Huấn luyện viên bóng rổ nam Caribou lâu năm rời bài

Nhiệm kỳ 20 năm của Chris Casavant là một huấn luyện viên bóng rổ varsity tại trường Caribou High School đã kết thúc vào tối thứ Tư khi chức vụ từ chức của ông được trình lên hội đồng nhà trường. Nhiệm kỳ 20 năm của Chris Casavant là một huấn luyện viên bóng rổ varsity tại trường Caribou High School đã kết thúc vào tối thứ Tư khi chức vụ từ chức của ông được trình lên hội đồng nhà trường dạy bóng rổ trẻ em.

hlv-bong-ro-nam-caribou-lau-nam-roi-bai

Casavant là huấn luyện viên bóng rổ nữ của Vikings trong ba năm trước khi trải qua 17 mùa giải cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên đội trưởng của Caribou.

“Tôi muốn thừa nhận rằng tôi đã từ chức huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Caribou,” Casavant cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản. “20 năm qua đã rất bổ ích cho tôi cả cá nhân và chuyên nghiệp nhưng sau nhiều suy nghĩ tôi đã kết luận rằng đây là điều tốt nhất cho tôi và gia đình tôi ở thời điểm hiện tại.”

Mùa giải trước đã được đánh dấu bởi một số tranh cãi, khi Casavant bị treo giò vì hai trận đấu vào cuối tháng Giêng và đã không thực hiện chuyến đi cuối tuần hàng năm của đội đến Hancock County cho các trận đấu ngược tại Mount Desert Island of Bar Harbor và Ellsworth học bóng rổ.

Đông Aroostook RSU 39 giám đốc của các trường Tim Doak từ chối bình luận về việc đình chỉ, trích dẫn luật riêng tư.

Trái tim ảm đạm?  Nó có thể không phải là tình yêu, nhưng rung tâm nhĩ NỘI DUNG ĐƯỢC TÀI TRỢTrái tim ảm đạm? Nó có thể không phải là tình yêu, nhưng rung tâm nhĩBởi Trung tâm y tế Eastern Maine”Thật không may, đó là một vấn đề nhân sự và tôi không thể thảo luận về nó,” ông nói. “Rõ ràng là anh ấy không có đội cho hai trận đấu đó, nhưng ngoài ra tôi không thể nói về nó.”

Casavant cũng đã chọn không thảo luận chi tiết cụ thể ngoài những gì đã có trong bản tuyên bố của ông.

“Để chắc chắn, bóng rổ trường trung học Maine có những thách thức của nó nhưng phần lớn những gì đã được nói về hoàn cảnh dẫn đến quyết định này là không chính xác”, Casavant, một giáo viên y tế và chăm sóc sức khỏe tại trường Caribou High School, viết trong một tuyên bố. “Có thể có một cơ hội để giải quyết điều đó trong tương lai. Tôi vẫn đam mê huấn luyện bóng rổ và làm việc với những đứa trẻ. Tôi quan tâm đến họ, nhân vật của họ và muốn họ thành công trong và ngoài sân và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. ”

Casavant đã đưa ra các câu hỏi khác về việc từ chức của ông với cố vấn pháp lý của ông, Joshua Tardy ở Newport.

Tardy, huấn luyện viên bóng rổ nam varsity tại Maine Central Institute ở Pittsfield, thừa nhận mối quan hệ căng thẳng giữa Casavant và một số cha mẹ Caribou.

“Cha mẹ phàn nàn có quyền tuyệt đối đối với một ý kiến, và bất kỳ cá nhân nào cũng có quyền tự do ngôn luận”, Tardy nói. “Nhưng nó không phải là một quyền không giới hạn và khi bạn nói những điều đó là sai và phỉ báng có biện pháp pháp lý cho loại tình hình.”
Tardy nói thêm rằng không có hành động pháp lý nào sắp xảy ra.

“Anh ấy giữ các lựa chọn của mình hoàn toàn mở,” Tardy nói. “Như chúng ta biết của Chris từ 20 năm của mình tại Caribou, ông có một danh tiếng cho các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao, nhân vật cao và khả năng cạnh tranh, với trọng tâm về khả năng cạnh tranh.”

Casavant biên soạn một kỷ lục 176-156 với chương trình chàng trai Caribou bắt đầu với mùa giải 2001-2002.

Nhiệm kỳ trong đó có 11 mùa thường xuyên liên tiếp tại hoặc cao hơn 0,500 từ năm 2006 đến năm 2016, nhấn mạnh bởi mùa 17-5 Caribou của năm 2014 mà đỉnh điểm với một chuyến đi đến trận chung kết Đông Maine Class B nơi những người Viking bị mất trong thêm giờ để cuối cùng nhà nước vô địch Old Town .

Caribou tiến vào bán kết khu vực hai năm sau đó trước khi làm thêm giờ cho Ellsworth , nhà vô địch hạng B năm 2016.

Sau bốn năm liên tiếp của ít nhất 12 chiến thắng, những người Viking đã hoàn thành dưới 0.500 mỗi trong hai mùa giải vừa qua. Caribou đã đi 6-13 mùa đông năm ngoái, kết thúc bằng một thất bại tại sân nhà một lần cho Belfast ở vòng loại B phía Bắc.

“Tôi muốn cảm ơn hàng trăm vận động viên sinh viên mà tôi rất tự hào khi được huấn luyện trong nhiệm kỳ của tôi ở đây”, Casavant viết, “và [I] sẽ luôn biết ơn vì cơ hội để cạnh tranh với họ trong truyền thống tự hào của Maine bóng rổ trường trung học. ”

Doak cho biết ông hy vọng một sự thay thế cho Casavant sẽ được thuê trong thời gian để dẫn dắt chương trình bóng rổ mùa hè của trường.

“Ông ấy đã đưa ra 20 năm để Caribou,” Doak nói của Casavant, “và buồn như nó là để xem huấn luyện viên đi, ông phải có cảm thấy rằng đây là một cái gì đó đã được trong lợi ích tốt nhất của mình.”