Cavaliers tiếp tục tạo nên lịch sử

Một loạt trận đấu khác cho LeBron James và Cleveland Cavaliers, lần này qua Toronto Raptors trong vòng bán kết, gửi các nhà vô địch NBA cai trị trở lại lãnh thổ quen thuộc. Đây là chuyến đi thẳng thứ ba tới trận chung kết Giải Vô Địch Đông cho Cavaliers và chuyến đi thẳng thứ bảy của LeBron. Đây cũng là lần thứ 9 trong 14 mùa giải LeBron đã có những trận chung kết ở giải vô địch, một sự chạy đua đáng kinh ngạc, như Joe Vardon của đại lý đồng bằng:

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

cavaliers-tiep-tuc-tao-nen-lich-su

Cavs là đội bóng đầu tiên có thể lội ngược dòng sáu loạt playoff (trong số bốn trận đấu hoặc nhiều hơn) trong vòng 3 năm, và bây giờ đã có sáu trong số 10 lần ra sân trong trận playoffs năm 2015. Họ cũng trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA để bắt đầu 8-0 trong playoffs liên tiếp.

Và từ Cục Thể thao Elias, Cleveland đã ghi một kỷ lục NBA với chiến thắng liên tiếp thứ 12 liên tiếp trong các trận đấu bắt đầu, bởi Lakers từ năm 2000-2004.

James nói, “Nó không làm thỏa mãn, nhưng nó là điều bổ ích khi bạn có thể tiến lên”, James nói. “Nó không chỉ được trao cho bạn. Bạn phải đi ra ngoài và kiếm được nó. Và một lần nữa, tôi là một phần của một đội bóng đã có thể tiến vào trận chung kết Hội nghị ở phương Đông.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Đây sẽ là lần thứ chín của tôi trong 14 năm. Tôi sẽ lấy những con số đó. “

Các Cavs là tất nhiên trong trận chung kết Hội nghị Phương Đông cho mùa giải thứ ba liên tiếp. Nếu Boston thắng trận bán kết khác, Game 1 sẽ có mặt vào ngày 15 hoặc 17 tháng 5. Nếu Washington Wizards thắng, Game 1 sẽ ở Cleveland. Boston dẫn dắt loạt game này, 2-1, với trận đấu Game 5 vào tối nay.

Kyrie Irving đóng góp 27 điểm và chín hỗ trợ. Anh đã ghi được 11 điểm liên tiếp trong quý thứ tư khi Cavs thực sự cần đến chúng.

Raptors lại không có Kyle Lowry bảo vệ quan điểm của All-Star (mắt cá chân bị bong gân), nhưng treo ở đó cho đến giữa tháng 4 khi Irving tìm thấy một thiết bị khác.

Serge Ibaka của Toronto (23 điểm) đã chuyển một cú nhảy và ném tự do với 6:38 trái, chính thức xóa đi những gì đã từng là một điểm 16 điểm cho Cleveland trong thứ ba.

Irving đã trả lời với một con trỏ 3 (của loại backback), bốn bức ảnh hôi và hai layups. Khi James chôn một quả bóng 3 với 2:54 để cho Cavs lợi thế 106-95, thì quá nhiều cho Raptors.

“Chiến thắng thời gian,” Irving nói. “Chỉ cần hiểu tầm quan trọng của trò chơi, cái gì đang bị đe dọa. Rất nhiều hành vi phạm tội của chúng tôi là trên vai của Bron. Anh đã chơi ít nhất 16 phút liền 18 thẳng. Đó là thời gian dành cho cả hai chúng tôi. Chúng tôi hiểu điều đó. “

James bắn 11 trong 22 từ ngoài sân cỏ và 5 trong số 13 vào ngày 3. Anh đã có 8-trong-9 từ đường hôi và chơi 46 trong 48 phút.

“Một trận đấu gần như luôn luôn như vậy,” HLV Tyronn Lue nói. “(LeBron) cố gắng đi xa hơn chúng ta cần anh ta. Tôi biết trong quý thứ tư tôi đã cố gắng để có được anh ta ra cho một vài phút, nhưng ông nói không, tôi là tốt. Hãy cho tôi thời gian chờ và tôi sẽ ổn thôi. “

Kyle Korver của Cavs ghi được 18 điểm với bốn con trỏ 3 điểm – với 16 điểm trong hiệp đầu tiên. Channing Frye thêm 10 điểm. Kevin Love đã phải vật lộn với Ibaka với 5 điểm khi quay phim 2-trong-7.

DeMar DeRozan ghi được 22 điểm khi chụp 8-trong-18. Cory Joseph, bắt đầu cho Lowry, đã xuất sắc với 20 điểm và 12 lần hỗ trợ.

Các Raptors kết thúc với cùng một kỷ lục mùa giải như Cavs (51-31), nhưng trong năm thứ hai liên tiếp đã có mùa của họ kết thúc bằng Cleveland tại Air Canada Trung tâm trong playoffs.

Mùa trước, đó là trận đấu 6 của trận chung kết Đông Hội nghị khi nó đã được trên tất cả.

“Bất cứ khi nào bạn có số 23 bạn có thể lật mọi chuyển đổi bạn muốn,” HLV Raptors Dwane Case nói. “Anh ấy chơi gì? Bốn mươi sáu phút? Mọi người phàn nàn về điều đó. Ông là sự khác biệt. Họ đã lật một chuyển đổi.

“Họ là một đội bóng hoàn toàn khác biệt phòng thủ và dứt khoát (kể từ khi kết thúc mùa giải chính thức). Bất cứ ai nghĩ rằng bất cứ điều gì khác nhau không biết gì về bóng rổ. “

Thứ hai: Các chiến binh đã sẵn sàng chiến đấu chống lại Jazz – The Golden State Warriors đang tìm kiếm những điều tương tự mà Cleveland Cavaliers đã giành được ở phía bên kia của hội nghị chia rẽ: một chuyến đi thẳng thứ ba tới trận chung kết. Như bạn mong đợi, các chiến binh đang chuẩn bị cho một cuộc không chiến từ chiếc Jazz Utah vào đêm nay trong Trò chơi 4 của loạt trận bán kết hội nghị của họ ( 9 ET, TNT ) để đến đó. Lynn Worthy của The Salt Lake Tribune có nhiều hơn:

Các chiến binh Golden State nhìn, ít nhất là cho tất cả mọi người với một bộ mắt đầy đủ chức năng, giống như một chuyến tàu chở hàng chạy trốn trong Hội nghị phương Tây của NBA. Ngay cả khi họ không thể chơi tốt như những giây cuối cùng với Utah Jazz vào đêm thứ bảy, họ có thể kéo nó lại với nhau để giành chiến thắng hai con số.

Mặc dù thành công của họ đã đạt được trong mùa giải chính thức (kỷ lục tốt nhất trong NBA, 67-15) và mùa giải (7-0 cho đến nay) cũng như những gì có vẻ như là một trận tái đấu với tiền đạo Cleveland Cavaliers trong trận chung kết NBA, các chiến binh đã không chiến thắng cho các cấp. Họ chắc chắn không mong đợi một con đường dễ dàng để một loạt sweep khi họ tip-off Game 4 chống lại Jazz vào đêm thứ hai tại Vivint Smart Home Arena.

“Họ không từ bỏ,” các chiến binh phía trước Kevin Durant nói vào Chủ nhật. “Đó là những gì tôi thích về đội bóng này. Họ có một huấn luyện viên tuyệt vời. Họ chơi thể chất. Họ không bỏ cuộc. Họ cũng có một đám đông tuyệt vời để họ sẽ cố gắng tận dụng điều đó. Loạt phim này còn lâu mới kết thúc. “

Durant dẫn các chiến binh đến chiến thắng 102-91 trong trận đấu 3 với 38 điểm và 13 rebounds vào một đêm khi All-Stars Klay Thompson và Draymond Green kết hợp với 15 điểm trong khi cựu MVP Steph Curry bắn 6 cho 20 từ sàn. Tuy nhiên, Jazz có thể khó khăn để chứa Thompson, Green và Curry lại một lần nữa trong Game 4.

Các chiến binh, những người đang cố gắng để chạy một lần thứ ba thẳng đến vòng chung kết NBA mùa giải này, đã đặt một hồ sơ nhượng quyền cho chiến thắng liên tiếp để bắt đầu playoffs (bảy). Chỉ cần hai lần trước đó, nhượng quyền đã giành sáu trận playoff thẳng trong cùng thời kỳ.

Trong vòng trước với Portland, các chiến binh đã chiếm ưu thế Game 4 trên đường như các máy chủ của họ đã cố gắng để chống lại loại bỏ. Các chiến binh ghi được 45 điểm trong quý I và xây dựng một vị trí dẫn đầu 24 điểm trên đường tới chiến thắng 128-103 để kết thúc chuỗi trận đó.

“Nhóm này thực sự khó khăn, đặc biệt là ở nhà”, huấn luyện viên của chiến binh Mike Brown nói. “Chúng tôi đã có một sự khởi đầu phi thường, tại Portland và [hiện tượng] tất cả các trò chơi với nhau. Bạn muốn nhân đôi điều đó, nhưng tôi không biết liệu Jazz có cho phép chúng tôi làm điều đó hay không. Họ cứng rắn-minded. Quin [Snyder] là một huấn luyện viên tuyệt vời. Đám đông của họ sẽ được vào nó. Vì vậy, nó sẽ là một cuộc thi khó khăn.

“Để chúng tôi cố gắng ra ngoài vào tối thứ hai và sao chép những gì chúng tôi đã làm ở Portland chắc chắn là mục tiêu.”

Số 3: Wizards lật chuyển đổi để kéo thậm chí chống lại Celtics – Flipping playoff switch không chỉ cho giống như của LeBron James và Cleveland Cavaliers. The Washington Wizards đã lật một vài công tắc của riêng mình, 26 thẳng để chính xác trong quý thứ ba hoang dã, để buộc trận đấu bán kết với Boston Celtics tại hai trận đấu mỗi trận. Chúng tôi Lang Whitaker chứng kiến trò chơi 4 rush của Wizards và cung cấp một số bối cảnh:

Vào nửa ngày, Wizards đi vào phòng thay đồ và xem một số video clip của nửa đầu. “Chúng tôi đã mắc nhiều lỗi và đó là cách mà họ ghi được,” ông Markieff Morris nói. Các Wizards hy vọng sẽ thẳng ra những lỗi phòng thủ trong hiệp hai.

Họ đã bao giờ hết chưa.

Sau khi Celtics ghi được năm điểm đầu tiên của quý thứ ba, Wizards đã đánh bật 26 điểm không được trả lời. Có trộm cắp và rebounds dẫn đến dunks và nhanh chóng nghỉ và 3 con trỏ. Vào thời điểm bụi lắng xuống, các Wizards đang ngồi trên một đường dẫn 73-55, mà đã chứng minh không thể vượt qua. Washington tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu 4, 121-102, tối nay có hai trận thắng liên tiếp khi cả hai đội sẽ tới Boston cho trận đấu 5 vào thứ tư ( 8 ET, TNT ).

HLV Wizards Scott Brooks của huấn luyện viên cầu thủ Wizards Scott Spears cho biết: “Chúng tôi chơi bóng rổ cảm hứng cho nhau. “Chúng tôi đã nói về điều đó nhiều lần. Đó là về cách chơi cho nhau, và chúng tôi đã làm việc đó cả năm. Đó có lẽ là sân bóng rổ tốt nhất của chúng tôi. “

Khi được yêu cầu xác nhận đánh giá của Brooks về sự căng thẳng đó, sự hậu thuẫn của Wizards đối với John Wall và Bradley Beal đã đồng ý.

Beal nói: “Đó là tất cả sự bảo vệ của chúng tôi, đó là tất cả. “Chúng tôi nhận ra trong giờ nghỉ giải lao chúng tôi không bảo vệ được cách mà chúng tôi có khả năng. Đó vẫn là một trận đấu gắn kết và chúng tôi chỉ ra mắt vào quý thứ ba với một suy nghĩ tốt hơn rằng mọi thứ sẽ bắt nguồn từ cuối phòng thủ. “

Cuộc chạy bộ 26 giây của Wizards là một vòng luẩn quẩn dữ dội bảy phút: Celtics sẽ chuyển nó lại, và Wizards sẽ tận dụng đầu kia. Nó cảm thấy giống như các Wizards đang vươn ra và đập trôi, và với đám đông của Verizon Centre ở cổ họng và mỗi chiếc giỏ cảm thấy như một sự không tránh khỏi, cuối cùng mọi thứ đã tan rã cho Celtics.

“Một trong những điều đó là, nếu bạn xoay quả bóng qua những kẻ bạn thích thả nó vào khán đài sao cho ít nhất bạn có thể tự vệ”, Stevens nói. “Cuộc tấn công của họ trong quá trình chuyển đổi đã giết chúng tôi. Trong mỗi hai trận đấu gần đây, tôi nghĩ rằng sự vi phạm của chúng tôi và doanh thu của chúng tôi trong cuộc chạy đua đó đã tách game – trận đấu cuối cùng đã diễn ra trong quý I, hôm nay là vào quý thứ ba. Họ làm cho chúng tôi trả tiền cho nó. “

Nếu có bất cứ điều gì, các Wizards này tăng cường tầm quan trọng của việc bảo vệ điểm của họ, Wall. Sau khi hạ gục 0-for-9 bắt đầu từ sàn nhà, Wall cuối cùng đã tìm thấy rãnh của mình, kết thúc trận đấu 4 với 27 điểm, 12 lần hỗ trợ, năm đánh cắp và ba rebounds. Wall đã ghi được ít nhất 20 điểm và ghi bảy lần giúp đỡ trong mỗi trận đấu của Washington trong 10 trận playoff. Stevens nói: “Cậu ấy cũng rất tốt khi nó được chuyển tiếp.

“Tôi biết tôi phải mạnh mẽ – công kích và phòng thủ”, Wall nói. “Tôi đã nhận được vẻ đẹp, tôi đã được chỉ thiếu các bức ảnh dễ dàng và layups vẫn giữ vành đai và không làm chậm. Đồng đội của tôi cho phép tôi tiếp tục mạnh mẽ. Chỉ cần chúng tôi dừng lại, tôi đã có động lực và nhịp điệu khi nhìn thấy quả bóng vào trong giỏ. “

Số 4: Rockets vẫn trung thành với trận đấu của họ trong sự thất bại của Spurs – Các nguyên tắc cơ bản là âm thanh. The Rockets cống 3 con trỏ, họ giành chiến thắng. Họ không thể tìm thấy dấu hiệu từ sâu, họ bị mất. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Rockets vẫn trung thành với trò chơi bắn súng để đánh bại San Antonio Spurs Chủ nhật tại Trung tâm Toyota. Chúng tôi Fran Blinebury giải thích:

The Rockets đã không nhận được đến mức mà họ sẽ thuê một cây lau bụi cây để hạt những đám mây hoặc tìm kiếm một người đàn ông thuốc để làm cho bầu trời mở ra và bắt đầu một cơn mưa.

“Chúng ta biết chúng ta là ai,” James Harden nói.

Những người đàn ông mưa có thể làm cho nó đi xuống trong xô. Đó là, những cái xô 3 điểm, nếu chúng chỉ dính vào kế hoạch.

Hàng ngày qua những thất bại liên tiếp đối với Spurs, họ vẫn giữ liên tục trung thành với danh tính của mình và những cú sút sẽ rơi.

Điều này không đúng, họ nhấn mạnh rằng San Antonio đã thực hiện một công việc gần như hoàn hảo để chạy chúng khỏi đường chuyền 3 điểm. Bởi vì ngay cả trong thất bại họ đã nhận ra 34 và 39 bức ảnh từ phía sau cung.

Cuối cùng, họ tin rằng, những bức ảnh sẽ rơi.

Khi điều đó xảy ra vào tối chủ nhật tại Trung tâm Toyota, không có đủ ô dù và gạc nhồi ở tất cả Texas để ngăn Spurs khỏi bị ngâm vào xương và trôi đi.

Rockets đã bắn 19- trong-43 từ cự ly xa, vượt qua San Antonio 57-14 trên treys và thậm chí còn có thể bán được trận đấu bán kết giải Western Conference với tỉ số 2-2 với sức mạnh 125-104.

Không phải chỉ có Rockets đã phải tiếp tục lấy cả ba cái đó, nhưng làm thế nào và khi nào họ lấy chúng. Đi qua những đường đua dự kiến ​​xuống làn đường hoặc dọc theo đường cơ sở và những chiếc xuồng mềm, những chuyến đi lui tới từ Trò chơi 3. Tại chỗ của họ là những chiếc ổ cứng đã được xác định rõ ràng, và chiếc nhẫn sắc bénnnn lại cho chu vi mở. Họ là những bức ảnh có nhiều nhịp điệu theo cách mà họ muốn chơi nhanh, nhanh và nhanh.

“Chúng tôi đã nhấn mạnh đến toàn bộ chuỗi và cả năm”, huấn luyện viên Rocket Mike D’Antoni nói. “Đôi khi nó đá vào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời của việc có kiên nhẫn với ổ đĩa-in. Lái xe, lái xe, thay vì chỉ ném một chiếc tàu nổi, đó là loại mà họ muốn. Chúng tôi có thể tiếp tục di chuyển nhân viên của chúng tôi và tiếp tục lái xe cho đến khi chúng tôi tìm thấy những hình ảnh dễ dàng hơn và hiệu quả. “