Giải bóng rổ Đông Washtenaw cung cấp cho trẻ em nhiều hơn

Học sinh lớp 7 Jamere White-Brown mơ ước được chơi trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia hoặc Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Nhưng thông qua sự tham gia của anh tại giải bóng rổ Đông Washtenaw (EWBL) , anh bắt đầu nghĩ về thể thao và xác định kỹ thuật như một bản sao lưu tiềm năng trong trường hợp sự nghiệp thể thao của anh không bị lay chuyển học bóng rổ.

giai-bong-ro-dong-washtenaw

“Họ nói với chúng tôi rằng bạn phải có một kế hoạch B trong cuộc sống bởi vì bất cứ điều gì có thể xảy ra”, Jamere nói. “Trong bóng rổ và các môn thể thao khác, bạn có thể bị thương và nó có thể chấm dứt toàn bộ sự nghiệp của bạn, vì vậy bạn phải có một kế hoạch B.”

EWBL cung cấp một không gian an toàn cho trẻ em Washtenaw County trong độ tuổi từ 11 đến 18 để chơi bóng rổ hai buổi tối một tuần tại Trường Trung Học Cộng Đồng Ypsilanti, 235 Spencer Lane, ở Thị trấn Ypsi. Chương trình sử dụng bóng rổ như một công cụ mà qua đó người tham gia có thể rèn luyện mối quan hệ với người lớn chăm sóc, tương tác tích cực với thực thi pháp luật và tìm hiểu về các nguồn lực cộng đồng có giá trị. Mùa xuân của EWBL bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 4 tháng Tư và sẽ bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 8 tháng Sáu.

Các Ann Arbor YMCA (Y) đưa ra EWBL vào đầu năm 2017. Các văn phòng Washtenaw County Sheriff của , Washtenaw Parks County và Giải Trí , và cộng đồng Trường Ypsilanti hợp tác với Y để hỗ trợ EWBL bằng cách cung cấp tình nguyện viên, hỗ trợ tài chính, và không gian cho chương trình. Các đối tác hợp tác khác, như Trung tâm Sức khỏe Góc , giúp đỡ bằng cách thông báo cho trẻ em về các dịch vụ và tài nguyên có sẵn cho họ trong cộng đồng học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Trẻ em của bất kỳ khả năng chơi được mời tham gia, từ những người mới bắt đầu, những người cần phải tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản cơ bản của trò chơi để người chơi có kinh nghiệm, những người muốn được thử thách. Vì số lượng người tham gia dao động mỗi đêm, chương trình sử dụng định dạng đón được tạo điều kiện thay vì đặt trẻ em trên các nhóm đã đặt. Steve Petty, phó chủ tịch về trách nhiệm xã hội và sinh hoạt lành mạnh của Y, nói rằng Y cố gắng làm cho chương trình trở nên linh hoạt nhất có thể, vì vậy trẻ em có thể ghé vào và ra bất cứ khi nào họ cảm thấy thích.

Tuy nhiên, có nhiều hơn nữa để chương trình hơn là chỉ hoops chụp. Mỗi đêm, bóng rổ chơi một thời gian ngắn tạm dừng cho thành phần Good Word của chương trình, có tính năng trình bày từ 10 đến 15 phút từ người lớn địa phương chia sẻ thông tin liên quan về nghề nghiệp, thời thơ ấu hoặc tổ chức của họ. Mục đích là để làm nổi bật các cơ hội giáo dục và dạy nghề khác nhau, và sau đó kết nối trẻ em với chúng thông qua các đối tác hợp tác và cố vấn của chương trình.

Emmanuel Jones, giám đốc điều hành của tổ chức phi lợi nhuận địa phương Mentor 2 Youth , đã tham gia EWBL với tư cách là một tình nguyện viên năm ngoái khi ông dẫn đầu một bài thuyết trình tốt về tinh thần kinh doanh. Anh ấy hiện đang phục vụ điều phối viên chương trình của EWBL vì anh ấy muốn xem chương trình tiếp tục và tăng thêm giá trị cho nó.

“Tôi nghĩ bạn không bao giờ có đủ nguồn lực cho trẻ em trong cộng đồng”, Jones nói. “Đây chỉ là một cơ hội cho trẻ em được tham gia vào một cái gì đó tích cực, một cái gì đó hiệu quả. Nó không phải luôn luôn là một lựa chọn trong một số khu phố những đứa trẻ này đến từ. Họ không luôn luôn có môi trường sản xuất hoặc tích cực.”

Jones hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những đứa trẻ đang cần sự cố vấn và hỗ trợ cá nhân để giúp họ tiếp tục phát triển như những người đàn ông hay phụ nữ trẻ tuổi. Vì nhiều trẻ em tham gia EWBL có màu đen, anh ấy tin rằng đặc biệt quan trọng đối với họ là người lớn da đen có thể thiết lập một ví dụ điển hình.

“Có thể xây dựng mối quan hệ với những đứa trẻ này để họ có thể có ai đó để nói về những điều xảy ra ngoài sân bóng rổ và giúp chỉ đạo họ trở lại đúng hướng là một thành phần bổ sung của EWBL”, Jones nói. “Vì vậy, nó vượt ra ngoài chỉ là một nơi cho những đứa trẻ đến chơi bóng rổ.”

EWBL ban đầu cung cấp chương trình coed cho học sinh trung học và học sinh trung học trong mùa đông và mùa hè. Trong năm thứ hai, trọng tâm là chuyển sang lập trình giới tính cụ thể trong mùa xuân và mùa thu, dựa trên nhu cầu và nhu cầu của cộng đồng. Học sinh trung học chơi vào tối thứ Tư và các học sinh trung học chơi vào tối thứ Sáu. Cô gái trung học chơi vào tối thứ Tư và thứ Sáu.

Petty nói rằng rất khó cho các cô gái tham gia vào hai mùa giải đầu tiên để cảm thấy như họ là trọng tâm của hoạt động khi họ được đông hơn rất nhiều bởi các chàng trai. Ông nói rằng Y quyết định thuê ba huấn luyện viên nữ để chạy chương trình đặc biệt cho trẻ em gái, vì vậy họ có thể sở hữu một lời đề nghị dành riêng cho họ.

Mùa này, các nữ sinh trung học cơ hội sẽ có cơ hội chơi hai lần một tuần trong một nỗ lực để xây dựng một nhóm các học viên nữ nhất quán. Khi điều đó xảy ra, EWBL sẽ bắt đầu tập trung vào việc xây dựng chương trình cho các nữ sinh trung học.

“Khi chúng ta nghĩ về việc làm thế nào để trẻ em xuất hiện, chúng ta nhận ra rằng đôi khi cần có sự tin tưởng được xây dựng trước thời hạn, và (chúng ta có thể làm điều đó bằng cách) cho trẻ thấy chúng ta đang ở đó và chúng ta sẽ trình chiếu lên một cách nhất quán, “Petty nói. “Khi chúng tôi làm điều đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ tạo cơ hội tốt hơn cho việc xây dựng các mối quan hệ đó và giúp trẻ có cảm giác như chúng có thể tiếp cận nhân viên với các câu hỏi ngoài việc làm hoặc giáo dục”.

Toriana Easley, người chơi trong đội bóng rổ nữ của Đại học Eastern Michigan (EMU) trong bốn năm, muốn trở thành huấn luyện viên EWBL vì cô ấy biết giá trị của việc có ai đó tìm kiếm và theo dõi bước chân của ai đó. Khi cô lớn lên ở Toledo, Ohio, cô có những người cố vấn có thể tư vấn cho cô về thể thao và học thuật. Bây giờ cô ấy hy vọng sẽ trả lại bằng cách cố vấn và huấn luyện trẻ em thông qua chương trình.

“Chúng tôi đến từ cùng một nền tảng, vì vậy tôi biết những gì họ đã trải qua và họ biết cá nhân tôi,” Easley nói. “Tôi luôn cởi mở để nói chuyện với họ, vì vậy chỉ có thể ở đó với họ như một người bạn chứ không phải là một huấn luyện viên, và sau đó có thể liên hệ với tôi ở một mức độ nhất định, làm cho nó dễ dàng hơn.”

Học sinh lớp thứ bảy Kerina Espinosa gần đây đã tham gia vào EWBL vì đó là cơ hội để cầu thủ Hiệp hội Bóng rổ Nữ Quốc gia tham vọng tiếp tục chơi và cải thiện trò chơi của mình. Cô thích được học hỏi từ bạn bè và người lớn, những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Cô nhìn lên các huấn luyện viên nữ của mình, hai người chơi trong đội bóng rổ nữ EMU, bởi vì họ là những người mẫu tốt có thể chia sẻ với cô những điều họ đã làm và ra khỏi tòa án để đến nơi họ đang ở ngày hôm nay.

“Tôi thích đi chơi với các cô gái chơi bóng rổ trong một thời gian dài bởi vì sau đó tôi có thể học những điều mới mẻ về những gì họ đã làm trong quá khứ”, Kerina nói.

Những trẻ em tham gia EWBL sẽ được tôn trọng, tuân thủ các quy tắc và duy trì quy tắc ứng xử của chương trình. Jones tin rằng những kỳ vọng đó thường dạy trẻ em những gì nó có nghĩa là được xử lý kỷ luật và chịu trách nhiệm về lời nói và hành động của họ. Anh ấy đã thấy những đứa trẻ trải nghiệm sự tăng trưởng trong kỹ năng mềm của họ hoặc nhân vật cá nhân là kết quả của sự tham gia của họ trong chương trình.

Jamere đã học được rất nhiều về tinh thần đồng đội và lãnh đạo thông qua sự tham gia của mình trong EWBL. Anh ấy nhận ra điều quan trọng là người chơi bóng rổ phải nhớ chuyền cho đồng đội của họ vì trò chơi không phải là tất cả về họ.

“Tôi dạy đồng đội của tôi để khuyến khích các đồng đội khác ngay cả khi họ bỏ lỡ hoặc đang làm xấu trong trò chơi”, ông nói.

EWBL vẫn đang tuyển dụng trẻ em và tình nguyện viên tham gia chương trình và sẽ tiếp tục làm như vậy trong suốt mùa xuân. Những trẻ em quan tâm đến việc tham gia có thể tìm thấy một mẫu đăng ký trực tuyến , hoặc lấy và nộp mẫu đăng ký tại một số trường học địa phương. Lệ phí duy nhất là khoản đóng góp đề xuất $ 5. Người lớn muốn tình nguyện có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi, chơi bóng rổ và chia sẻ những câu chuyện hoặc thông tin có hại. Các tình nguyện viên có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của Y.