Trae Young khiến bóng rổ trở nên dễ dàng hơn

Có thể bạn đã từng nghe nói đến Trae Young . Ông đã giảm 26 điểm và một kỷ lục của NCAA 22 giúp một vài đêm trước đây trong 29 phút aganist Tây Bắc Nhà nước. Tối nay, anh ta có thể thực sự được tốt trên con đường của mình để đưa ra một statline thậm chí còn ấn tượng hơn.

trae-young-khien-bong-ro-tro-nen-de-dang

Chỉ trong một nửa trận đấu với Tây Bắc, Young đã đưa ra 25 điểm và 10 lần hỗ trợ. Không có gì Wildcats đã có thể ném vào anh ta để ngăn chặn anh ta. Đó là lý do tại sao anh ta leo lên đường lên ban soạn thảo.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự so sánh của Stephen Curry . Young là ấn tượng với nhiều kỹ năng chỉ mới 19 tuổi.

Young kết thúc trận đấu với 31 điểm và 12 lần hỗ trợ trong chiến thắng 104-78 của Sooners sau khi nửa đầu nóng của mình. Anh đã không chơi nhiều trong hiệp hai bởi vì Sooners đã đi trước rất nhiều.

Đó là một mùa giải ngắn, chắc chắn. Nhưng đứa trẻ này trông giống như thỏa thuận thực sự.

Young có thể thực sự tốt như thế nào?
Câu trả lời đơn giản là thực sự tốt. Thật dễ dàng để nói với anh ta trung bình 28,5 điểm mỗi trò chơi và 10,2 assists mỗi trò chơi. Chúng tôi đã từng chứng kiến ​​màn trình diễn của cầu thủ này trong NBA trước đây – Jimmer Fredette. Anh ấy là một cầu thủ có số lượng người chơi cao, có khả năng chơi bóng rất cao.

Nhưng điều này là khác nhau. Những điều về Young là: Chắc chắn, nó cảm thấy như anh ấy chơi như bạn làm trên Pro-Am của NBA 2k với bạn bè của bạn, nhưng Sooners chạy một số hành động NBA để có được anh ta vẻ chắc chắn. Ở đây ông đang tham gia một màn hình kéo như ông đã mang bóng lên để tạo không gian cho một sâu ba.

Nó không phải là một hành động phức tạp, nhưng với phạm vi của nó là nguy hiểm. Đó là điều anh ấy sẽ được yêu cầu làm ở cấp NBA trong những năm tới.

Lỗ hổng lớn nhất mà các tay vợt khác đặt ra với mức độ kỹ năng của mình là họ không thể thực sự tạo ra những bức ảnh cho mình. Young không có vấn đề gì – tay cầm của anh ấy chặt chẽ. Và anh ấy có một chiếc NBA sẵn sàng thả nổi.

Ông đã hoàn thành điều đó thông qua tiếp xúc, quá.

Anh ấy không phải là vận động viên thế giới khác như Marvin Bagley III hay DeAndre Ayton, nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ giỏi nhất nước này vào thời điểm này. NBA đội giá trị đó – đặc biệt là khi mà kỹ năng đi kèm với phạm vi như Young đã.

Anh ta có thể dự thảo được mức độ cao như thế nào?
Điều đó vẫn còn để được nhìn thấy. Nếu anh ấy tiếp tục chơi theo cách này? Anh ta chắc chắn sẽ được xem xét như là một lựa chọn xổ số ở ít nhất. Tốt nhất? Có lẽ anh ta đi một. Nhưng anh vẫn có rất nhiều sự cạnh tranh cho vị trí hàng đầu với Marvin Bagley III, Michael Porter Jr , Ayton và Luka Doncic.

Tuy nhiên, so sánh Curry là hợp pháp, và không có đội bóng muốn bỏ lỡ về sự trở lại thứ hai của người chơi đã biến các trò chơi trong ra ngoài. Vì vậy, bầu trời là giới hạn cho Young. Hãy thưởng thức xem anh ta phát triển.