Huấn luyện viên trưởng Alvin Gentry

Huấn luyện viên trưởng của đội New Orleans Pelicans, Alvin Gentry đang đảm nhiệm vai trò đảm bảo All-Star DeMarcus Cousins ​​được tiếp tục ở lại Big Easy.

Tuần trước, trung tâm đang hồi phục từ một gân Achilles bị rách mà anh phải chịu đựng hồi tháng Giêng , nói với The Undefeated của ESPN rằng anh đã không nói chuyện với văn phòng phía trước của đội “trong một thời gian”.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Nhưng khi huấn luyện viên trưởng Pelicans đã đạt được bình luận tại một sự kiện golf ở New Orleans về nhận xét của Cousins ​​Gentry làm sân của mình theo NOLA.com .

“Không có ai không muốn anh ấy trở lại với nhượng quyền thương mại của chúng tôi. Điểm mấu chốt là rõ ràng chúng tôi muốn có anh ta trở lại đội của chúng tôi. Bất cứ ai nghĩ rằng bạn tốt hơn có một chàng trai trung bình (25 điểm) và 13 (rebounds) không có trong đội của bạn, thực sự là loại không phù hợp với những gì nó cần để giành chiến thắng trong giải đấu này. Chỉ có rất nhiều yếu tố xâm nhập vào nó, nhưng không có một người, người chơi, huấn luyện viên, hoặc trong phòng bóng rổ (hoạt động) hoặc quyền sở hữu mà không muốn anh ta trở lại. ”

Mặc dù mất Cousins, người đã trở thành một điệp viên miễn phí không hạn chế vào tháng Bảy, Pelicans giành được hạt giống thứ sáu trong vòng playoff NBA và quét Portland Trail Blazers ở vòng mở trước khi thua nhà vô địch bảo vệ Golden State Warriors trong năm trận đấu Hiệp hai.

Thật khó cho người Pelicans ký lại Cousins ​​khi mức lương của đội bóng đang ở một vị trí đầy thách thức như David Aldridge đã báo cáo trong bài viết mới nhất của anh ấy .

Và, trong khi New Orleans chắc chắn muốn Cousins ​​trở lại mùa giải tới, Pels không chỉ giới hạn, họ đã đúng ở ngưỡng thuế mùa này, và có 85 triệu USD đã cam kết cho 2018-19 chỉ trong năm cầu thủ – Jrue Holiday (26 triệu USD ), Anthony Davis (25 triệu USD), Solomon Hill (12,7 triệu USD), Nikola Mirotic (12,5 triệu USD) và E’Twaun Moore (8,8 triệu USD). Sau đó, họ phải ký lại Rajon Rondo, mà sẽ không phá vỡ ngân hàng nhưng hầu như chắc chắn sẽ vượt quá mức thỏa thuận tầng hầm mặc cả trị giá 3,3 triệu đô la mà ông đã phải thực hiện trong mùa giải vừa qua.