Cách chọn trại hè bóng rổ

Trại hè bóng rổ cho các vận động viên trẻ là một trong những cách tốt nhất cho trẻ em hoặc thiếu niên để tăng cường kỹ năng bóng rổ của họ trong khi thực hiện một chút độc lập từ mẹ và cha. Tuy nhiên, cũng tuyệt vời như trại hè bóng rổ , với tất cả các loại tùy chọn trại khác nhau có sẵn để biết cái nào để chọn có thể khó khăn. Nếu bạn đang vật lộn để chọn trại hè bóng rổ lý tưởng, đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chọn trại hè bóng rổ.

Tham khảo>> Lớp học bóng rổ ở Hà Nội cho trẻ em UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Quyết định tại sao bạn đi

Điều đầu tiên mà một vận động viên trẻ hoặc cha mẹ của họ nên hỏi là tại sao một trại bóng rổ nghe có vẻ tuyệt vời ngay từ đầu. Là nó để tinh chỉnh các kỹ năng? Gặp gỡ mọi người? Ra khỏi nhà và tập thể dục? Chơi game? Có một kinh nghiệm đào tạo dữ dội? Tùy thuộc vào lý do tại sao trại hè bóng rổ là thứ mà gia đình bạn đang lên kế hoạch, loại trại bạn chọn sẽ khác nhau. Bộ kỹ năng của con bạn cũng nên là một phần của quyết định khi chọn trại, vì một số trại có cường độ cao hơn nhiều so với những nơi khác.

Chọn giữa trại ban ngày và trại qua đêm

Điều thứ hai cần được xem xét khi lựa chọn trại bóng rổ là liệu trại sẽ là trại ban ngày hay trại qua đêm, và bạn muốn tham dự trại hè học bóng rổ cơ bản bao lâu. Nếu đây là lần đầu tiên con bạn xa nhà, bạn có thể muốn xem xét thực hiện một buổi cắm trại dài cuối tuần hoặc một tuần , thay vì trải nghiệm hai tuần hoặc một tháng; thậm chí có thể chỉ là một ngày trại sẽ tốt hơn.

Một số trại, như Học viện Đe dọa, cung cấp trại trọn ngày từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều, đây là một sự thay thế tuyệt vời cho phiên bản qua đêm nếu con bạn chưa sẵn sàng để xa nhà. Mặt khác, nếu con bạn là một người đi cắm trại có kinh nghiệm, một buổi cắm trại dài hơn, chẳng hạn như một tháng trở lên, có thể thích hợp hơn.

Đưa chi phí vào tài khoản

Mặc dù chi phí không phải là điều mà mọi người muốn nghĩ đến khi đưa ra quyết định về trải nghiệm và cuộc phiêu lưu của con họ, chi phí cho một trại hè có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình bạn chọn. Khi khám phá chi phí, hãy đảm bảo bạn hỏi về tổng chi phí chương trình, không chỉ những chi phí bạn thấy trước, chẳng hạn như phí đăng ký. Hỏi xem các bữa ăn có được bao gồm, vận chuyển, hoạt động và bất kỳ chi phí ẩn nào khác trước khi đưa ra quyết định của bạn.

Giới thiệu từ bạn bè, gia đình hoặc người tham gia trước đây

Cuối cùng, có lẽ bạn sẽ học được nhiều nhất về các trại bằng cách nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm đến với họ. Kiểm tra trực tuyến để xem trại bạn đang xem xét có được công nhận hay không và đọc các nhận xét từ những người tham gia trước đây.

Bạn cũng nên kiểm tra trực tiếp với những người điều hành trại và hỏi họ một số câu hỏi cụ thể, chẳng hạn như tỷ lệ hoàn vốn của người cắm trại là từ một năm tới lần tiếp theo hoặc một phiên tới cấp tiếp theo, độ tuổi và kinh nghiệm kỹ thuật ném bóng rổ của các cố vấn trại, những gì có thể được thực hiện (chế độ ăn uống, y tế, vv), và nếu bạn có thể nói chuyện với các phụ huynh khác đã có con cái đã tham dự trại. Các trại đã được công nhận trên toàn quốc, chẳng hạn như trại hè bóng rổ của Học viện Triple Threat , là một lựa chọn rất khả thi.

Chuẩn bị cho trải nghiệm trại vui vẻ

Nếu bạn đang xem xét một trại hè bóng rổ năm nay, hãy ghi nhớ những yếu tố này khi bạn đưa ra quyết định của mình. Chọn một trại hè phù hợp với ngân sách của bạn, có những đánh giá tuyệt vời và là cường độ phù hợp cho vận động viên trẻ của bạn.