Tìm hiểu 1-Foot Floater để ghi điểm

0
68

Bất kỳ cầu thủ hoc bong ro nào làm việc với tôi, bất kể cấp độ hoặc vị trí của họ, dành thời gian làm việc trên phao của họ. Lý do rất đơn giản: Sẽ luôn có ai đó lớn hơn hoặc thể thao hơn bạn cố gắng ngăn bạn ghi bàn. Các floater, và 1-foot floater, đặc biệt, là một vũ khí tuyệt vời để trung hòa những bất lợi.

Nếu bạn có thể đọc một hậu vệ và điều chỉnh vòng cung của bạn cho phù hợp, các floater 1-foot có thể cực kỳ khó khăn để chặn. Một chất lượng tốt khác của phao nổi 1 foot là nó dạy bạn phát triển một cảm giác mềm mại và phát triển một ý thức tốt hơn về nhận thức của tòa án xung quanh vành, đó là rất quan trọng cho bất kỳ kết thúc tầm gần.

Liên quan: Các sân tập bóng rổ ở Hà Nội

Chúng ta hãy nói về những điểm chính để phát triển một floater mạnh mẽ 1 foot.

Trước tiên, bạn sẽ muốn phát triển một vòng cung cao trên phao 1 foot của bạn. Kể từ khi floater được sử dụng chủ yếu trong và xung quanh sơn khi có một hậu vệ đóng bạn ra, vòng cung cần phải cao hơn so với một cú nhảy thường xuyên. Để giúp bạn tăng vòng cung của floater của bạn, hãy suy nghĩ “Elbow-to-Eyebrow” khi chụp. Ví dụ, nếu bạn đang chụp bằng tay phải, khuỷu tay phải của bạn sẽ ở gần lông mày bên phải của bạn khi bạn nhả bóng.

Thứ hai, bạn phải học cách thực hiện giảm tốc được kiểm soát trước khi cất cánh. Khi bạn thổi bởi hậu vệ của bạn và nhận được để sơn, đà của bạn là ngang. Khoảnh khắc bạn nổ tung để nhảy vào phao của bạn, chuyển động phải thẳng đứng hơn. Nếu bước nhảy của bạn là ngang hơn nó là dọc, nó sẽ là khó khăn hơn để kiểm soát độ chính xác của floater của bạn. Bằng cách giảm tốc trước khi cất cánh, bạn giảm nguy cơ loại nhảy này. Các bài tập này có thể giúp bạn xây dựng các kỹ năng giảm tốc tốt hơn.

Thứ ba, bạn muốn thực hành phát hành bóng trên đường lên. Bây giờ, đây không phải là cách duy nhất bạn có thể ghi bàn. Jimmer Fredette là một ví dụ tuyệt vời về một người chơi có thể tạo ra những phao nổi 1 foot trên đường đi trong khi nhảy và trên đường xuống. Nhưng việc phát hành ảnh của bạn trong khi bạn vẫn đang trên đường đi đòi hỏi ít năng lượng hơn và thường dẫn đến một cảm giác nhẹ nhàng hơn nhiều, điều này sẽ dẫn đến nhiều xô hơn. Vì vậy, đối với cầu thủ trẻ, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên tập trung vào chụp khi bạn đang đi lên. Bạn nên nắm vững các kỹ năng cơ bản trước khi dành thời gian của mình để đào tạo các biến thể khó khăn hơn.

Dưới đây là một mũi khoan đơn giản mà bạn có thể sử dụng để phát triển phao 1 foot của bạn. Máy khoan xây dựng tốc độ chân và nhanh chóng bước đầu tiên ngoài việc đào tạo phao 1 chân của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy một đối tác để đẩy hông bên trong của bạn khi bạn đi qua mũi khoan này, điều đó sẽ làm tăng thách thức của bài tập và làm cho nó giống với những gì bạn sẽ gặp phải trong trò chơi.

Dưới đây là sáu điều chính cần tập trung vào trong quá trình khoan này:

  • Tấn công chân của hậu vệ (thật hay tưởng tượng).
  • Làm cho ổ đĩa của bạn bùng nổ và thực tế.
  • Sử dụng một “dribble pound” (một dribble mạnh mẽ mà thấy bóng nảy thẳng lên và xuống) trước khi chọn lên dribble của bạn.
  • Kiểm soát giảm tốc trước khi bạn nhảy.
  • Cố gắng nhảy theo chiều dọc và ít theo chiều ngang hơn.
  • Chụp trên đường lên, suy nghĩ “khuỷu tay để lông mày” để đảm bảo một vòng cung cao.
  • Các chi tiết quan trọng. Sự khác biệt giữa một floater tuyệt vời 1 foot và một floater 1 foot không hiệu quả chỉ đơn giản là sự tích lũy hoc bong da của những chi tiết nhỏ được thực hiện ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here