Balanced New Canaan đội bóng rổ nam tìm cách để vượt lên

Mối quan hệ của Danny Melzer với chương trình bóng rổ của trường trung học New Canaan chạy sâu. Huấn luyện viên trưởng năm thứ hai của Rams là con trai của Harvey Melzer, cựu luật sư của cuối Wilky Gilmore, người đã dẫn New Canaan đến ba chức vô địch liên bang trở lại vào cuối những năm 1950.

doi-bong-ro-nam-balanced-new-canaan

Và trong khi Melzer không có bất kỳ cầu thủ nào có tầm cỡ của huyền thoại Gilmore, thì các Rams năm 2017-2018 có lẽ là bộ tài năng cân bằng và cân bằng nhất mà New Canaan đã chứng kiến ​​trong nhiều năm.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Melzer nói: “Chúng tôi có rất nhiều người có thể chơi nhiều vị trí và có thể đóng góp vào bất cứ đêm nào. “Có rất nhiều trẻ em đã có được tốt hơn trong năm nay từ năm ngoái và điều đó thật thú vị. Thật thú vị khi tham gia, thật thú vị khi làm chứng và đó là một khoản tín dụng cho những đứa trẻ này mua và làm việc chăm chỉ “.

Melzer hy vọng sự phấn khích này có thể biến thành thắng lợi và giúp Rams cải thiện hơn mùa giải năm ngoái. Mặc dù đã thất bại trong việc ghi bàn cho Tyler Sweeney và chấm điểm cho Timmy Russo 3 năm để tốt nghiệp, nhưng Melzer tin rằng anh đã có được những bước đi đúng đắn để bắt đầu chương trình, bắt đầu với các thuyền trưởng của anh – Alex Galvan, Cam Nelson và Jake Sloane .

“Alex là sự hiện diện của chúng ta”, Melzer nói về Galvan, người sẽ thi đấu tốt cho Rams. “Anh ấy không trở lại từ bất cứ ai. Anh ta có thể bước ra ngoài và bắn một chút nhưng trò chơi của anh ta vẫn còn bên trong. Anh ta là một người rebounder vĩ đại. Nếu chúng ta có thể làm theo sự dẫn dắt của mình về thể chất của mình, chúng tôi sẽ ổn thôi. “

Trong khi đó, Sloane cung cấp cho Rams tính linh hoạt trong backcourt, bình thường cũng giỏi bắn súng từ chu vi, tấn công vào giỏ, hoặc thậm chí chạy điểm.

“Jake không phải là đứa trẻ thanh thản nhất, nhưng anh ấy sẽ dẫn dắt bằng ví dụ,” Melzer nói với Advertiser. “Anh ấy làm việc chăm chỉ và có một thái độ tuyệt vời. Anh ta đặt đội lên trước mình. Anh ấy rất linh hoạt – anh ấy có thể chơi hết mình nếu chúng tôi cần anh, mặc dù anh ấy chỉ có hai hoặc ba. “

Nelson, một người bảo vệ bắn súng, đã bị đuổi việc gần đây với một cú chấn động, nhưng hy vọng sẽ trở lại vào thời điểm Rams khởi động vào mùa thứ ba, ngày 19 tháng 12 , tại Kaynor Tech.

“Cam là nhà lãnh đạo của chúng tôi,” Melzer nói. “Anh ấy rất tích cực với những chàng trai và đã làm tốt công việc kết hợp những chàng trai trẻ vào những gì chúng tôi đang làm. Anh ấy có lẽ sẽ là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi trong năm nay “.

Melzer nói: “Cả ba người trong số những người này là những người có vai trò tốt. “Đối với tôi, đó là đóng góp lớn nhất mà ba người cao niên này có thể làm – rằng họ là những mẫu gương tích cực cho những chàng trai trẻ hơn này. Họ lấy nó để lấy chương trình này vào tay của họ và dẫn đường để cho thấy những guys những gì nó là về tất cả về. “

Ngoài ba đội trưởng, các Rams sẽ được tạo thành hoàn toàn của underclassmen. số liệu Junior Matt Nhãn hiệu để crack dòng sản phẩm khởi đầu của New Canaan, thêm tính linh hoạt và athleticism ở vị trí nhỏ phía trước.

“Matt đánh giá theo nhiều cách khác nhau và ảnh hưởng đến trò chơi theo nhiều cách khác nhau”, Melzer nói. “Anh ấy rất dài và khỏe mạnh với bản năng tốt. Anh ấy đã có bước nhảy vọt từ năm ngoái đến năm nay và tôi mong đợi được chứng kiến ​​kết quả của trận đấu. “

cơ sở đồng Jack Richardson là một nhỏ phía trước và một cầu thủ đáng tin cậy người Melzer có thể dựa vào như một phần mở rộng của các nhân viên huấn luyện khi anh ấy ra trên sàn nhà.

“Jack thực hiện chính xác những gì bạn yêu cầu anh ta làm và luôn ở nơi anh ta được cho là”, Melzer nói. Anh ta là một thủ lĩnh trên sân – một tiền vệ trung tâm, an toàn, tiền vệ của đội. Anh ta biết công việc của mọi người và nơi mọi người được cho là như vậy. Điều quan trọng là có những người như anh ấy. “

Junior Luke Rwambuya và sinh viên Ryan McAleer hiện đang cạnh tranh cho điểm bảo vệ điểm xuất phát, với Rwambuy xuất hiện để có đường chuyền bên trong.

“Luke đã thực sự bước lên,” Melzer nói. “Anh ấy đã thực hiện một sự nhảy vọt to lớn từ việc không tham gia liên doanh vào năm ngoái để có thể là người bảo vệ điểm khởi đầu của chúng tôi trong năm nay. Anh ấy chơi với sự tự tin hơn rất nhiều. Anh ấy là hậu vệ rất tốt và rất nhanh. Ryan cho thấy rất nhiều lời hứa. Cậu ấy giỏi giang giỏi giỏi và giỏi giang. “

Junior Ben Sarda cho New Canaan một vũ khí ghi bàn khác từ người bảo vệ bên ngoài cùng với Steven Wronski, người có nhiều của một slasher và rebounder từ nơi bảo vệ hai. Juniors Wyatt Wilson và Aiden Bramwit sẽ cung cấp những phút đáng giá ngoài băng ghế dự bị cho New Canaan với lối chơi phòng thủ của họ.

Có lẽ hai cầu thủ hấp dẫn nhất trong danh sách đại biểu là hai người Alex Gibbens và Jonathan Hall.

Gibbens, theo Melzer, đã làm việc rất chăm chỉ để chuyển thể từ sức mạnh của mình sang người swingman và kết quả rất ngoạn mục.

“Anh ta sẽ có một số trò chơi, nơi anh ta sẽ cho thấy một số điều sẽ mở mắt ra”, Melzer nói. “Anh ấy đã biến thành một trong những tay súng tốt nhất của chúng tôi. Đó là một minh chứng cho sự nỗ lực của anh ấy. Mục tiêu của anh là chơi ở trường đại học và anh nhận ra anh phải là một người bảo vệ trường đại học. Anh ấy đã thực sự làm việc năm ngoái và trong thời gian offseason về kỹ năng bảo vệ và bạn sẽ thấy anh ấy hiển thị chúng trong các trận đấu. “

Trong khi đó, Phòng 6-foot-6 là trung tâm thực sự của New Canaan và một người chơi khác, Melzer nói, đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí để gây ấn tượng.

“Nó đang phát triển”, Melzer nói. “Anh ấy đã thực hiện một cú nhảy lớn từ năm ngoái và chắc chắn sẽ có được một vài phút.”

Mặc dù thất bại của việc mất năm thứ hai hứa hẹn thứ hai Gus Larson cho hầu hết mùa giải với một khuôn mặt vỡ, Melzer lạc quan về hướng của đội bóng và chương trình bóng rổ như một tổng thể như Rams nhìn để đạt được mùa giải lần đầu tiên từ năm 2009.

“Sự nhấn mạnh vào đội ngũ của chúng tôi trong năm nay sẽ là về năng lượng và hứng thú mà chúng tôi chơi đùa,” Melzer nói. “Đó là một đội bóng thực sự thích và hòa thuận. Họ đã thực sự mua để làm những việc nhỏ và bị kỷ luật, gắn bó với việc làm những điều chúng tôi làm. Họ đang cạnh tranh trong thực tế và nỗ lực tối đa mỗi ngày. Đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu như là một huấn luyện viên – rằng những đứa trẻ muốn ở đó cũng tệ như bạn. Và nhóm này thực sự có. “