Spring mang đến Hidden Valley sự mất mát đầu tiên

0
4
spring-mang-den-hidden-valley-su-mat-mat

Tìm ra cuộc đua xe ròng của nam thanh thiếu niên Quận River Ridge là một đề xuất khó, nhưng có một điều chắc chắn.

spring-mang-den-hidden-valley-su-mat-mat

Không có đội nào trượt băng qua các vị trí không bị tổn thương.

Cave Spring đã loại trừ khả năng đó vào tối thứ ba khi Knights trao cho Hidden Valley lỗ hổng quận đầu tiên của mình với chiến thắng nhà 51-47.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Các Hiệp sĩ (8-6, 4-1) đã dẫn trước hiệp hai và gia nhập Titans (11-4, 5-1) và Patrick Henry với một thất bại River Ridge duy nhất.

Kết thúc gần như thế nào?

Sau 49-47 sau khi chiếm gần như toàn bộ thâm hụt chín điểm, Hidden Valley có cơ hội để buộc với 25 giây, nhưng Noah Lichtenstein layup lái xe trái của lưu lượng truy cập cuộn tròn tất cả các cách xung quanh rim và giảm.

“Trái tim tôi dừng lại một giây”, Crawford Enyart, trung học Spring Spring cho biết.

Enyart là một lý do lớn tại sao các Hiệp sĩ chấm dứt thành công khiêm tốn của trò chơi bốn trò chơi Hidden Valley.

Tiền đạo 6 foot-1 chuyển hóa thành một pha xử lý cho pha dẫn bóng 45-39 và 2:30 để chơi, sau đó anh sút chìm trong cú sút của riêng mình để đưa Cave Spring lên 49-44 chỉ còn hơn một phút.

Tuy nhiên, Enyart đã không giải thích được anh hùng của mình trong trò chơi đua xe của quận Roanoke.

“Thành thật mà nói, mọi thứ trôi qua nhanh đến nỗi tôi không thể nhớ được những gì đã xảy ra ở đó”, anh nói.

HLV Jacob Gruse của Cave Spring đã không gặp khó khăn trong việc thể hiện sự vượt trội của Enyart, người ghi được 19 điểm cao.

“Năm ngoái anh ấy chỉ là một sinh viên năm hai. Chúng tôi không bao giờ có thể khiến anh ta đi, “Gruse nói. “Bạn nói về một đứa trẻ tuyệt vời.”

“Anh ấy đã thực sự bị bệnh vào đầu năm. Bây giờ anh ấy khỏe mạnh. Đây là người mà chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ ở cả năm. Anh ấy là một đứa trẻ dai dẳng, cứng cỏi, đi-có-một-giỏ. “

Enyart đã có những phút hạn chế trên sân nhà vào năm 2016-17, nhưng anh đã sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn trong mùa giải này.

Enyart nói: “Có lẽ vì thực tế là tôi đã thi đấu với Jake Furrow cả năm thực hành năm ngoái. “Anh ấy đã chuẩn bị cho tôi rất tốt trong năm nay. Anh ấy là một gương mẫu tốt để chơi sau. “

Enyart và các hiệp sĩ còn lại có một nhiệm vụ quan trọng trong việc đối phó với Josephah Fitzgerald, thạc sĩ Joseph Valley, người đã lập kỷ lục trò chơi đơn với số điểm 42 điểm và 18 rebounds hôm thứ 6 chống lại Christiansburg.

Fitzgerald đã ghi được 20 điểm và đạt vị trí thứ 1.000 cho sự nghiệp của mình với chiếc giỏ đầu tiên của mình vào thứ ba.

Cave Spring đã có thể giới hạn Fitzgerald đến tám điểm hiệp 2.

“Nếu bạn hỏi tôi có bao nhiêu Giôna đã có tối nay tôi có thể đã nói, ‘một trăm’,” Gruse nói.

HLV Kevin Burcham của Hidden Valley chỉ ra nhiều lý do cho sự mất mát của đội bóng.

Ở trên cùng của danh sách là một sự thất bại trong việc giữ cho Cave Spring khỏi kính tấn công và không có khả năng tung ra các Hiệp sĩ để đánh bóng.

Tài sản thêm của Cave Spring tàn phá Titans.

Burcham nói: “Đội bóng khó khăn này đã giành chiến thắng đêm nay. “Chúng tôi tính 15 bảng tấn công và 12 điểm ra khỏi những bảng tấn công trong một trận đấu bốn điểm.”

Cole Cundiff ghi tám trong số 12 điểm của mình trong ba phút cuối cùng để cho Hidden Valley một cơ hội, nhưng mùa xuân Cave Jalen Buster hai Jillen băng nó bằng cách làm cho hai ném miễn phí với 22 giây còn lại cho biên cuối cùng.

Người bảo vệ cao cấp Mookie Beckner có thời gian chơi bóng bị hạn chế bởi những pha phạm lỗi, nhưng Cave Spring không bao giờ mất điểm trong hiệp hai.

Trung tâm Matt Cagle là một yếu tố cho các Hiệp sĩ với năm trong số chín điểm của ông trong quý cuối cùng.

“Chúng tôi chơi 10 đứa trẻ mỗi đêm,” Gruse nói. “Trẻ em đang đóng vai trò lớn hơn. Họ có thể chơi 10 phút một đêm và hai phút vào tối hôm sau, nhưng nó không phải là cú sốc khi Mookie gặp rắc rối. “

Hidden Valley có lẽ đã phải trả cho một sự mất mát trong một trận đấu gần.

Ba trong số thắng lợi River Ridge của Titans đã đạt được tổng cộng 4 điểm.

“Tôi đã nói ngay từ đầu, khu vực này rộng mở”, Burcham nói. “Ai có thể giành chiến thắng.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here