Sức mạnh siêu nhân của LeBron

Với vở kịch gần đây của mình, LeBron James, 33 tuổi, đã lên tới một đẳng cấp học bóng rổ khác. Anh ta có thể sớm tìm thấy chính mình trong một tầng bình lưu không có công ty – một số người cho rằng anh ta đã ở đó.

Cách đây không lâu, cuộc diễu hành tàn nhẫn của thời gian cuối cùng cũng đã bắt kịp với Vua James. Như ESPN Senior Writer Brian Windhorst chi tiết trong phần này , các vấn đề thấp hơn cản LeBron trong mùa giải 2015. Cơn đau đã làm anh mất đi phần lớn sự bùng nổ về nhãn hiệu của anh, và lối chơi của anh phản ánh điều đó. Đối mặt với một chấn thương đe dọa làm hỏng di sản của mình, James quyết định gọi một chuyên gia để xem anh ta có thể khắc phục vấn đề như thế nào. Chuyên gia đó là Donnie Raimon, một nhà phân tích phong trào của DBC Fitness ở Miami, Florida. Sau khi thấy Raimon có thể giúp anh tăng cường hệ thống cơ bắp trong và xung quanh cốt lõi của mình để giúp giảm căng thẳng ở lưng dưới, James đã thuê Raimon làm nhà sinh vật học toàn thời gian của mình.

Kể từ đó, sức mạnh cốt lõi của LeBron đã trở thành siêu nhân. Trong vài năm qua, các bài tập của anh đã giới thiệu một số màn hình đáng chú ý nhất về sức mạnh cốt lõi và sự ổn định mà chúng tôi từng thấy. Đặc điểm đó không chỉ giúp anh ta khỏe mạnh và không đau đớn, nhưng nó cũng cho phép anh ta thể hiện sự bùng nổ của mình hiệu quả hơn bao giờ hết.

“Tất cả mọi thứ bắt đầu và kết thúc với lõi. Không có lõi không có gì!” James đã viết trong một chú thích của Instagram vào tháng 9 năm ngoái. Trong mùa thường xuyên, anh nói với các phóng viên, “đây là điều tốt nhất (anh ấy) cảm thấy trong sự nghiệp của anh ấy.” Không phải ngẫu nhiên mà sự đột phá của James đến một cấp độ xuất sắc và tuổi thọ khác trùng hợp với sự cống hiến của anh ta để tạo nên sức mạnh cốt lõi bền vững, đáng kinh ngạc.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét một số màn hình hiển thị mạnh nhất của LeBron về sức mạnh cốt lõi được chụp trên máy ảnh. Chúng tôi không khuyên các vận động viên trung bình sử dụng các bài tập này. Tôi biết bạn muốn nghĩ rằng bạn đang ở cùng cấp với LeBron, nhưng cảnh báo spoiler – bạn thì không. Có rất nhiều bài tập cốt lõi tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng trước khi bạn làm việc theo cách của bạn lên cấp độ khác của LeBron. Nhưng King James cần các bài tập về cường độ và thiết kế này để hoàn thành những gì anh ta muốn đạt được với cơ thể của mình.

Bạn sẽ nhận thấy nhiều bài tập cốt lõi của LeBron sử dụng Quả bóng Thụy Sĩ. Sự bất ổn tự nhiên của bóng Thụy Sĩ làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để xây dựng sức mạnh và sự ổn định trong toàn bộ lõi, giúp đào tạo cơ thể xử lý những bất ổn hỗn loạn hiện diện trong cạnh tranh. Raimon cảnh báo để đảm bảo quả bóng được thổi phồng hoàn toàn, nếu không công cụ đào tạo sẽ mất nhiều hiệu quả. Ở trên, trong một hành lang hẹp tại TD Garden Boston Celtics, LeBron trải qua một cuộc tập luyện trước trận đấu ngắn dưới sự giám sát của Raimon. Các quả bóng tập luyện tại: 28 giây đánh dấu với LeBron quỳ trên đầu trang của một quả bóng Thụy Sĩ và bắt med bóng đi từ Raimon. Raimon cho LeBron bóng từ nhiều góc khác nhau để tăng thêm thử thách. Bạn có thể thấy cơ bắp của LeBron bắn như điên để giữ anh ta từ rơi ra khỏi quả bóng, và ông đáng kể thành công tại nhiệm vụ đó.

Liên quan: Học bóng rổ quận Thanh Xuân

Đó là LeBron quỳ trên đầu một quả bóng Thụy Sĩ khi anh ta cầm một thiết bị giống như Bodyblade ở nhiều vị trí. Quỳ trên đầu của quả bóng là khó khăn đủ, nhưng sự ra đời của thiết bị đó làm cho con đường trở nên khó khăn. Lõi của LeBron phải làm thêm giờ để ổn định cơ thể và cho phép anh giữ thăng bằng. Bằng cách di chuyển thiết bị xung quanh đến một vài vị trí bằng cả hai tay, LeBron đảm bảo rằng anh ta đang làm việc để tiêu diệt bất kỳ bất đối xứng cơ nào có thể tồn tại.

Đây có thể là màn hình điên rồ nhất của tất cả. James, quỳ trên một quả bóng Thụy Sĩ, chuyển đổi hai kettlebells vào một vị trí bottoms lên, kích hoạt một số lượng vô lý của cơ bắp tất cả trên khắp cơ thể của mình. Sau đó, một Raimon nhếch mép bước vào khung để đặt hai tiếng chuông nhỏ hơn lên trên những chiếc James đang cầm. Từ đó, khuôn mặt nhăn mặt của James cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về bài tập khó khăn này.

Ở đây bạn có thể thấy James hâm nóng cho một trò chơi tại Madison Square Garden bằng cách thực hiện một loạt các cuộc tập trận khi đứng trên Waff Mini Elites. Hãy suy nghĩ về những đĩa ổn định như trên steroid, ngay cả khi số lượng nhỏ nhất của sự bất ổn trong khi đứng trên Waff Mini Elites có thể dẫn đến chân của bạn run rẩy như thạch. Thực tế họ làm cho LeBron trông giống như một con hươu cao cổ bé nên cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về những thách thức những mảnh thiết bị có thể cung cấp. Nhưng James không chỉ đứng trên chúng – anh đứng trên chúng trong khi bắt bóng rổ, hoặc cân bằng trên đầu một chân trong khi huấn luyện viên cá nhân lâu năm của anh Mike Mancias dẫn anh ta qua một loại Press-Partner Pallof Press. Nếu cơ bắp ổn định khắp cơ thể – bắt đầu từ cốt lõi – không bắn đúng cách, James sẽ rơi xuống khỏi đĩa. Nó ‘

Có rất nhiều điều để đào tạo LeBron hơn là sức mạnh cốt lõi, nhưng rõ ràng là việc phát triển và duy trì một lượng đáng kinh ngạc về sức mạnh cốt lõi và sự ổn định đã trở thành tầm quan trọng tối đa đối với King James và nhóm học bóng đá có nhiệm vụ chăm sóc cơ thể của mình.