Ném rổ với hàng chắn trong bóng rổ

Học bóng rổ là một trò chơi thú vị gọi người chơi chơi như một đội. Nó là một trò chơi đòi hỏi một cầu thủ để chơi cả phòng ngự và tấn công. Hành vi phạm tội là cách mà đội bóng sở hữu bóng cố gắng kiểm soát khu vực để ghi bàn. Trong số rất nhiều cách mà bạn có thể ghi một bàn thắng trong trò chơi là thông qua các shot mờ dần đi .

Cú sút mờ dần là một trong những bức ảnh khó nhất trong trò chơi bóng rổ. Điều này là bởi vì kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải có cổ tay và chân mạnh mẽ để có thể thực hiện nó đúng cách cũng như khả năng thực hiện các mũi chích ngừa trên cả hai mặt.

– Xem thêm: Học bóng rổ ở Hà Nội

Các fade-xa bắn là một cú nhảy được thực hiện trong khi lấy một nhảy lùi, ra khỏi vòng. Lý do đằng sau việc này là tạo ra khoảng cách giữa game bắn súng và hậu vệ. Điều này làm cho cú đánh này khó khăn hơn để chặn và chống lại. Tuy nhiên, có một nhược điểm đối với loại ảnh này vì nó yêu cầu người thực hiện cú đánh mờ dần để sử dụng nhiều lực hơn để chống lại chuyển động lùi. Điều này đòi hỏi người chơi phải có độ chính xác cao hơn khi chụp.

Một nhược điểm khác của kiểu bắn này là do người chơi nhảy ngược lại, điều này có nghĩa là anh ta có ít cơ hội hơn trong việc lấy lại cú đánh vào cú đánh của anh ta. Với tỷ lệ chụp thấp hơn của cảnh quay này và không có khả năng cho các game bắn súng phục hồi cú sút bị nhỡ, nhiều huấn luyện viên và người chơi tin rằng đây là một cú sút không nên lãng phí thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để làm chủ cú đánh này, bạn sẽ thực tế là một cầu thủ ghi bàn không thể ngăn cản cho đội của bạn.

Khi thực hiện cú đánh mờ dần, hãy đảm bảo không cho phép đội phòng thủ chống lại động tác này bằng cách làm cho mọi trận đấu diễn ra ngay bây giờ. Bạn có thể làm điều này bằng cách cố gắng giơ tay như thể thực hiện cú đánh, nhưng thay vì nhảy, bạn lại hạ thấp tay để kiểm tra xem hậu vệ của bạn có giả hay không, và nếu có, hãy lái xe về phía hoop.

Sự thành công của một cú đánh mờ dần phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của cổ tay , chân cũng như suy nghĩ của bạn . Nếu bạn không có tự tin trong phát bắn của bạn và nghĩ rằng bạn có thể bị chặn hoặc nó sẽ không đạt được giỏ, rất có thể là bạn sẽ thất bại trong việc thực hiện các shot. Khi chụp ảnh mờ dần, hãy nhớ chú ý toàn bộ ảnh của bạn.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội