Lời khuyên về cải thiện Teamwork bóng rổ

Khi nói đến các môn thể thao đồng đội như hoc bong ro tinh thần đồng đội là rất quan trọng. Trong thực tế, ngay cả khi bạn có người chơi cá nhân rất tốt, nó sẽ không đảm bảo một chiến thắng mỗi lần nếu các cầu thủ không biết làm thế nào để làm việc, chơi, hoặc giao tiếp với nhau. Không thể thành lập các đội thành công nếu mọi cá nhân trong nhóm đang cố gắng hành động một mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng tinh thần đồng đội không phải là một kỹ năng được học qua đêm. Đó là một quá trình phát triển liên tục và tạo nên sự thống nhất của cả nhóm. Điều này làm cho vai trò của huấn luyện viên quan trọng như ông thường được giao nhiệm vụ tạo ra trái phiếu trong đội. Anh ấy cần phải phát triển kỷ luật và đồng thời thực thi các cầu thủ để làm việc cùng nhau thay vì chỉ cho phép họ chạy xung quanh tòa án mà không có đồng đội trong tâm trí.

Sự thật là tinh thần đồng đội có thể được phát triển thông qua các cuộc tập trận và giờ thực hành. Tuy nhiên, một số người không hiểu rằng làm việc theo nhóm cũng có thể được phát triển thông qua các chuyến đi chơi nhóm. Đi ra ngoài và vui chơi với công ty của nhau có thể giúp phát triển tình bạn thân thiết, từ đó sẽ giúp đưa cả đội đến với nhau. Ngay cả khi một đội có vẻ tốt trong tòa án , nếu đó là lần duy nhất họ gặp nhau, thì rất có thể, đội bóng sẽ không thành công trong thời gian dài. Để trở thành một đội thực sự, mỗi thành viên nên giống như bạn bè thân thiết, thỉnh thoảng đi ra ngoài, và có tiệc nướng trong nhà của nhau. Hoạt động xây dựng nhóm như vậy sẽ có thể phát triển tình bạn thậm chí sẽ vượt qua cả nhóm khi nó không còn ở bên nhau hoặc đã được truyền lại cho thế hệ trẻ.

– Xem thêm >> Học bóng rổ Cầu Giấy

Khi chơi trên sân, chìa khóa thành công khi sử dụng tinh thần đồng đội sẽ có nghĩa là các cuộc tập trận có cấu trúc tốt. Biết được điểm yếu và điểm mạnh của đội và thực hiện các biện pháp và bài tập thích hợp để giải quyết các mối quan tâm liên quan đến điểm yếu sẽ giúp người chơi cải thiện. Khi thực hiện hiệu quả ở tốc độ trò chơi trong các buổi thực hành, nhóm nghiên cứu sẽ có khả năng đạt được những gì đã được thực hành. Ngay cả khi đội bóng không được coi là tốt nhất trong các giải đấu, thái độ tích cực, thực hành, và làm việc theo nhóm sẽ giúp đạt được cơ hội tấn công tốt .

Tùy thuộc vào giải đấu bạn đang ở, có những lúc bạn sẽ nghĩ rằng chiến thắng không phải là tất cả mọi thứ, đặc biệt là nếu bạn chỉ chơi cho giải đấu giải đấu như sự nhấn mạnh cho các giải đấu như vậy là chỉ đơn giản là thưởng thức các trò chơi và vui chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trong một giải đấu cạnh tranh, nhận thức của bạn về chiến thắng sẽ khác nhau. Đây là nơi tập trung vào các kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội trở nên rất quan trọng.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tạo tinh thần đồng đội trong nhóm của mình bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống (hoặc có thể trên một cá nhân), thì có lẽ đã đến lúc bạn thử các phương pháp khác nhau có thể hoạt động. Để giải quyết vấn đề này một cách chính xác, bạn cần vẽ sơ đồ các phương pháp bạn đã thực hiện và vượt qua chúng nếu chúng không hiệu quả. Nếu bạn có một phương pháp mới mà cần phải được thử ra, sau đó thử nó và quan sát xem nó đang giúp đỡ hay không. Cách tiếp cận này để giải quyết vấn đề (hệ thống thử và lỗi) sẽ giúp xây dựng đơn vị mà bạn muốn xây dựng, từ từ nhưng chắc chắn.

Trở thành một nhà lãnh đạo

Một nhà lãnh đạo, trong định nghĩa, là một người có thẩm quyền để nói cho một nhóm người phải làm gì. Ông cũng có thể đại diện cho một nhóm người. Lãnh đạo, mặt khác được mô tả là khả năng tranh thủ sự trợ giúp và hỗ trợ của người khác để hoàn thành một nhiệm vụ chung. Trong bóng rổ, một nhà lãnh đạo là người dẫn đầu nhóm bằng lời nói và thông qua các hành động trong cả hành vi phạm tội và phòng thủ. Anh ấy là một người truyền cảm hứng cho nhóm làm việc chăm chỉ trong các trò chơi và thực hành, và làm việc chăm chỉ hơn trong những khoảnh khắc quan trọng của trò chơi. Ông cũng được coi là huấn luyện viên tại tòa án.

Mỗi đội bóng rổ đều có một nhà lãnh đạo. Nếu không có nhà lãnh đạo, một người có phẩm chất lãnh đạo tốt, một người nào đó mà đội lắng nghe, và một người nào đó mà đội bóng tôn trọng sẽ cần phải đứng dậy và tham gia. Nếu bạn là người đó nhưng không được sử dụng để trở thành một nhà lãnh đạo cho một nhóm, dưới đây là một vài phẩm chất của những gì một nhà lãnh đạo nên có:

Dẫn đầu bởi Ví dụ – mặc dù bạn nghe điều này mọi lúc, nó vẫn là chất lượng lãnh đạo cơ bản nhất. Điều này là do bạn không thể ép buộc ai đó làm điều gì đó mà bạn sẽ không tự làm – trong trường hợp này là đồng đội của bạn. Nếu bạn đang làm việc chăm chỉ trên sân, bạn luôn có thời gian cho trò chơi và thực hành, bạn bình tĩnh và sáng tác trong các trò chơi và thực hành khó khăn, sau đó bạn có quyền yêu cầu đồng đội của bạn làm như vậy. Sau khi tất cả, nếu bạn có thể làm, chắc chắn như vậy có thể họ. Thái độ là rất quan trọng trong một nhà lãnh đạo, do đó bạn có thể truyền cảm hứng cho đồng đội của bạn để theo bạn.

Làm cho đồng đội của bạn tốt hơn – với tư cách là một nhà lãnh đạo, không chỉ quan trọng là bạn làm cho bản thân mình tốt hơn cho đội bóng, nhưng bạn cũng cần phải làm cho đồng đội của bạn tốt hơn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tìm ra cách tận dụng lợi thế của những thế mạnh của đồng đội và làm việc trên chúng để thực hiện chơi trò chơi cũng như giúp đồng đội của bạn ở những khu vực mà họ đang đấu tranh. Là một nhà lãnh đạo, bạn cũng biết khi nào nên im lặng và khi nào thì lắng nghe huấn luyện viên.

– Xem thêm: Lớp hoc bong da trẻ em

Nhìn và hành động Phần – là một nhà lãnh đạo, bạn cần phải tôn trọng cả huấn luyện viên và đồng đội của bạn mọi lúc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể chịu đựng được những gì bạn tin tưởng. Điều quan trọng đối với một nhà lãnh đạo là truyền đạt kiến ​​thức của mình về những gì ông tin rằng sẽ giúp đội bóng trở nên tốt hơn. Một khía cạnh khác trong diễn xuất một phần của một nhà lãnh đạo là bằng cách ở lại mát mẻ và sáng tác với trọng tài và các quan chức, ngay cả khi các cuộc gọi thực sự là uncalled cho. Điều này sẽ phát triển sự tự tin với đội vì họ sẽ trông đợi bạn.