổ, vì vậy chúng tôi đã đi xem các trò chơi Boston-Golden State. Tôi chỉ cố gắng để luôn luôn trong tâm trí của mình với những điều nhỏ có thể giúp anh ta, đặc biệt là vào cuối phòng thủ. Mọi người đều nhìn thấy những gì anh ta có khả năng về kết thúc xúc phạm. Anh ấy luôn luôn chơi đúng. Đó là điều tôi ấn tượng nhất. Tôi luôn dõi theo (Lakers), và anh ấy vẫn tiếp tục làm thêm. Luke (Walton) đang làm một công việc tuyệt vời. Họ đang có được trò chơi tốt hơn để trò chơi. Thật tốt.

MT: Anh đã đề cập đến việc anh ấy luôn làm điều đúng đắn, và các huấn luyện viên của Lakers dường như thích điều đó, trong khi cùng lúc, đôi khi họ muốn anh ấy trở nên hung dữ hơn. Nhưng cuối cùng, tôi đoán bạn không bao giờ muốn ngăn cản một ai đó thực hiện các “đúng” chơi.
Stackhouse: Tôi chỉ nghĩ rằng khi Lonzo trở lại, điều đó có thể trở nên truyền nhiễm với nhóm này. Đó là điều phải lây, vì họ tin cậy nhau hơn một chút. Đó là một cảnh quay tốt, nhưng nếu tôi di chuyển nó một lần nữa, đó là một tuyệt vời. Nếu bạn nhận được nhiều guys làm điều đó, (Brandon) sẽ không phải là tích cực hơn bởi vì nó sẽ tự nhiên chảy cho anh ta theo cách đó. Anh ấy sẽ là một chàng trai vượt qua được, và khi anh ấy ở vị trí đó, anh ấy là người vượt qua nhiều. Đó là tuổi trẻ. Bây giờ khi họ nhận ra họ thực sự cần nhau để giành chiến thắng, nó sẽ bắt đầu lật.

MT: Brandon có hiểu những gì bạn đang nói bây giờ khi anh ấy ở NBA, và nói cùng ngôn ngữ bóng rổ?
Stackhouse: Tôi nói với bạn, ông ấy là đặc biệt. Anh ta (luôn luôn) hiểu nó. Tôi trở lại một số vở kịch và bản năng mà ông ấy đã trải qua khi chơi bóng rổ: ông ấy đã làm như là một học sinh lớp chín. Anh ấy đã vượt xa những năm của mình từ quan điểm của việc chỉ nhìn thấy các trò chơi. Tôi nghĩ bây giờ, tôi không thực sự ngạc nhiên trước nó. Anh ấy hiểu chính xác những gì tôi đang nói về. Anh ấy là một cầu thủ. Và bạn phải tiếp tục huấn luyện viên. Họ cần guys vào họ tiếp tục nhắc lại những chi tiết nhỏ. Tất cả những điều lớn lao? Anh ấy có thể làm được. Bây giờ là về những điều nhỏ nhặt.

Hỏi: Về bữa tối với Stackhouse vào đêm trước trận đấu:
Ingram: Rất vui được gặp anh ta trực tiếp. Chúng tôi đang trò chuyện mỗi ba ngày, chỉ cần nói chuyện. Anh ấy đang giúp tôi trong suốt quá trình này. Anh ấy sẽ ở All-Star (ở Los Angeles), anh ấy sẽ ở đây trong một khoảng thời gian rất dài, miễn là tôi ở giải đấu này và cố gắng trở thành người tốt nhất mà tôi có thể. Anh ấy đã thực sự, thực sự tốt cho tôi khi tôi tiếp tục công việc của mình trên và ngoài tòa án.

Nơi Stackhouse giúp anh nhiều nhất:
Ingram: Chỉ cần tinh thần. Cố gắng làm tốt nhất mà tôi có thể. Cố gắng đưa ra những quyết định tốt nhất cho bản thân trong và ngoài sân bóng rổ. Defensively ông giúp tôi rất nhiều. Anh ấy luôn lôi tôi vào nếu tôi trở lại trong một trận đấu. Anh ấy luôn nhìn vào những chi tiết nhỏ của tất cả mọi thứ mà tôi làm để làm cho tôi trở thành một người tốt hơn.