Đào tạo bóng rổ ngoài đội trường

Tài nguyên đào tạo bóng rổ

Hầu hết các trường trung học và trung học đều cung cấp Học viện bóng rổ, đào tạo ba mối đe dọa các giải đấu bóng rổ và các đội cho những người chơi đủ điều kiện và làm cho đội. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ trẻ đang tìm kiếm thêm thời gian ra tòa và đào tạo bóng rổ ngoài các đội bóng của trường. Đặc biệt là nếu họ không làm cho đội trường.

Bóng rổ là một cách tuyệt vời cho trẻ em và những người trẻ tuổi để giữ dáng và tập thể dục nhiều. Nó cũng là một trò chơi có thể chơi quanh năm . Vì vậy, có xu hướng có một loạt các cơ hội bóng rổ không nhất thiết phải kết nối với một trường học. Dưới đây là một số nơi mà các vận động viên quan tâm có thể tìm kiếm thêm đào tạo bóng rổ , cách để cải thiện trò chơi của họ và có thể kết bạn với một số người bạn mới trong quá trình này.

Tham khảo: Lớp học bóng rổ trẻ em

Đào tạo bóng rổ

Các chương trình sau giờ học

Nếu bạn muốn tham gia bóng rổ nhiều hơn những gì trường học địa phương cung cấp, các chương trình sau giờ học có thể cung cấp một số cơ hội. Nhiều chương trình sau giờ học được điều hành bởi thành phố, một tổ chức phi lợi nhuận hoặc chính trường học. Một số chương trình thậm chí sẽ cung cấp một số cấp độ đào tạo và huấn luyện bóng rổ . Nếu bạn không chắc chắn những gì có sẵn, hãy kiểm tra với khu học chánh hoặc trung tâm giải trí thành phố để được chỉ dẫn đúng hướng.

Liên quan: Dạy bóng rổ cơ bản

Giải đấu thành phố

Rất nhiều thành phố và thị trấn cung cấp các chương trình giải trí trong suốt cả năm mà bất cứ ai cũng có thể đăng ký. Thông thường, đăng ký tham gia một giải đấu giải trí thành phố có giá từ 10 đến 40 đô la, tùy thuộc vào giải đấu, và những người tham gia dự kiến ​​sẽ hiển thị các thông lệ hàng tuần và tham gia vào các trò chơi để đổi lấy áo.

Các giải đấu bóng rổ thành phố là một cách tuyệt vời để trẻ em được đào tạo bóng rổ ngoài các đội bóng của trường và thường mở cửa cho bất cứ ai quan tâm. Họ cũng có thể là một cách thú vị để gặp gỡ những người mới và thực hành các kỹ năng bóng rổ của bạn. Một số giải đấu có thể khá cạnh tranh nhưng một số có thể là chìa khóa thấp hơn với những người chơi chỉ tìm kiếm cơ hội để vui chơi và có được một số bài tập tốt cùng một lúc.

Các đội của AAU

Một lựa chọn khác cho những người chơi chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực là kết nối với một đội AAU địa phương. Theo Wikipedia , Liên đoàn thể thao nghiệp dư (AAU) là một trong những tổ chức thể thao tình nguyện phi lợi nhuận lớn nhất nước Mỹ. Một tổ chức đa môn thể thao, AAU dành riêng cho việc thúc đẩy và phát triển các chương trình thể dục thể thao nghiệp dư.

Các đội của AAU thường đi du lịch để chơi các đội khác trong khu vực và thậm chí có thể đi đến các giải đấu địa phương, khu vực và toàn bang. Các đội này có thể khá cạnh tranh và cung cấp một số cơ hội thực sự cho người chơi để đào tạo bóng rổ và trò chơi của họ lên một tầm cao mới.

Trại bóng rổ

Nếu bạn là một cầu thủ tận tụy thực sự muốn tìm hiểu thêm và nâng cao bộ kỹ năng bóng rổ của bạn, bạn sẽ muốn đăng ký vào một trại bóng rổ trong kỳ nghỉ hoặc vào mùa hè. Một trại bóng rổ như những người sẵn có từ Học viện Triple Threat sẽ đưa bạn vào một môi trường với những người chơi khác, những người như bạn, yêu bóng rổ và muốn phát triển các kỹ năng cốt lõi của họ và học những cách mới để cải thiện trò chơi của họ.

Bạn nên chọn trại bóng rổ phù hợp tùy thuộc vào mức độ kỹ năng và sở thích của bạn. Có nhiều lựa chọn khác nhau về mức độ cường độ và khu vực tập trung. Nhiều tổ chức cung cấp các trại bóng rổ như Triple Threat cũng cung cấp đào tạo nhóm và các bài học bóng rổ riêng . Các nhóm nhỏ hơn và đào tạo cá nhân cung cấp một cơ hội để xác định và làm việc trên các lĩnh vực quan trọng nhất đối với bạn.

Giải đấu tại nhà thờ Trong nhiều khu vực, các nhà thờ sẽ tài trợ cho các đội hoặc là một phần của giải đấu bóng rổ nhà thờ. Các đội này thường sẽ mở cửa cho bất cứ ai muốn tham gia. Giải đấu CYO cho trẻ nhỏ là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Thông thường, các nhà thờ sẽ tự tổ chức các trò chơi, hoặc hợp tác với các nhà thờ khác trong khu vực và có một mùa đầy đủ và thậm chí là playoffs.

Mặc dù có thể phụ thuộc vào nhà thờ cụ thể, nhiều người sẽ cho phép các thành viên cộng đồng tham gia, bất kể liên kết tôn giáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải đấu bóng rổ trong khu vực của bạn, hãy kiểm tra với các nhà thờ địa phương để xem liệu có thể có thứ gì đó trong độ tuổi của bạn không.

Xem ngay: Học bóng rổ có lợi ích gì

Trò chơi Pick-Up Trò chơi

Pick-up đề cập đến việc kêu gọi một nhóm bạn hoặc đến sân trong nhà hoặc ngoài trời để chơi các trò chơi bóng rổ với bất kỳ ai khác có thể có mặt tại các tòa án. Tính khả dụng và mức độ cạnh tranh có thể thay đổi như bạn mong đợi. Tuy nhiên, môi trường ít cấu trúc này cũng có thể cung cấp cho người chơi cơ hội để thực hiện các động tác mới hoặc thực hành các kỹ năng cần cải thiện trong khi dưới một số hình thức cạnh tranh trò chơi.

Theo kịp đào tạo bóng rổ của bạn Bên ngoài trường

Chơi thường xuyên trong các loại môi trường khác nhau sẽ giúp bạn cải thiện trò chơi của mình. Ngoài việc chơi bóng rổ thường xuyên để xây dựng kỹ năng của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang chăm sóc cơ thể và sự phát triển thể chất của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nghỉ ngơi nhiều, ăn uống lành mạnh và tập các bài tập luyện bổ sung, chẳng hạn như tập tạ hoặc tập thể lực. Có nhiều thứ để trở thành một cầu thủ giỏi hơn là thời gian bạn dành cho sân đấu.

Xem thêm bài viết>> 5 cuối sách bóng rổ hay cho trẻ em