Greg Dolan của Williamsville South là cầu thủ bóng rổ của năm

Bất cứ ai theo đuổi sự nghiệp bóng rổ của Greg Dolan đều biết ngôi sao Williamsville South yêu thích một thử thách.Bất cứ ai theo đuổi sự nghiệp bóng rổ của Greg Dolan đều biết ngôi sao Williamsville South yêu thích một thử thách lớp học bóng rổ hà nội.

Greg-Dolan-la-thu-mon-cua-nam

Huấn luyện viên Gabe Michael đã trình bày một cho anh ta mùa hè năm ngoái. Đó là khi Michael nói với người bảo vệ quan điểm của mình, được coi là người hỗ trợ tấn công tốt nhất trong khu vực, để cho Billies thực sự tốt trong mùa giải 2017-18, Dolan sẽ phải trung bình khoảng 30 điểm cho mỗi trận đấu.

“Anh ấy nhìn tôi như tôi bị điên,” Michael gần đây nhớ lại cuộc trò chuyện. “Nhưng khi chúng ta bắt đầu nói về những cách Greg khác nhau …”

Người chơi do-tất cả mọi thứ của Williamsville South nhận ra những gì Michael hỏi là nhiệm vụ không thể.

Dolan chấp nhận ý tưởng phải tinh chỉnh phong cách của mình, tìm cách ghi bàn nhiều hơn cho những điều tốt đẹp của đội bóng theo cách mà anh đã chấp nhận là thủ lĩnh của đội bóng kể từ năm thứ nhất. Anh có nhiều hơn để cho và làm như vậy mà không ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của trò chơi học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Kết hợp các kỹ năng lãnh đạo và khả năng phòng ngự của cấp cao, và đó là lý do tại sao Dolan là một sự lựa chọn phong phú trong mùa giải này.
Lựa chọn của Dolan là phiên bản thứ 60 của đội bóng rổ nam All-Western New York.

Đội bóng rổ nam và nữ tất cả WNY 2018Đội All-WNY và Cầu thủ xuất sắc nhất trong năm được chọn bởi Tin tức Buffalo để tham khảo ý kiến ​​của các huấn luyện viên khu vực, các quan chức và những người hâm mộ bóng rổ.

Trong khi Dolan rõ ràng gia nhập một nhóm được chọn làm cầu thủ được chọn trong năm, anh ấy gia nhập một câu lạc bộ thậm chí còn độc quyền hơn khi là một lựa chọn hiếm hoi trong ba đội đầu tiên. Các cầu thủ bóng rổ nam khác đã giành được danh hiệu vô địch All-WNY lần đầu tiên là Tony Kelly (Lackawanna, 1980-82), Jason Rowe (1994-96), Tim Winn (1994-96), Will Regan (2008-10) và Sterling Taplin (2012-14).

“Tôi thực sự vinh dự được là một phần của nhóm nhỏ các chàng trai,” Dolan nói, người cũng kiếm được danh hiệu All-WNY nhóm bốn là một sinh viên năm nhất. “Sáu cầu thủ trong 60 năm, đó là điều tôi rất tự hào và thực sự may mắn khi được là một phần của những người tuyệt vời đã rất thành công ở đại học.”

Dolan, người đã nhận được một số Division tôi cung cấp nhưng sẽ tham dự Northfield Mount Herman Prep trường mùa giải tới, đã không kết thúc mùa trung bình 30 điểm cho mỗi trò chơi nhưng đến gần ở một sự nghiệp 28,6 tốt nhất với Nam (19-4) chơi thử thách thông thường của nó lịch biểu. Ông bắt đầu posteason là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở Tây New York tại 31,1 ppg. Ông cũng tính trung bình một sự nghiệp 6,9 hỗ trợ cho mỗi trò chơi. Dolan đã tăng điểm trung bình cho mỗi trận của mình lên gần 6.0 và hỗ trợ 2.6.

Dolan, người cũng trung bình 8,8 rebounds cho mỗi trận đấu, chơi thường xuyên không ngừng của mình quốc phòng, quá. Anh ghi 7,1 đánh cắp mỗi trận vì khả năng của anh để lấy bóng khỏi các đối thủ đã kích động một cuộc tấn công của Billies mà họ thích chạy các đội xuống đất.

Khả năng của Dolan để có được sau khi nó vào phòng thủ dẫn đến thời điểm quay vòng trong mùa giải của ông và Nam. Với một kỷ lục 1-2 và sắp tới một mất mát nhà đáng xấu hổ để Thánh Phanxicô, Billies đi đến St. Mary để đối mặt với luôn luôn khó khăn Bishop Timon-St. Jude tại cuộc thi ADPRO Public / Private Schools hàng năm. Cá nhân Dolan đã chắc chắn rằng Nam bắt đầu đi trên chân phải.

Anh ta có bốn lần đánh cắp, tám điểm và một sự hỗ trợ trong một trận đấu 12-0 để mở trò chơi. Anh đã ghi 20 bàn trong 31 trận đấu khi Billies thắng cuộc thi. Ông cũng nắm lấy 10 bảng và hoàn thành với sáu hỗ trợ và sáu đánh cắp.

“Anh ấy không thể tin được ngay từ đầu (để kết thúc)”, Michael nói về Dolan trong trò chơi giải lao đó. “Anh ấy thực sự đưa đội vào ngày hôm đó và nó mang chúng tôi qua phần còn lại của mùa giải.”

Dolan theo đuổi nỗ lực đó với một viên ngọc 47 điểm cao trong sự nghiệp giành chiến thắng trước Hồng y O’Hara . Dolan ghi được 30 điểm hay hơn tám lần trong mùa giải này và đã chơi 20 hoặc nhiều hơn trong 20 trận. Ông ngồi trong quý thứ tư của blowout thắng chín lần.

“Anh ấy ghi bàn, dẫn chúng tôi vào đánh cắp, hỗ trợ, hồi phục và chặn lại,” Michael nói. Tôi không bao giờ được xung quanh một đứa trẻ thống trị mọi loại stat như Greg và ông là một nhà lãnh đạo nhóm trong phòng thay đồ. Cách ông thực hiện chính mình, nó là đặc biệt.Đó là tuyệt vời cho trẻ em khác để tìm hiểu làm thế nào anh ta là một nhà lãnh đạo. “

Dolan sẽ tốt nghiệp với tư cách là nhà lãnh đạo toàn thời gian của Williamsville South (2.019), rebounds (702), hỗ trợ (471), đánh cắp (384) và thắng (81 trong số 96 trận đấu nghề nghiệp).

Ông đã hướng dẫn Nam đến Phần VI hạng A trong năm 2015 và 2016, và chỉ xuất hiện lần cuối vào năm 2016 của chương trình.

Nếu người ta vẫn không tin vào những gì anh ta muốn nói với Billies, hãy nhớ kết thúc trò chơi học thuật cuối cùng của anh ta – một sự mất mát thêm 97-95 giờ cho West Seneca West . Trong có lẽ một trong những trò chơi giải vô địch VI phần thú vị nhất từng chơi tại Buffalo State Sports Arena, Dolan kết thúc với 36 điểm, 10 hỗ trợ, bảy rebounds, ba đánh cắp và hai khối. Tuy nhiên, anh đã phạm lỗi trong trận đấu duy nhất trong sự nghiệp của mình với thời gian dưới 2 phút. Trong sự vắng mặt của mình, phương Tây xóa bỏ một thâm hụt bốn điểm khi báo chí Ấn Độ buộc Nam vào sai lầm quan trọng mà nhiều khả năng sẽ không xảy ra với Dolan trên sàn nhà. Doanh thu từ một trận đấu trong vòng chưa đầy một phút dẫn đến rổ đi trước của West.

Một rõ ràng là không thể nói chắc chắn rằng doanh thu sẽ không xảy ra nếu Dolan đã ở trong game. Vẫn …

“Khi Greg bị loại ra khỏi trò chơi đó, tâm trạng trong phòng tập thể dục đã thay đổi”, Michael nói. “Như thể mọi người đều biết đó là một thời điểm quan trọng đối với trò chơi đó. West Seneca West đã tận dụng nó để ghi nhận tín dụng của họ.
“Anh ấy quan trọng (đối với chúng tôi).”
Đó là điều không thể chối cãi.