Tăng hạng thứ hai cho Học viện Minnehaha

Huấn luyện viên bóng rổ nam học viện Minnehaha Lance Johnson đã không nghĩ rằng đội của mình chơi kém trong nửa đầu của trận đấu thứ hai của giải đấu loại 2A vào tối thứ Sáu tại Trung tâm Mục tiêu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Các Redhawks chơi tương đối miễn phí sai lầm và dẫn Annandale thứ tư hạt giống thứ tư 29-25. Nhưng 18 phút đầu tiên đã được chơi theo tốc độ mà các Hồng y ưa thích. Cuộc thi halfcourt đã giới hạn tài năng cao của trường Minnehaha Academy.

tăng hạng cho học viện minehaha

Johnson cho biết: “Chúng tôi không chuyển chúng đi.

Nửa thứ hai là một câu chuyện khác.

Học viện Minnehaha đã nâng tầm phòng thủ của mình trong hiệp hai, buộc phải có sự góp mặt của những pha lao nhanh. Đội Redhawks vượt trội hơn Annandale 47-19 trong hiệp 2 trên đường giành chiến thắng 76-44.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở Hà Nội

Johnson nói: “Chúng tôi đã nói, ‘Đây là một nửa để đưa bạn đến trận chung kết quốc gia, hãy lấy nó đi”. “Và họ đã làm điều đó.”

Học viện Minnehaha (25-5) sẽ trở lại Trung tâm mục tiêu để chơi Crosby-Ironton thứ ba (30-2) trong trò chơi vô địch hạng 2A vào lúc 1 giờ chiều thứ bảy.

Annandale chỉ cam kết 5 lần trong nửa đầu, nhưng đã cam kết gấp đôi số đó trong 18 phút cuối cùng, phần lớn là nhờ sự lên xuống của cường độ phòng ngự của Redhawks.

Các cuộc rình rập của các hồng y đã dẫn tới một cuộc diễu hành dunks ở đầu kia của sàn nhà. Học viện Minnehaha có tỉ lệ 70 phần trăm trong hiệp hai, nhận được hàng tấn công dễ dàng trong trận đấu.

Sinh viên năm nhất Jalen Suggs, người đã kết thúc với 23 điểm, năm đánh cắp và bốn hỗ trợ, cho biết: “Thật thú vị. “Đó là khi chúng tôi rò rỉ ra ngoài, chúng tôi nhanh chóng nghỉ ngơi. Giống như HLV J nói, tôi nghĩ đó là chìa khóa của trận đấu. Chúng tôi đã nhận được 10 điểm giảm điểm. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Johnson cho biết cuộc thi hôm thứ sáu đã diễn ra như nhiều trò chơi của Minnehaha Academy trong mùa giải này. Một đối thủ thường có thể treo với Redhawks trong 10 đến 15 phút, nhưng 36 là một câu chuyện khác.

“Thật tuyệt vời bao nhiêu lần trong đội hình này, bạn thực sự sẽ ở trong một hiệp đầu tiên và trận đấu sẽ kết thúc”, anh nói. “Sau đó tất cả các cường độ bất ngờ mặc trên đội khác và tòa án mở ra rất nhiều cho những kẻ này. Chúng tôi có những đứa trẻ có thể chạy trong quá trình chuyển đổi, chắc chắn. “

Junior chuyển tiếp JaVonni Bickham đã có 16 điểm và chín rebounds cho Redhawks, trong khi Lorenzo Smith thêm 12 điểm.

HLV Don Dolan Annandale nói rằng các Hồng y (27-5) là một đội bóng rất nhanh. Đó là lợi thế của Annandale trong suốt mùa giải học bóng rổ ở đâu. Vì vậy, chạy vào một đội đã được lâu hơn và nhanh hơn cung cấp rất nhiều thách thức.

“Họ đã đưa nó đến một mức độ khác”, Dolan nói.

“Đó chỉ là một đội có tầm cỡ khác nhau”, Jarod Wilken nói.

Johnson cho biết, chỉ số tốt nhất cho thấy đó là đêm của Học viện Minnehaha vào cuối cuộc thi, khi học sinh trung học Hussein Farah tung ra một cú sút ngoài đường ba điểm.

Farah hiếm khi chơi nhưng đã có một cú sút để thi đấu trên sàn Target Center nhờ sự dẫn dắt của Redhawks muộn. Chưa bao giờ anh đã có một cú sút trong một trò chơi varsity.

Điều đó đã thay đổi thứ sáu, khi phát hành ba điểm của ông hôn lên khỏi ly và đi với 37 giây còn lại, gửi sóng xung kích qua băng ghế dự bị của Redhawks.

Johnson nói: “Tôi đã nói với các nhân viên huấn luyện của tôi, nếu Hussein đã đánh trúng ba điểm, nhóm này sẽ vội vàng ra tòa.

Trong khi buổi tiệc tối thứ sáu thật hoang dã, không ai rời khỏi khu vực băng ghế dự bị.

Johnson nói: “Tại giải đấu nhà nước, trên TV, tôi rất vui vì họ không làm vậy. “Anh ta mất 20 giây ở đây và 20 giây ở đó, và khi anh ta nâng nó lên và đi vào trong giỏ, tôi nói với bạn, tối nay là một đêm ngon. Fate rõ ràng đã ở bên chúng tôi. “

-Crosby-Ironton đã đánh bại nhà thờ St. Cloud Cloud thứ hai 53-42 trong đêm thứ hai bán kết hạng thứ hai vào thứ Sáu tại Target Center. Chỉ có bốn Rangers ghi được, nhưng bộ ba của Noah Gindorff, Trey Jacobs và Jack Silgen kết hợp với 49 điểm, dẫn đầu là 19 điểm của Gindorff và 13 rebounds.

CLASS A

– Top-seeded Minneapolis North, nhà vô địch quốc phòng, đã lật đổ Springfield 100-56 vào các trận bán kết thứ sáu tại Target Center như Isaac Johnson, ODell Wilson IV, Taylor Johnson và Jaquan Sanders-Smith kết hợp với 86 điểm.

– Cade Goggleye đã có hai cú ném tự do với 4 giây để chơi cho North Woods thất bại 51-49 trước Goodhue có hạt giống thứ hai, kết thúc ở vị trí thứ hai trong tiểu bang mùa trước. Tate Olson dẫn đường cho North Woods với 20 điểm.