5 kênh đào tạo thể thao trực tuyến

Tài nguyên đào tạo thể thao trực tuyến

Tài nguyên đào tạo thể thao trực tuyến Tài nguyên đào tạo thể thao trực tuyến có thể cung cấp thông tin, lời khuyên và ý tưởng tuyệt vời cho các vận động viên trẻ hy vọng luôn ở trên đỉnh cao các kỹ năng của họ trong mùa giải. Là một vận động viên trung học hoặc trung học, thời gian mùa hè là thời gian để tập trung vào nhu cầu tập luyện của bạn và lấy lại vóc dáng cho mùa thu sắp tới.

Tham khảo: Học bóng rổ cơ bản

Cho dù bạn tham gia vào các môn thể thao nội bộ hay liên môn, hoặc thậm chí là một trại bóng rổ mùa hè , điều quan trọng là có quyền truy cập vào các tài nguyên có thể giúp bạn tập luyện đúng cách và duy trì sự cân bằng trong tập trung giữa tập thể dục, nghỉ ngơi và chế độ ăn uống . Sự xuất sắc của thể thao dựa trên nhiều hơn thời gian bạn dành cho sân đấu hoặc tại phòng tập thể dục. Nếu bạn đang tìm cách đạt được thành tích cao nhất của mình, bạn nên đầu tư một chút thời gian vào các tài nguyên đào tạo thể thao trực tuyến này và xem bạn có thể đưa ra lời khuyên nào trong quá trình phát triển bóng rổ của mình.

Học bóng rổ nâng cao sức khỏe và chiều cao

Những tài nguyên đào tạo miễn phí này cũng bao gồm thông tin tập trung vào dinh dưỡng và sức khỏe, cũng như tập thể dục và chế độ ăn uống. Thêm vào đó, chúng có liên quan đến một loạt các môn thể thao mà bạn có thể tham gia – từ bóng đá đến bóng đá đến đấu vật, bơi lội, lacrosse và bóng rổ . Ngoài ra còn có một tài nguyên thảo luận về vấn đề rất quan trọng của chấn thương sọ não và những cách bạn có thể làm giảm tác động của nó.

Đào tạo sức mạnh với ngân sách hạn chế

Là một vận động viên trẻ, có lẽ bạn đang ở thời điểm mà bạn được yêu cầu bắt đầu sử dụng tạ và tập luyện tại phòng tập thể dục. Nếu bạn không có quyền truy cập thường xuyên vào phòng tập thể dục hoặc không đủ khả năng là thành viên phòng tập thể dục, Bệnh viện Nhi đồng Toàn quốc – Nhóm Y học Thể thao cung cấp các đề xuất về cách bạn có thể tạo chương trình tập tạ tại nhà với ngân sách hạn chế.

Sử dụng các vật dụng gia đình hàng ngày như hộp đựng sữa rỗng chứa đầy nước hoặc cát hoặc hợp tác với đồng đội có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm nâng tương tự như những gì bạn có thể nhận được tại phòng tập thể dục. Lời khuyên từ trang web Toàn quốc cũng cung cấp hướng dẫn để giúp phát triển khối cơ bắp một cách an toàn.

Liên quan: Kỹ thuật ném bóng rổ

Đào tạo bóng rổ trái mùa

Kiểm tra thông tin được cung cấp bởi eliteraft , một tài nguyên đào tạo thể thao trực tuyến vững chắc khác , để biết các mẹo đào tạo được thiết kế cho các cầu thủ bóng rổ trong mùa giải. Một khi mùa giải của bạn đã bắt đầu, điều quan trọng là cho cơ thể bạn nghỉ ngơi và cơ hội phục hồi, đặc biệt là sau chấn thương.

Khi bạn bắt đầu thói quen tập luyện trái mùa , tài nguyên này cung cấp thông tin về các khu vực quan trọng của hông và mông của bạn (vì chuyển động bên của trò chơi) và di chuyển mắt cá chân và bàn chân. Tăng cường các khu vực này của cơ thể bạn sẽ dẫn đến sự phát triển cơ bắp thích hợp và giảm chấn thương. Một số lời khuyên và thông tin rất hữu ích.

Phát triển kỹ năng bóng rổ mùa hè

Ngoài các mẹo được đề cập ở trên, có một số thói quen phát triển kỹ năng bạn nên tập trung vào khi là một cầu thủ bóng rổ trung học hoặc trung học. Các trang web AVCSS bóng rổ cung cấp một số thông tin vững chắc và là một nguồn lực đào tạo trực tuyến tốt. Thông tin bao gồm các cuộc tập trận xử lý bóng, phát triển kỹ thuật bắn và nhịp điệu của bạn, diễn tập bố trí và diễn tập ném miễn phí. Nếu bạn thực sự hào hứng với việc đào tạo mùa hè, bạn cũng có thể yêu cầu cha mẹ đăng ký cho bạn một trại hè bóng rổ để giữ cho kỹ năng của bạn sắc nét và đảm bảo bạn sẽ có nhiều thực hành.

Hướng dẫn dinh dưỡng cho vận động viên trẻ

Rèn luyện cơ thể và rèn luyện các kỹ năng của bạn như một cầu thủ bóng rổ rất quan trọng để đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Hiểu những gì cần đưa vào cơ thể và làm thế nào để có được chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng quan trọng không kém. Điều này cũng đi đôi với việc nghỉ ngơi nhiều để thúc đẩy sự phát triển xương và cơ thích hợp. Các mẹo dinh dưỡng được cung cấp bởi USA Basketball bao gồm các kế hoạch thực đơn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Khi cơ thể bạn làm việc chăm chỉ, điều quan trọng là cung cấp cho nó nguồn dinh dưỡng tốt nhất để phát triển cơ bắp, sức mạnh và sức chịu đựng. Và hãy nhớ nghỉ ngơi và ngủ thật nhiều ( thêm thông tin về giấc ngủ ở đây ).

Xem thêm: Kỹ thuật qua người trong bóng rổ

Chấn thương và phòng chống chấn thương sọ não cho vận động viên trẻ

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) ở Atlanta, chấn động là một loại chấn thương sọ não nghiêm trọng , hay TBI. Bất kỳ vết sưng, thổi hoặc giật đáng kể nào vào đầu đều có thể dẫn đến TBI. Tình trạng này đặc biệt nghiêm trọng đối với các vận động viên trẻ, vì chấn thương có thể ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển của bạn hoặc trong trường hợp nghiêm trọng thậm chí có thể gây tử vong.

CDC, thông qua loạt bài huấn luyện Head Up: Concussion in Youth Sports cung cấp những lời khuyên và lời khuyên huấn luyện hữu ích cho cả vận động viên và phụ huynh để nhận ra các dấu hiệu của TBI. Họ cũng cung cấp những hiểu biết về cách đưa ra quyết định thông minh để giữ an toàn trong các trò chơi, luyện tập và huấn luyện và tránh chấn thương đầu nghiêm trọng .

Tận dụng các tài nguyên đào tạo này

Sử dụng các tài nguyên đào tạo thể thao trực tuyến miễn phí này để giúp bạn tập luyện ngoài mùa và kết hợp chúng với chế độ dinh dưỡng hợp lý , ngủ nhiều để tận dụng tối đa công việc ngoài mùa của bạn. Hãy nhớ rằng, có nhiều thứ để phát triển thể thao hơn là thời gian bạn dành cho tòa án hoặc tại phòng tập thể dục.

Xem thêm bài viết>> Cách chuẩn bị cho bài tập bóng rổ