Tạo ra một chương trình bóng rổ dành cho thanh thiếu niên

Các cầu thủ bóng rổ trẻ trong Quận Howard trong nhiều năm đã có một sự lựa chọn giữa chơi cho Chương trình Thanh niên Hạt Howard hoặc Hiệp hội Bóng rổ Thanh niên Hạt Howard học bóng rổ ở đâu. Hai chương trình đã cùng tồn tại trong hơn ba thập kỷ với cả hai đều có hơn 20 đội và hàng ngàn thành viên.

Tuy nhiên vào đầu tháng 6, hai chương trình chính thức sáp nhập để tạo ra một chương trình thanh thiếu niên sẽ có khoảng 4.000 người chơi và sẽ đến tất cả quận Howard.

chuong-trinh-bong-ro-danh-cho-thanh-thieu-nien

Tổ chức mới này sẽ được gọi là HCYP, trong khi WHCYBA sẽ hướng tất cả các cầu thủ vào HCYP.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

“Trong vài năm trở lại đây, chúng tôi đã thảo luận về một vụ sáp nhập tiềm năng và tôi nghĩ theo quan điểm của mình … chúng tôi đã làm việc trong 36 năm và HCYP cho hoạt động kinh doanh gấp đôi, nhưng khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi Chia sẻ cùng một giá trị và các mục tiêu tương tự và hoạt động khá nhiều theo cách tương tự “, Dave Clark, chủ tịch WHCYBA cho biết trong 12 năm qua. “Chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng có lẽ nó hợp lý để hợp nhất các tổ chức và điều đó sẽ đơn giản hơn nhiều cho tất cả mọi người và chắc chắn sẽ hiệu quả hơn cho cộng đồng bóng rổ. … Từ quan điểm kinh doanh, nó chỉ có ý nghĩa rất nhiều. Tất cả chúng ta đều có chung một mục đích chung.

WHCYBA được bắt đầu vào năm 1981 và ban đầu có khoảng 100 người chơi trong chương trình của mình, nhưng khi sự quan tâm gia tăng, số lượng bong bóng của nó đã lên tới 2.000 trong suốt những năm qua.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

“Tôi cho rằng [chủ tịch HYCP] Bernie [Dennison] đã nhìn thấy điều tương tự,” Clark nói về sự gia tăng sự tham gia của người chơi. “Nhưng một lần nữa, mục tiêu của chúng ta là như nhau. Chúng tôi muốn giới trẻ ở Hạt Howard có cơ hội để chơi và thưởng thức bóng rổ. Có rất nhiều lợi ích khác đến từ việc chơi bóng rổ – thể thao, gặp gỡ những người mới … chúng ta thấy rằng tiếp tục vì mục tiêu của chúng tôi là như nhau và đó là một phần thú vị, khi thấy hàng chục ngàn người tham gia chương trình của chúng tôi và Đó là điều mà họ rất thích. “

Các hoạt động của HCYP sẽ vẫn như cũ nhưng về cơ bản sẽ tăng gấp đôi về số người chơi, huấn luyện viên, tình nguyện viên và trọng tài. Các cựu cầu thủ, huấn luyện viên, tình nguyện viên và trọng tài của WHCYBA sẽ được chuyển tiếp vào HCYP liền mạch, theo Clark.

“Bạn có thể có cùng một điều phối viên nhóm tuổi, chơi trong cùng một phòng tập thể dục với cùng một người với cùng một trọng tài”, ông nói. “Không nên có quá nhiều thay đổi.”

Xem thêm >> học bóng rổ

Giám đốc hoạt động bóng rổ của HCYP BJ Borden cho biết việc sáp nhập sẽ là lợi ích của tất cả mọi người tham gia vào môn thể thao tại quận Howard.

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự phù hợp tốt bởi vì chúng tôi đã có tất cả các mảnh tại chỗ. Bernie và Dave thực sự đã nói về điều này trong nhiều năm, “Borden nói, người đã dành hơn 20 năm giữa hai chương trình nhưng hiện tại đang giữ vai trò của mình với HCYP trong ba năm qua. “Chúng tôi có một tổ chức thực sự tuyệt vời từ trên xuống dưới. Chúng tôi có rất nhiều thứ tại chỗ và bây giờ với tất cả những đứa trẻ khác đến từ Western Howard County nó sẽ được mạnh mẽ hơn. “

Borden nói rằng vụ sáp nhập sẽ đặc biệt giúp các chương trình cô gái mà ông cho biết đã phải vật lộn để chia nhau các nhóm trong một số nhóm tuổi nhất định. Đi về phía trước, ông nghĩ rằng số lượng không còn phải là một vấn đề với việc bổ sung các cầu thủ từ Western County Howard. Ông nói thêm rằng sẽ có hơn 50 đội thiếu niên trung học một mình, và các trại nghỉ hè và mùa hè sẽ đến toàn bộ quận Howard.

“Nó cho chúng ta một cơ hội để làm một số điều khác nhau. Chúng tôi có chuyến du lịch tinh vi, chúng tôi có cá mập và lực lượng, vì vậy chúng tôi sẽ có nhiều đội du lịch hơn “, ông nói. “Chúng tôi có một giải đấu trung học mà chúng tôi chạy và có thể có hơn 4.500 trẻ em khi bạn tính cho tất cả các trường trung học, trường trung học, đội du lịch. Rất nhiều gia đình sẽ có thể làm nhiều hơn và chúng tôi sẽ có thể giúp một số những người kém may mắn hơn có thể chơi giải đấu miễn phí. “

Người chơi, huấn luyện viên, tình nguyện viên và trọng tài có thể đăng ký tại hcyp.com và nhấp vào “bóng rổ”. Trang web của WHCYBA sẽ hướng bạn đến HCYP trước khi kết thúc mùa hè tới.

Bóng rổ trẻ em!