Câu lạc bộ bóng rổ Boys & Girls

Các vận động viên bóng rổ trẻ từ Câu lạc bộ Boys & Girls ở Hạt Broward đã trải nghiệm cảm giác chơi ở một phòng tập thể dục đại học khi họ tham gia vòng đấu vô địch của một giải đấu mới tại Nova Southeastern University lớp học bóng rổ.

Giải vô địch bóng rổ Rick và Rita dành cho các CLB Boys & Girls của tổ chức County Broward đã diễn ra bên trong sân vận động Rick Case tại Trung tâm Đại học Don Taft ở khuôn viên Davie của NSU.

câu lạc bộ bóng rổ

Bên lề, các cheerleaders từ Boys & Girls Clubs đã có rất nhiều hỗ trợ về giọng nói và đạo đức cũng như đã biểu diễn vào giờ nghỉ giải lao. Giải đấu bắt đầu với “Banner Star-Spangled” và Pledge of Allegiance của thành viên Boys & Girls Club John Saxx.

Xem thêm >> học bóng rổ

Ở Phân ban Trường Trung học (từ 8-10 tuổi), câu lạc bộ Jim và Jan Moran từ Deerfield Beach đã đánh mất câu lạc bộ Rick và Rita Case (Davie), 37-36. Trong một trận đấu có tính cạnh tranh cao trong Sư đoàn Junior (từ 11-13 tuổi), danh hiệu được quyết định làm thêm giờ vì câu lạc bộ Jim và Jan Moran đã lọt vào câu lạc bộ Rick và Rita Case, 57-52.

Các bộ phận cao cấp (14-18 tuổi) đã giành được câu lạc bộ Stephanis (Pompano Beach) trong câu lạc bộ Rick và Rita Case, 56-50.

Chơi ở vị trí của Sharks, có 4.570 khán giả, đã là một mắt mở mắt thực cho các cầu thủ. Nó phục vụ mục đích thúc đẩy các vận động viên thực hiện tốt trong trường học và khuyến khích họ theo đuổi nền giáo dục bậc cao.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Otto McCullough IV và Christopher Cleveland đã huấn luyện cho đội hình cao cấp của câu lạc bộ Stephanis. Cleveland là điều phối viên về sức khoẻ và điều dưỡng tại cơ sở đó. Ông là một cư dân của Fort Lauderdale và đã huấn luyện bóng rổ trong chín năm.

Ông nói: “Đây là một kinh nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người tham gia. “Các cầu thủ đã từ chơi trong một phòng tập thể dục câu lạc bộ đến trường đại học và đã không được sử dụng để thêm chiều dài của tòa án Chúng tôi đã có chín cầu thủ trong đội và chúng tôi cần tất cả một trong số họ.Đó là một nỗ lực đội tổng cộng và tôi đã yêu nó.”

Câu lạc bộ Boys & Girls của tổ chức Quận Broward bao gồm 12 câu lạc bộ và phục vụ hơn 12,500 thanh thiếu niên có độ tuổi từ 6 đến 18 mỗi năm. Cơ quan phi lợi nhuận được dành để xây dựng và phát triển các kỹ năng và bồi dưỡng các giá trị trong tất cả các trẻ em để chúng có thể đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Di Maharaj, giám đốc hoạt động của câu lạc bộ, rất vui khi chứng kiến ​​sự kiện khai mạc diễn ra suôn sẻ và ảnh hưởng đến các cầu thủ, cheerleaderek và gia đình của họ. Anh đã từng làm việc với Boys & Girls Club trong 28 năm.

Maharaj nói: “Đó là một giải đấu nơi sự nghiệp thể thao được tổ chức nhiều như chiến thắng. “Giải vô địch bóng rổ là một sự bổ sung tuyệt vời cho sáng kiến ​​y tế của chúng tôi trong việc giúp giữ trẻ em ngoài đường phố. Đội của chúng tôi được dàn dựng và các cô gái được hưởng cơ hội bình đẳng.”

Bóng rổ trẻ em!