Chương trình dạy bóng đá từ 11 đến 13 tuổi

Tìm hiểu về chương trình dạy bóng đá từ 11 đến 13 tuổi tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Từ trước đến nay, Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ luôn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo bóng đá cho trẻ em uy tín, chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội, đồng thời là địa chỉ tin cậy, môi trường rèn luyện thể dục thể thao lành mạnh để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em mình. Tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ có rất nhiều khóa học bóng đá trẻ em, phong phú khác nhau để quý phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với độ tuổi cũng như khả năng của trẻ. Và khóa học bóng đá cho trẻ từ 11 đến 13 tuổi cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về chương trình dạy bóng đá từ 11 đến 13 tuổi tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chương trình học

Chương trình học bóng đá tại hà nội từ 11 đến 13 tuổi do Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ cung cấp sẽ dạy cho trẻ những kĩ thuật nâng cao trong bóng đá, cụ thể bao gồm: kĩ thuật sút bóng, kĩ thuật tang bóng, kĩ thuật chuyền bóng, kĩ thuật rê rắt bóng, kĩ thuật dứ bóng, kĩ thuật nhả bóng, kĩ thuật tranh bóng và các chiến thuật thường được áp dụng trong bóng đá. Những kĩ thuật kể trên đều là những kĩ thuật vô cùng quan trọng và cần thiết mà các bé cần phải luyện tập chăm chỉ nhiều lần nếu như muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp xuất sắc.

Về học phí

Khi đăng ký cho con em tham gia một khóa học nào đó, bên cạnh chương trình học, học phí cũng là một trong những yếu tố được các bậc phụ huynh đặt lên quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu được điều này, sau đây Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ xin cung cấp những thông tin cụ thể về mức học phí cho khóa học bóng đá cho trẻ từ 11 đến 13 tuổi như sau:

  • Học phí khóa đầu:
    • 390.000đ/3 tháng (tuần 1 buổi – 13 buổi)
    • 200.000đ/3 tháng (tuần 2 buổi – 26 buổi)
  • Học phí từ khóa thứ hai trở đi sẽ được giảm xuống còn:
    • 200.000đ/ 3 tháng/13 buổi( tuần 1 buổi – 13 buổi)
    • 000.000đ/3 tháng/26 buổi( tuần 2 buổi – 26 buổi)

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chương trình học đá bóng cơ bản từ 11 đến 13 tuổi do Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ cung cấp. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến khóa học, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ theo số điện thoại 096.135.2626 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.