Trận đấu bán kết giải đấu bóng rổ cấp 4

Tre Jones và Luke Martens đã có một cuộc trò chuyện trước trận đấu bán kết giải đấu cấp 4 với nhà Vua hạng 4 với Maple Grove xoay quanh trải nghiệm quá khứ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Một năm trước đây, Jones và Martens là những người đóng góp chính trong một nhóm thung lũng Apple đã lên đến cùng một sân khấu, chỉ để đặt một quả trứng xấu xí trong một sự mất mát 84-60 đến Hopkins.

trận đấu bán kết bóng rổ

“Chúng tôi để mọi người xuống,” Jones nói. “Tôi cảm thấy rằng trong năm vừa qua tôi chỉ để cho nhóm của tôi, gia đình, cả trường học và toàn bộ thành phố của Thung lũng Apple, tôi để họ thất vọng. Và tôi muốn trả thù năm nay, và chúng tôi đã làm điều đó tối nay. “

The Eagles hoàn toàn lộn xộn kịch bản, châm ngòi cho Maple Grove thứ hai giành chiến thắng 77-54 tại Target Center để tiến tới trận chung kết bang đêm thứ 7 lúc 8 giờ tối chống lại Champlin Park.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Jones kết thúc với 19 điểm, 13 rebounds, 10 assists, hai khối, hai đánh cắp và chỉ một doanh thu.

“Tre đã Tre,” HLV Eagles Zach Goring nói. “Chúng tôi đã thấy vở kịch của anh ấy liên tục suốt cả năm.”

Nhưng Jones không cô đơn. Thung lũng Apple thường được nhìn từ bên ngoài như một ban nhạc một người, nhưng Eagles hạt giống thứ ba đã cúi đầu xuống chống lại Crimson (28-3).

“Đó là một chiến thắng đội bóng hoàn hảo”, Goring nói.

Martens ghi được 17 điểm trong số 8 cho 10 lần ghi hình, Mohamed Kone thêm 16 điểm vào ngày 6 cho 7 lần ghi hình và Mason Morse đã kết thúc vào ngày 11.

Martens nói rằng Thung lũng Apple đã vượt qua những thước phim hay cho những bộ phim tuyệt vời, dẫn đến Eagles đạt được hiệu suất chụp hình 65 phần trăm.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Chụp với sự tự tin,” Kone nói. “Đó là những gì huấn luyện viên của chúng tôi đã nói với chúng tôi suốt thời gian. Bắn với sự tự tin và bạn sẽ biến chúng. “

Nhưng những gì có thể gây ấn tượng hơn là nỗ lực phòng thủ của Eagles. Maple Grove đã phơi bày phòng thủ của Apple Valley vào đầu năm, đánh bại Eagles 103-87 vào cuối tháng 12.

Tuy nhiên, Crimson đã không có gì dễ dàng thứ năm, như Maple Grove bắn chỉ 37 phần trăm từ sàn nhà và 17 phần trăm từ ba. The Eagles (29-2) có thể làm chậm các khẩu súng lớn của Maple Grove, vì sự kết hợp của Jones và Kone đã tổ chức Brad Davison, một Badgers đã phạm phải một chấn thương gối, chỉ còn 13 điểm cho 4 trong 17 lần chụp. Martens bảo vệ Tywhon Pickford, cũng là một cầu thủ Division-I. Và trong khi Pickford ghi được 23 điểm, ông đã chỉ 9 cho 21 từ lĩnh vực này.

HLV Crimson Nick Schroeder nói: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có những cú sút mà chúng tôi thường làm học bóng rổ. “Chúng tôi có lẽ là một đôi chân nặng nề trên những bức ảnh đó. Tôi nghĩ rằng nó đã có rất nhiều để làm với Thung lũng Apple, một chút để làm với chúng tôi. “

Tuy nhiên, ngay cả sau khi một nửa đầu tiên khá chiếm ưu thế, Eagles dẫn đầu chỉ có bốn giờ nghỉ giải lao, và Maple Grove thậm chí dẫn đầu 39-37 ngay ở đoạn hai.

Nhưng sau đó Eagles đã mở trận đấu với tỉ số 16-0, phần lớn được dàn xếp bởi Jones, để khẳng định vị trí dẫn đầu 60-41.

Trong thời gian kéo Jones bị chặn bức ảnh, đã thu phí, ghi bàn và tìm thấy đồng đội của mình cho vẻ đẹp. Trên những đồ đằng sau, anh ta đá cho Martens và Ely Hendrickson, người đã chôn cả ba cây cối để đẩy Maple Grove sâu hơn vào một lỗ hổng đang phát triển.

“Chúng tôi đã có cú đánh khó khăn nhất của họ,” Jones nói, “nhưng chúng tôi đã có thể phục hồi từ đó và kết thúc.”

Goring cho biết buổi biểu diễn tối thứ năm là nỗ lực hoàn thiện nhất của mùa giải của Apple Valley, và nó đã đến đúng lúc.

The Eagles sẽ đối mặt với bất ngờ Park Champlin (31-0) trong trận chung kết thứ bảy. Hai đội tương tự đã gặp nhau vào năm 2015, khi Apple Valley trao cho Rebels thua duy nhất của mùa giải khi Eagles tuyên bố chức vô địch.

“Nó sẽ là một trận đấu tuyệt vời,” Goring nói. “Thật thú vị. Điều tôi nói với bọn trẻ là … chúng ta sẽ là một phần của trận đấu cuối cùng, và đó là mục tiêu của chúng tôi trong mùa giải. “

Jones nói: “Chúng tôi chưa làm xong.”