Ben Simmons cần xây dựng cú nhảy

Ben Simmons đang có một thời gian khốn khổ khi chơi Boston Celtics. Cầu thủ Philadelphia 76ers của anh thấy mình xuống 3-0 cho các chàng trai trong màu xanh lá cây trong trận đấu playoff vòng hai của họ, học bóng rổ và phần lớn là bởi vì Celtics đã thành công trung hòa bảo vệ điểm của 76ers wunderkind.

Simmons đã phát triển mạnh trong mùa tân binh của mình mặc dù thiếu một jumper, nhưng huấn luyện viên trưởng Celtics Brad Stevens và công ty đã lấy điểm yếu duy nhất của Simmons và sử dụng nó chống lại anh ta. Celtics đã bảo vệ Simmons chơi theo cách của anh ta, daring anh ta để bắn trong khi cắt đường đi qua bình thường của mình mà làm cho anh ta như vậy tàn phá như là một bảo vệ 6-foot-8 điểm.

Liên quan: Học bóng quận Ba Đình

Các kết quả đã được sâu sắc. Simmons đang bắn chỉ 48% từ lĩnh vực này trong loạt bài này, giảm từ 55 phần trăm ông đã bắn trong mùa thường xuyên. Mức hỗ trợ của anh ấy trong mỗi trận đấu đã giảm từ 8,2 trong mùa thường tới 7 so với Celtics, và tỷ lệ mỗi trận đấu của anh ấy tăng lên, chỉ từ 3.4 mỗi trận trong mùa giải tới 5.3 so với hàng phòng ngự kiên cường của Celtics.

Trong một lần xuất hiện gần đây trên Fox Sports Radio, cựu thành viên của Los Angeles Lakers, Kobe Bryant, người đã phá vỡ trò chơi cho chương trình “Chi tiết” trên dịch vụ phát trực tuyến mới của ESPN, được hỏi anh ấy sẽ làm gì, anh ấy ở vị trí của Ben Simmons cú nhảy xa của anh ấy.

“Chỉ là về mặt thẩm mỹ, tôi sẽ nói xây dựng điều đó một lần nữa,” Bryant nói.

Bất kể Simmons làm điều gì khác với điệu nhảy của anh ấy, xem anh học bóng đá trong năm thứ hai sẽ rất hấp dẫn.