Cầu thủ bóng rổ Carmelo Anthony không thỏa thuận với Thunder

Carmelo Anthony báo cáo sẽ không thực hiện tùy chọn của mình để trở thành một đại lý miễn phí. Ông dự kiến ​​sẽ giữ hợp đồng của mình với Oklahoma City, mà sẽ trả cho anh ta 27,9 triệu USD, theo một báo cáo của Marc Stein của tờ New York Times.

carmelo-anthony-khong-thoa-thuan-voi-thunder

Anthony có cho đến thứ bảy lúc nửa đêm đông để thực hiện quyền của mình để trở thành một đại lý miễn phí khi thời gian mở cửa vào ngày 1 tháng 7.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Để thời hạn cuối cùng vượt qua mức lương đầy đủ của Anthony cho mùa giải tới nhưng không đảm bảo rằng anh sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở thành phố Oklahoma. Anthony tuyên bố sau mùa giải đầu tiên của Thunder trong mùa giải trước rằng anh không thể trở lại vào mùa giải 2018-19 trong cùng một vai trò hạn chế, điều này làm tăng khả năng các bên có thể theo đuổi các cuộc đàm phán mua lại mùa giải này.

Thunder cũng có thể cố gắng giao dịch Anthony, 34, một khi lương của anh ta cho mùa giải tiếp theo có hiệu lực. Nhưng thị trường cho một động thái như vậy dự kiến ​​sẽ hầu như không tồn tại với số tiền lương cao của Anthony và cuộc đấu tranh của ông trong một vai trò bổ sung mùa giải trước cùng với All-Stars Russell Westbrook và Paul George.

Anthony đấu tranh với một vai trò mới trong tất cả các mùa giải, đầu tiên của anh ở Oklahoma City, và đã thách thức sau khi Thunder bị loại bởi Jazz ở vòng đầu tiên.

“Tôi không hy sinh vai trò băng ghế dự bị. Đó là câu hỏi, ”Anthony nói khi được hỏi liệu anh có mở cửa để trở thành một người đàn ông thứ sáu không. Vai trò như vậy đã được cân nhắc trong preseason trước khi Oklahoma City loại bỏ kế hoạch như vậy, nhưng Anthony đấu tranh để áp dụng cho một vai trò tùy chọn thứ ba và đăng sự nghiệp thấp trên bảng.