Kelly huấn luyện viên bóng rổ nam tiếp theo tại Adrian

Jordan Kelly, người lớn lên ở Adrian và chơi bốn năm bóng rổ cho trường trung học Adrian , đã được thuê làm huấn luyện viên bóng rổ nam tiếp theo của Maples học bóng rổ ở hà nội.

kelly-huan-luyen-vien-bong-ro-nam-

Kelly, 29 tuổi, bỏ công việc tương tự tại Clinton để chấp nhận công việc của Maples.

“Tôi nhìn nó như một cơ hội một lần trong đời”, Kelly nói.

Sau khi chơi bóng rổ trường trung học, Kelly đã đi đến trường Cao đẳng Adrian và chơi hai mùa, trước khi cựu huấn luyện viên trường trung học của mình, Marc Comstock, hỏi nếu anh ta muốn huấn luyện đội bóng rổ sinh viên năm nhất Adrian . Anh kết thúc sự nghiệp chơi bóng rổ của mình để bắt đầu huấn luyện.

“Huấn luyện là điều tôi biết tôi muốn làm”, Kelly nói. “Tôi đã nắm bắt cơ hội.”

Kelly xuất thân từ một gia đình huấn luyện. Ông của ông, Ron Sr., đã huấn luyện tại Madison, trong đó có một năm làm huấn luyện viên trưởng varsity, và cha của ông, Ron Jr., đã huấn luyện ở cấp trung học cơ sở học bóng rổ ở đâu.

“Tôi luôn ở bên cạnh nó, đi tập hay đi với ông nội của tôi đến các trò chơi của Đại học Siena Heights,” anh nói. “Tôi biết rằng tôi muốn trở thành một huấn luyện viên hoặc chơi bóng rổ bằng cách này hay cách khác.”

Kelly đã huấn luyện cho đội sinh viên năm nhất Adrian 3 năm và đội ngũ varsity cơ sở hai năm, trước khi trở thành trợ lý tại Adrian College dưới sự lãnh đạo của Mark White.

Sau đó ông đã huấn luyện cho Clinton trong hai năm, biên soạn một nhãn hiệu 13-28, bao gồm một kỷ lục 9-11 mùa giải vừa qua sau một khởi đầu 2-6.

“Tôi rất biết ơn mọi thứ ở Clinton,” Kelly nói. “Tôi biết lịch sử phong phú về thành công của các chương trình thể thao của họ . Tôi không thể đòi hỏi thêm gì từ những đứa trẻ đó. Điều đó rất quan trọng và một trải nghiệm mở mắt cho tôi trở thành huấn luyện viên trưởng.

“Khi bạn là một huấn luyện viên trưởng, bạn phụ trách mọi thứ từ mẫu giáo đến lớp 12. Bạn chịu trách nhiệm về chương trình JV và những gì họ đang chạy và những gì bạn muốn họ làm việc. Có một chút khá quan trọng. ”

Adrian đã được Phil Green huấn luyện trong năm mùa giải vừa qua, biên soạn một kỷ lục 43-67. Ông đã từ chức sau mùa giải vừa qua, khi Adrian lên 8-13.

Kelly, người chơi trong đội 2004-05 giành chức vô địch Đông Nam Hội nghị, nhận thức được giải đấu khó khăn mà Maples chơi, nhưng nói rằng họ phải làm việc chăm chỉ để vượt qua điều đó.

“Tôi muốn để có được bóng rổ Maple trở lại với những gì nó đã được khi tôi lớn lên,” ông nói. “Nó sẽ không dễ dàng đâu. Đó là một hội nghị khó khăn, và nó trở nên khó khăn hơn với Jackson tham gia, nhưng tôi từ chối sử dụng đăng ký của chúng tôi như một cái cớ. ”

Giám đốc thể thao Adrian John Roberts cho biết ông đã biết Kelly kể từ khi ông là một người biểu diễn toàn diện trong bóng rổ và golf ở trường trung học.

“Anh ấy luôn là một người có tính cách cao và đam mê về những nỗ lực thể thao của mình với tư cách một cầu thủ”, Roberts nói “Anh ấy là một vận động viên được trang trí, nhưng cũng là một đồng đội tuyệt vời. Những thuộc tính này sẽ phục vụ anh ta tốt trong vai trò mới của mình như là người cố vấn bóng rổ Maple. ”

Kelly hiện là giáo viên tại Trường Tiểu Học Lincoln ở Adrian . Ông và vợ ông, Rachael, cũng là một giáo viên với trường công lập Adrian , cư trú tại Adrian .

Anh ấy nói anh ấy rất vui vì thử thách này.

“Kể từ khi tôi bắt đầu huấn luyện,” Kelly nói, ” vị trí Adrian đã là công việc mơ ước đối với tôi.”